Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Ba tiền tài lộc

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
50,000 VND
Số lượng :
 
 

Ba xu tiền tài lộc, vật khí phong thuỷ dùng kích vượng tài lộc.

Để trong bóp tiền tài luôn đầy bóp.

Treo sau cánh cửa tiền tài luôn đầy nhà.

Để trong ngăn tủ tiền tài luôn đầy đủ.

 

Vào để xem thêm các tiền cổ hóa sát khácSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Bạn có biết trong phong thủy, Cọp là biểu tượng của sự oai nghi, quyền lực. Vật phẩm phong thủy này đặc biệt rất hợp với người Tuổi Dần. Cọp là vật phẩm phong thủy rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh: Long, Phượng, Quy, Cọp.

Theo phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Kim Ngưu thích những ngôi nhà rộng rãi và có cả vườn cây xanh mát. Nếu chọn một ngôi nhà để sinh sống trong thành phố, điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu là phải có phòng ăn lớn.

Tháng này, tài chính của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái và rủng rỉnh. Cuối tháng 3, có thể bạn sẽ muốn đầu tư tiền cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Thiên Bình sinh ngày 15 tháng 10 là người bạn chân thành và đáng yêu. Sự công bằng và tha thứ là những đức tính mà đôi khi chống lại việc mang đến lợi ích tốt nhất cho họ.

Trong tháng 2 này tình hình tài chính của chòm sao Bảo Bình còn eo hẹp sau những ngày nghỉ dài.Vào cuối tháng, một số Bảo Bình sẽ tìm thấy nguồn thu nhập mới rất khả quan.

Hãy cùng chúng tôi khám một số dấu hiệu vô tình xảy ra trong cuộc sống sẽ mang đến vận may về tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp cho bạn.

Nếu bạn mơ thấy các loài hoa xuất hiện trong giấc mơ của mình thì đó là điềm báo tốt lành bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống? Tùy thuộc vào từng loại hoa, mỗi giấc mơ sẽ là điềm báo tiết lộ tương lai của bạn.

Khám phá vận may của 12 con giáp trong 5 năm tới với dự đoán của các nhà phong thuỷ học phương Đông trong năm tới với bạn tốt hay xấu nhé.

Khi có tiền trong tay các chòm sao sẽ thích đầu tư vào những mục đích gì? Chắn chán nhiều người sẽ thấy bất ngờ về cách tiêu tiền của họ đấy.