Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
21:13, 12/12/2014
Đá Pyrit
Đá quý Pyrit còn có tên gọi khác là Đá vàng găm. Loại đá này có công thức hóa học là FeS2 với độ cứng theo thang Mohs dao động trong khoảng từ 6.0-6.5.

- Đá Pyrit có tên gi được xut phát t tiếng Hy Lp “Pyros” – vi ý nghĩa là “Ngn la” vì loi đá này khi đập vào nó mt vt bng kim loi s có kh năng phát ra tia la.

 

- Đá quý Pyrit còn có tên gi khác là Đá vàng găm. Loi đá này có công thc hóa hc là FeS2 vi độ cng theo thang Mohs dao động trong khong t 6.0-6.5. Có th nói loi đá này tương đối cng và đây là mt loi Sunfua duy nht có th vch lên b mt thy tinh.


- Là mt h tinh th cân đối, chúng có khi lượng riêng trung bình 5.0 – 6.5g/cm3.


- Đá Pyrit có th được tìm thy nhiu nơi như: Đức, Tây Ban Nha, Thy Đin, Hoa K,…


- Màu sc đặc trưng ca loi đá này chính là màu vàng găm đồng thau sang trng hơi ging vi màu vàng kim loi. Đá quý Pyrit có t màu vàng bc đến màu vàng kim. Mt s người có th b nhm ln gia Pyrit vi vàng tht. Chính vì vy, ti các nước Phương Tây, Đá Pyrit còn được gi là “Fools Gold”. Tuy nhiên, chúng ta cũng không quá khó khăn để phân bit gia Đá Pyrit vi vàng tht bi trong t nhiên, Đá Pyrit nh hơn vàng rt nhiu, nhưng chúng li có độ cng hơn so vi vàng tht và không d b try xước bi móng tay hoc dao b túi. Ngoài ra chúng có khi lượng riêng nh hơn so vi vàng tht.


- Pyrit thường được s dng ch yếu để chế to thành các vt phm hoc trang sc phong thy như: Mt dây chuyn đá Pyrit, Đá vàng găm Pyrit phong thy…

 

ong-Tho-dang-Dao-da-Pyrit

 

Mặt dây chuyền Ông Thọ Dâng Đào đá Pyrit


- Pyrit đã được các nhà am hiu hc v tính thn bí ca đá thi nay cho rng loi đá này là biu tượng ca Mt tri m áp, giúp cho con người ta có nhng hi c d chu.

 

da-vang-gam-920


Đá Pyrit (vàng găm) giúp cho con người ta có nhng hi c dchu


- Loi khoáng vt này có tác dng bo v tâm lý ca con người, giúp con người thoát khi nhng suy nghĩ tiêu cc, làm cho con người ta hướng đến nhng hành động chân tht.


- Các nhà gi kiem thut thi trung c xưa cho rng đá Pyrit là mt loi khoáng vt rt quan trng mà v nguyên tc chúng có th biến thành vàng.

 

- Ngoài nhng ý nghĩa v mt tâm linh, đá Pyrit còn có mt s tác dng nht định trong vic điu tr bnh như sau:


+ Da trên cơ s loi đá Pyrit có kh năng đánh ra la, các thy thuc thi c đại đã dùng đá Pyrit như là mt loi khoáng vt mà trong đó n giu “Linh hn ca ngn la”.

 

+ Các nhà tr liu hc hin đại thi nay tin rng đá Pyrit có th điu chnh tt c các quá trình c v th cht ln tinh thn trong cơ th con người.

 

Thegioidaquy.net

 Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 2985
print version
Các tin cùng danh mục:
» Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé. » Truyền thuyết Phụng Hoàng (01/03/2015) Trong truyền thuyết phương Đông và phương Tây đều mô tả Phụng Hoàng là một loài chim kì diệu. Phụng Hoàng sở hữu một tiếng ca du dương, có tác dụng thần diệu về tinh thần, giúp người nghe bình tâm và lấy lại can đảm. » Cách đặt Tượng Di Lặc hợp phong thủy (01/03/2015) Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặt Tượng Di Lặc sao cho hợp phong thủy nhé! » Phật Di Lặc (01/03/2015) Phật Di Lặc hay còn có tên gọi khác là Phật Cười. Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Bởi nụ cười của Phật Di Lặc có sức mạnh lan tỏa tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và phúc hậu của Ngài. Phật ở nơi đâu nơi đó sẽ có hạnh phúc. » Đá mắt mèo (Chrysoberyl) (08/12/2014) Đá mắt mèo hay còn gọi là Chrysoberyl, là một loại đá quý tương đối cứng, chắc và bền với độc cứng chắc tuyệt vời là 8.5 trên thang Mohs. Loại đá này rất được ưa chuộng trong việc chế tạo trang sức phong thủy như: Vòng tay đá mắt mèo, nhẫn đá mắt mèo… » Đá Ngọc Lam (Turquoise) (03/12/2014) Đá quý Ngọc Lam hay còn gọi là đá Turquoise. Trong thiên nhiên loại đá này có màu xanh lam gồm một dải màu có thể trải dài từ xanh lá sang xanh da trời. » Đá Tourmaline (28/11/2014) Đá Tourmaline có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Sinhalese “Tura mali” có nghĩa là đá màu hỗn hợp. Đúng như tên gọi của nó, Đá Tourmaline là loại đá có rất nhiều màu sắc khác nhau. » Thạch anh ám khói (27/11/2014) Thạch anh ám khói là các biến thể nâu đến đen của thạch anh. Thạch anh ám khói được cho là viên đá của sự bảo vệ, giúp chủ nhân cân bằng tốt năng lượng tinh thần và thể chất. » Tác dụng của Thạch anh tóc (26/11/2014) Thạch anh tóc là một biến thể của thạch anh trắng, thường được gọi là Rutilated Quartz. Các loại thạch anh tóc thường gặp như: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đen.

Các tin mới hơn :
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.
Các tin cũ hơn :