Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
23:46, 17/12/2014
Ý nghĩa qủa cầu phong thủy
Qủa cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy thường được dùng trong việc chiêu tài hóa sát nhằm đem lại vận may về sức khỏe, học tập, và công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

Qa cu phong thy là mt vt phm phong thy có tác dng chiêu tài hóa sát, đem li vn may v sc khe, hc tp, và công danh s nghip cho ch nhân.

 

Đặt qu cu phong thy trên bàn làm vic s mang li s thông tu, uyên bác, sáng sut, m mang mi quan h ngoi giao cho bn. Cũng chính vì l đó mà hu hết các doanh nghip thành đạt, nhng người giàu có, các lut sư, chính tr gia thường đặt trên bàn làm vic ca mình mt qu cu phong thy.


Ngoài ra nó còn có tác dng đem li s tôn trng, t tin và may mn cho ch s hu, chế ng hung khí giúp ch nhân tránh được nhng lung khí xu đeo bám.


Để phát huy ti đa sc mnh ca vt phm này, chúng ta hãy cùng tìm hiu v trí đặt qu cu và cách chn màu sc qu cu hp vi bn mnh sao cho đem li nhiu may mn nht cho ch s hu các bn nhé!


1. Chn hướng đặt qu cu phong thy da theo màu sc:


- Qa cu phong thy có màu lc, tím nht nên b trí hướng Đông.

 

- Qa cu phong thy có màu trng nên b trí hướng Tây.


- Qa cu phong thy có màu đỏ nên b trí hướng Nam


- Qa cu phong thy có màu đen, lam, trà nên b trí hướng Bc


- Qa cu phong thy có màu vàng, da cam nên b trí phương v trung tâm


2. Mt s lưu ý khi bài trí qu cu phong thy:


- Đối vi Qa cu phong thy có ngũ hành Th có tác dng thúc đẩy tài vn thường được đặt gia nhà để tăng sinh khí cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nếu đặt qu cu bàn hc s giúp cho tr ham hc, nh lâu.


- Không nên đặt qu cu phong thy góc phòng, nhà bếp hoc đường đi. Cn phi tìm phương v cát để đặt chúng. Bi nếu đặt qu cu phong thy nhng phương hung thì năng lượng ca nó s thúc đẩy sát khí, gây bt li cho ch nhân.


3. Chn màu sc ca cu phong thy theo tui


a. Qa cu phong thy màu trng:


- Thích hp vi nhng người tui Tý, Thân, Du, Hi


- Qa cu phong thy màu trng được gi là “Vua phong thy”, có tác dng tăng trí nh, khai vn.


qua-cau-thach-anh-trang-tinh-khiet

 

Quả cầu đá thạch anh trắng giúp trấn trạch, đem lại bình an và may mắn cho người mạng Kim, mạng Thuỷ.


b. Qa cu phong thy màu tím:


- Thích hp vi nhng người tui Su, Tý, Ng, Thìn, Mùi, Tut


- Quả cầu phong thy màu tím giúp tạo vận khí tốt, đem lại may mắn và giàu có. Thích hợp làm quà tặng trưng trên bàn làm việc, trưng trong văn phòng, quầy thu ngân tủ tiền hoặc góc tài lộc. Ngoài ra nó còn có tác dng tăng cường trí tu, n định tâm lý cho ch s hu.

 

qua-cau-da-thach-anh-tim-dam

 

Qủa cầu đá thạch anh tím đậm thích hợp làm quà tặng trưng trên bàn làm việc


c. Qa cu phong thy màu vàng:


- Thích hp vi người tui Su, Thìn, Mùi, Tut, Thân, Du


- Quả cầu phong thuỷ màu vàng có tác dng gia tăng tài lộc và may mắn trong kinh doanh.


d. Qa cu phong thy màu đen:


- Thích hp vi tui Su, Thìn, Mùi, Tut, Thân, Du


- Qa cu phong thy màu đen có tác dng làm tăng dũng khí, khả năng tiên tri, nim tin và uy danh cho ch nhân.

 

qua-cau-thach-anh-den

 

Quả cầu thạch anh đen phong thuỷ giúp tăng khả năng tiên tri.

e. Qa cu phong thy màu hng:


- Thích hp vi tui Su, Thìn, Mùi, Tut, T, Ng

 

- Qa cu phong thy màu hng có tác dng làm tăng vn may v đường tình duyên và s nghip cho ch nhân.


Thegioidaquy.net

 Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 4166
print version
Các tin cùng danh mục:
» Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé. » Truyền thuyết Phụng Hoàng (01/03/2015) Trong truyền thuyết phương Đông và phương Tây đều mô tả Phụng Hoàng là một loài chim kì diệu. Phụng Hoàng sở hữu một tiếng ca du dương, có tác dụng thần diệu về tinh thần, giúp người nghe bình tâm và lấy lại can đảm. » Cách đặt Tượng Di Lặc hợp phong thủy (01/03/2015) Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặt Tượng Di Lặc sao cho hợp phong thủy nhé! » Phật Di Lặc (01/03/2015) Phật Di Lặc hay còn có tên gọi khác là Phật Cười. Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Bởi nụ cười của Phật Di Lặc có sức mạnh lan tỏa tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và phúc hậu của Ngài. Phật ở nơi đâu nơi đó sẽ có hạnh phúc. » Tìm hiểu về đá Aquamarine (17/12/2014) Đá quý Aquamarine còn có tên gọi là Ngọc xanh biển. Bởi theo tiếng La Tinh có nghĩa là màu xanh nước biển. Loại đá này thuộc họ đá quý Beryl. Chúng rực rõ bởi sắc màu xanh biển tuyệt đẹp dao động từ màu xanh biển nhạt đến màu xanh biển đậm. » Đá Pyrit (12/12/2014) Đá quý Pyrit còn có tên gọi khác là Đá vàng găm. Loại đá này có công thức hóa học là FeS2 với độ cứng theo thang Mohs dao động trong khoảng từ 6.0-6.5. » Đá mắt mèo (Chrysoberyl) (08/12/2014) Đá mắt mèo hay còn gọi là Chrysoberyl, là một loại đá quý tương đối cứng, chắc và bền với độc cứng chắc tuyệt vời là 8.5 trên thang Mohs. Loại đá này rất được ưa chuộng trong việc chế tạo trang sức phong thủy như: Vòng tay đá mắt mèo, nhẫn đá mắt mèo… » Đá Ngọc Lam (Turquoise) (03/12/2014) Đá quý Ngọc Lam hay còn gọi là đá Turquoise. Trong thiên nhiên loại đá này có màu xanh lam gồm một dải màu có thể trải dài từ xanh lá sang xanh da trời. » Đá Tourmaline (28/11/2014) Đá Tourmaline có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Sinhalese “Tura mali” có nghĩa là đá màu hỗn hợp. Đúng như tên gọi của nó, Đá Tourmaline là loại đá có rất nhiều màu sắc khác nhau.

Các tin mới hơn :
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.
Các tin cũ hơn :