Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
03:42, 02/01/2014
Vận may của 12 con giáp trong 5 năm tới
Khám phá vận may của 12 con giáp trong 5 năm tới với dự đoán của các nhà phong thuỷ học phương Đông trong năm tới với bạn tốt hay xấu nhé.

Tuổi Tý


- Năm 2014: Người tuổi Tý hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn bày Phượng Hoàng đá ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc đeo mặt khắc Phượng Hoàng.


- Năm 2015: Tuổi Tý tiếp tục hưởng vận may. Đặt Tụ tài Thuỷ hoặc bể cá ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây Tài Lộc.


- Năm 2016: Tuổi Tý đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp Kỳ Lân, cặp Tỳ Hưu đá hướng ra cửa chính. Hay mang theo bên mình một con Tê giác xanh.


- Năm 2017: Vận may của tuổi Tý được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày Cóc ba chân ngậm tiền bằng đá hoặc một Kim Tài Bồn (Tô vàng Thỏi) có Ba tiền tài lộc nơ đỏ bên trong để tăng cường vận may về tài lộc.


- Năm 2018: Đây là năm xấu. Tuổi Tý gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng phạm sát.


Tuổi Sửu


- Năm 2014: Tuổi Sửu bước vào một giai đoạn xấu. Đặt Cá sấu bằng đá trên bàn để xua đuổi cái xấu. Tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình. Mang đồng xu 12 con giáp hay bùa hộ mệnh để tránh nguy hiểm.


- Năm 2015: May mắn sẽ đến với bạn. Hãy tận hưởng năm này. Dùng Cây Tài Lộc để khuyếch đại vận may.


- Năm 2016: Tuổi Sửu gặp những giai đoạn rắc rối. Sử dụng hành kim như Thạch anh trắng để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà, hoặc đem theo bên người biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đá để không còn trở ngại.


- Năm 2017: May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường vận may với cá Chép, cá hóa Rồng. Đem bên mình Cá Chép bằng đá rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc còn đang đi học.


- Năm 2018: Một giai đoạn không ổn định. Có vấn đề về tình cảm và gia đình. Hóa giải bằng Bộ đĩa thất tinh 7 quả cầu đá ở trung tâm ngôi nhà.


Tuổi Dần


- Năm 2014: Vận may hơi chuyển đổi. Đặt một cặp Tê Giác hay một con Cá Sấu trên bàn làm việc, đầu hướng ra cửa chính để bảo vệ vận may.


- Năm 2015: Người tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người có quyền lực. Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc với chuông gió gồm 5 thanh kim loại, hoặc đặt vị trí này một viên đá thạch anh tím.


- Năm 2016: Đây là năm người tuổi Dần gặp nhiều thất vọng, thất bại và vận rủi. Do đó cần cẩn thận khi lặp kế hoạch, sử dụng lá bùa bình an để giảm thiểu rủi ro.


- Năm 2017: Người tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay. Kích hoạt khu vực tây nam với Đôi chim uyên ương để gặp bạn tốt.


- Năm 2018: Người tuổi Dần tiếp tục chạy trốn vận rủi. Kiểm soát vận rủi với những giải pháp phong thủy thích hợp. Đặt biểu tượng Rồng để tăng quyền lực ở hướng Đông Bắc.


Tuổi Mão


- Năm 2014: Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Sao chủ về bệnh tật đang ảnh hưởng đến bạn. Treo Hồ Lô bên cạnh giường ngủ để bảo trợ sức khoẻ. Trong phòng làm việc đặt Rùa đá ở sau lưng ghế ngồi để giúp vững chắc "chiếc ghế" và bảo trợ sức khoẻ.


- Năm 2015: Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía đông với biểu tượng Long Quy bằng đá (Rùa đầu Rồng).


- Năm 2016: Tuổi Mão tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng nam với nhiều đèn và Ngựa, hoặc đem bên mình biểu tượng Ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.


- Năm 2017: Vận may của người tuổi Mão được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày Cóc ba chân hoặc một Kim Tài Bồn (Tô đầy những thỏi vàng) để tăng cường vận may về tài lộc.


- Năm 2018 : Người tuổi Mão đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp Kỳ Lân, cặp Khuyển hay cặp Tỳ Hưu ở cửa chính và đem theo bên mình một con Tê giác xanh.


Tuổi Thìn


- Năm 2014: Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt Hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật, ảnh hưởng đến bạn.


- Năm 2015: Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía Đông với biểu tượng Rùa đầu Rồng.


- Năm 2016: Tuổi Thìn tiếp tục được hưởng may mắn. Tăng cường vận may ở hướng Nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.


- Năm 2017: Vận may của người tuổi Thìn được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày Cóc ba chân hoặc Kim Tài Bồn bên trong chứa những thỏi vàng để tăng cường vận may về tài lộc.


- Năm 2018: Người tuổi Thìn đối diện với những thất thoát về tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp Tỳ Hưu ở cửa chính và mang theo bên mình một con tê giác xanh.


Tuổi Tỵ


- Năm 2014: Một năm mệt mỏi. Kích hoạt vận may ở trung tâm với một Cây thạch anh tím.


