Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
20:59, 03/12/2014
Đá Ngọc Lam (Turquoise)
Đá quý Ngọc Lam hay còn gọi là đá Turquoise. Trong thiên nhiên loại đá này có màu xanh lam gồm một dải màu có thể trải dài từ xanh lá sang xanh da trời.

Đá quý Ngc Lam là mt khoáng cht pht phát ngm nước ca nhôm và đồng vi động cng 6, mm hơn thch anh. Loi đá này có màu xanh lam vi di màu ca nó có th tri dài t xanh lc sang xanh da tri. Màu xanh lam ca loi đá này được to ra bi đồng, màu lc bi st và mt ít ca crom hóa tr hai. Ngoài ra loi đá này cũng thường có nhng di màu đen, nâu hoc vàng chy ngang qua tinh th này.

 

Loi đá này thường có đa s nhng khu m ni tiếng như: M, Mexico, Israel, Iran, Afghanistan và Trung Quc và Bc Iran.


Đá quý Turquoise ta sáng vi màu xanh bu tri là mt trong nhng màu được ưa chung nht để chế to trang sc phong thy cho người đeo.


Đá quý Ngc Lam tương đối mm. Nếu không biết cách bo qun thì màu sc đá có th chuyn sang tái nht khi đá được mang trong mt thi gian dài. Do đó để gi cho đá không b đổi màu khi đeo cn phi bo v đá tránh s tiếp xúc vi nhng loi m phm, nhit và ánh sáng mnh. Tt nht nên lau chùi đá thường xuyên bng loi vi mm.

 

vong-tay-da-Turquoise-12ly

 

Vòng tay đá ngọc lam (Turquoise) mang lại bình an may mắn cho người đeo

1. Ý nghĩa phong thy:


- Người Ba Tư cho rng:” Bàn tay mà mang mt viên đá quý Ngc lam thì chưa bao gi nhìn thy nghèo nàn”. Mexico người ta thường trang trí nhng mt n nghi thc vi loi đá này theo lòng tin ca h vi thn thánh.


- Ngày nay nhng người da đỏ Bc M vn còn sn xut nhiu đồ n trang bc truyn thng vi đá ngọc lam. Vì h tin rng loài đá có sc xanh này m ra s kết ni trc tiếp gia bu tri và bin.


- Đá ngc lam giúp người đeo chng li nhng sc mnh ca bóng ti. Ngoài ra màu sc ca loi đá này làm chúng ta cm thy hnh phúc và vui v vì nó là s kết hp gia màu xanh nh ca bu tri và bin.


day-chuyen-da-turquoise

 

Dây chuyền đá Turquoise phù hợp cho người mạng Thuỷ mạng Mộc

2. Đặc tính cha bnh:


- Đá ngc lam có s tương thích đặc biết vi chakra c hng, tim và trán. Nó có tác dng rt tt trong vic làm sch cho c hng cũng như cha nhng bnh v đau hng và làm sch phi. Nó nâng cao kh năng giao tiếp bng tiếng và bng ch, giúp ta nói ra cm xúc tht ca mình.


- Đá ngc lam được đeo để bo v con người khi nhng năng lượng xu. Người ta cho rng nó đổi màu khi ch nhân sp có nguy him và bnh tt. Nó giúp người đeo tnh to khi làm nhng hành động tâm linh. Đá ngc lam có tác dng cha bnh rt tt c v tinh thn ln th cht đồng thi cng c sc mnh cho cơ th.


- Là tinh th ca s cân bng, đá ngc lam rt tuyt vi trong vic gi bình tĩnh và làm diu h thn kinh. Nó có th làm gim bt lo lng và cha bnh suy nhược thn kinh.

 

- Ngoài ra đá ngc làm còn có tác dng làm gim các bnh đau cơ và xương khp, bnh da liu, tiêu hóa, cao huyết áp, bnh suyn, st và đau mt.

 

Thegioidaquy.net

 

 


Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 15679
print version
Các tin cùng danh mục:
» Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé. » Truyền thuyết Phụng Hoàng (01/03/2015) Trong truyền thuyết phương Đông và phương Tây đều mô tả Phụng Hoàng là một loài chim kì diệu. Phụng Hoàng sở hữu một tiếng ca du dương, có tác dụng thần diệu về tinh thần, giúp người nghe bình tâm và lấy lại can đảm. » Cách đặt Tượng Di Lặc hợp phong thủy (01/03/2015) Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặt Tượng Di Lặc sao cho hợp phong thủy nhé! » Phật Di Lặc (01/03/2015) Phật Di Lặc hay còn có tên gọi khác là Phật Cười. Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Bởi nụ cười của Phật Di Lặc có sức mạnh lan tỏa tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và phúc hậu của Ngài. Phật ở nơi đâu nơi đó sẽ có hạnh phúc. » Đá Tourmaline (28/11/2014) Đá Tourmaline có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Sinhalese “Tura mali” có nghĩa là đá màu hỗn hợp. Đúng như tên gọi của nó, Đá Tourmaline là loại đá có rất nhiều màu sắc khác nhau. » Thạch anh ám khói (27/11/2014) Thạch anh ám khói là các biến thể nâu đến đen của thạch anh. Thạch anh ám khói được cho là viên đá của sự bảo vệ, giúp chủ nhân cân bằng tốt năng lượng tinh thần và thể chất. » Tác dụng của Thạch anh tóc (26/11/2014) Thạch anh tóc là một biến thể của thạch anh trắng, thường được gọi là Rutilated Quartz. Các loại thạch anh tóc thường gặp như: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đen. » Ý nghĩa đá Serpentine (20/11/2014) Đá Serpentine là một loại đá có sức mạnh thần kỳ. Nó có tác dụng kích thích và khơi dậy nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo, thu hút tình yêu và tiền bạc. » Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) (17/11/2014) Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) có nguồn gốc từ núi lửa được hình thành bằng cách nham thạch phun trào bị lạnh ngưng kết đột ngột tạo thành kết cấu của Đá núi lửa.

Các tin mới hơn :
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.
Các tin cũ hơn :