- Năm 2015: Đây là năm rất tốt cho việc xuất ngoại. Đeo mặt đá chạm hình Di lặc hay ông Thọ để vượt qua những lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.


- Năm 2016: Một năm phát triển về nghề nghiệp. May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt Rùa đầu Rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp.


- Năm 2017: Nuôi cá Kim Long hoặc đặt tượng Rồng xanh ở khu vực phía Đông của phòng khách để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh khỏi mất mát về tiền bạc.


- Năm 2018: Trưng bày Thần Tài, Di Lặc ở khu vực Đông Nam, hoặc đem theo bên mình mặt Thần Tài, Di Lặc. Điều này sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả năm.


van-may-cua-ban-trong-nam-nam-toi


Năm 2016 là một năm phát triển về nghề nghiệp đối với Tuổi Tỵ


Tuổi Ngọ


- Năm 2014: Một năm tuyệt vời cho tuổi Ngọ. Nhiều tiền và may mắn về tài lộc. Dùng mặt đeo hình con Ngựa để kích hoạt. Hãy nắm bắt cơ hội này để khai trương kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới.


- Năm 2015: Một năm trung bình. Trưng bày một cặp Tê giác xanh ở phía nam để kiểm soát ngôi sao dữ. Cẩn thận với vấn đề tiền bạc.


- Năm 2016 : Một năm với những khó khăn và trở ngại bất ngờ. Trưng bày Tỳ Hưu ở gần cửa ra vào.


- Năm 2017: Có vấn đề về tài chính và mất mát tiền bạc. Trưng bày Tháp ngũ hành hoặc Tháp Văn Xương ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao.


- Năm 2018: Một năm tốt để gặp bạn bè và hiểu bạn cũ. Trưng bày Cây thạch anh tím ở hướng Tây Nam để tăng cường sự may mắn về bạn bè.


Tuổi Mùi


- Năm 2014: Tin vui. Có sự cải thiện trong vận may nghề nghiệp. Bạn có thể được thăng tiến hay được thưởng tiền. Đeo nhẫn có mật chú để biến ước mơ thành hiên thực.


- Năm 2015: Một năm hơi thất bại. Mang bùa bằng Đồng xu có hình 12 con giáp để giúp bạn kích hoạt tối đa vận may và vượt qua những thất bại nhỏ.


- Năm 2016: Sự tự tin trở lại với tuổi Mùi trong năm may mắn này. Trưng bày biểu tượng Heo hay Mèo trong phòng khách hoặc lắp đặt cấu trúc nước ở hướng tây nam.


- Năm 2017: Một năm chừng mực và nghiêm túc. Sự hiện hữu của con Tê giác hoặc con Voi sẽ là một trợ giúp lớn. Đây cũng là thời gian tốt để trưng bày tượng Phật Di Lặc


- Năm 2018: Một năm tốt để tiến hành các hoạt động đầu tư. May mắn sẽ đến với bạn. Mang theo Ba tiền nơ đỏ để kích hoạt tài lộc bên mình.


Tuổi Thân


- Năm 2014: Một năm may mắn vì được quý nhân phù trợ. Bí mật đặt hình ảnh đồng minh và bạn bè ở hướng tây nam để có thêm may mắn từ quý nhân. Đem theo bên mình mặt đá thuộc tam hạp như khắc hình con Khỉ, con Chuột hay con Rồng.


- Năm 2015: Một năm bạn được người khác chú ý. Tăng cường khu vực phía nam với nhiều đèn để đảm bảo may mắn liên tục về danh vọng. 


- Năm 2016: Một năm của những thành tựu tuyệt hảo. Đặt Cây tài lộc ở hướng tây nam để có được may mắn và những cơ hội kiếm ra tiền.


- Năm 2017: Một năm phải thận trọng. Đặt một cặp Voi với tư thế hướng vòi lên trên hoặc một cặp Tỳ Hưu xanh lá ở bàn làm việc sẽ tăng cường vận may về công danh, nghề nghiệp.


- Năm 2018: Một năm vận may được cải thiện đáng kể. Treo Mai Hoa Kim Tiền hoặc đặt đá thạch anh tím ở hướng tây nam để có may mắn từ trời và tài lộc bất ngờ.


Tuổi Dậu


- Năm 2014: Năm nay có quý nhân mang đến may mắn mặc dù tài lộc bình thường. Cung cấp năng lượng cho hướng tây bắc với chuông gió gồm sáu hoặc tám thanh kim loại.


- Năm 2015: Một năm khó khăn cho tuổi Dậu khi những kế hoạch không được như ý muốn và cuộc sống tình cảm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dùng Phật Di lặc (Phật Cười) đeo bên người để hóa giải những khó khăn.


- Năm 2016: Có nhiều cơ hội giúp bạn gặp những người mới. Tham dự tất cả những bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời hoặc những người bạn mới.


- Năm 2017: Một năm cần phải tập trung vào công việc và tránh tranh cãi. Điều này giúp bạn tránh được sựu hiểu lầm và bất đồng ý kiến. Dùng biểu tượng Tê Giác để tránh thị phi và viên thạch anh tím giúp tập trung làm việc.


- Năm 2018: Tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khỏe. Tránh ra ngoài vào ban đêm và thức khuya. Đi ngủ khi cảm thấy mệt mỏi. Dùng thạch anh tím để phía trên gối nằm để giúp ngủ ngon hơn.


Tuổi Tuất


- Năm 2014: Một năm mệt mỏi khi mọi thứ không được như ý muốn. Trưng bày Tháp ngũ hành hoặc biểu tượng Cá Sấu để bảo vệ chống lại sự mất mát tiền bạc và mất danh dự.


- Năm 2015: Một năm nhiều may mắn về học hành. Đặt vật tượng trưng cho việc học hành ở hướng tây bắc như Con Ve, Tháp Văn Xương, Viên thạch anh tím để tăng cường vận may về học hành. Bạn sẽ thi cử tốt.


- Năm 2016: Tuổi Tuất sẽ chịu một số thất bại nhỏ trong công việc và gia đình. Bạn sẽ dễ dàng bực mình và nóng giận. Đặt một Đôi uyên ương trên bàn làm việc và trong phòng ngủ để giảm tính khí, tăng sự thiện cảm thân thiện.


- Năm 2017: Những vấn đề về sức khỏe làm năm nay không vui và mệt mỏi. Hóa giải điều này bằng cách đeo Phật Di Lặc trên người và đá thạch anh tím cạnh giường ngủ.


- Năm 2018: Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của may mắn và thành công. Trưng bày cá Chép ở khu vực phía bắc của ngôi nhà, và đem bên mình mặt khắc hình cá Chép để tăng cường vận may.


Tuổi Hợi


- Năm 2014: Một năm tồi tệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là trưng bày bộ tam đa Phúc–Lộc–Thọ và mang móc khóa có Tỳ Hưu để ngăn ngừa vận rủi.


- Năm 2015: Tuổi Hợi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một Đôi uyên ương trong phòng ngủ. Đây là năm rất tốt cho những bạn nào còn đi học.


- Năm 2016: Tuổi Hợi gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm hay công việc. Đặt biểu tượng con Cá Sấu ở hướng tây bắc.


- Năm 2017: Những người lớn tuổi thuộc tuổi này cần phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Ăn thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập thể dục nhẹ và mang theo bên mình Quan Âm bằng ngọc.


- Năm 2018: Một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ Ngựa nếu đặt ở hướng nam hoặc đem theo bên người.

 

Chú ý:

- Các vật phẩm phong thuỷ bằng đá tự nhiên-có trường năng lượng riêng nên sẽ kích hoạt năng lực phong thuỷ rất mạnh, dùng càng lâu sẽ càng quý. Còn vật phẩm làm từ bột đá, nhựa thông sẽ bị bong tróc, xuống màu theo thời gian, mất dần giá trị, các bạn nên cân nhắc trước khi dùng.

- Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp trang sức đá, đá phong thuỷ. Nhận chạm khắc mặt đá, tượng đá để bàn theo yêu cầu. Với những cam kết Uy tín- chất lượng- giá phải chăng, đã được khẳng định hơn bốn năm hoạt động.


TheGioiDaQuy.net
Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 7387
print version
Các tin cùng danh mục:
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc. » Vận mệnh 12 chòm sao trong tháng 01-2014 (02/01/2014) Tháng 1 đầu năm mới, Bảo Bình nên bắt đầu tận hưởng sự cân bằng về thể xác cho thật thoải mái. Bạn phải làm những điều bạn thấy cần thiết ngay lúc này. » Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo 2014 (Phần 2) (02/01/2014) Năm nay sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị với tất cả các bạn thuộc cung Thần Nông. Bạn cần nhận thức được các thay đổi xung quanh mình để tiến về phía trước. » Nghệ thuật xem tướng - Vận số thể hiện qua đôi tai của bé (30/12/2013) Trong nhân diện học, đôi tai không nguyên vẹn biểu thị sự tổn thương về mặt tình cảm hoặc khi trưởng thành, người này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Trẻ lớn lên trong độ tuổi này có những dao động nhạy cảm về mặt tinh thần, ảnh hưởng lớn đến sự hình thành tính cách về sau. » Nghệ thuật xem tướng - Mắt nhỏ (30/12/2013) Đa phần người mắt nhỏ hay bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính. » Nghệ thuật xem tướng - Mắt to (30/12/2013) Người có tướng mắt to, tròn, mặt dài là người vất vả. Nữ giới khó được hưởng phúc của chồng; nếu có thêm lông mày thưa và nhỏ thì là người sống buông thả.

Các tin mới hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (12/02/2018) Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình. » Quà tặng Lộc Đầu Năm Mới 2018 (01/02/2018) Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước. » Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel (13/11/2016) Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel Người ta hay tặng nhau hoa hồng vào ngày lễ tình yêu và những dịp để tỏ tình. Nhưng lại tặng trang sức cho người yêu lâu năm, vợ, mẹ….vì nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì đồ trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh... » Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé.