Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
20:09, 19/03/2014
Vận may tài chính của các chòm sao trong tháng 3
Tháng này, tài chính của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái và rủng rỉnh. Cuối tháng 3, có thể bạn sẽ muốn đầu tư tiền cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày.

1. Bạch Dương (20.3 – 19.4): Quan hệ rắc rối


- Bạch Dương trong thời kỳ này sẽ gặp nhiều rắc rối và vấn đề liên quan đến các mối quan hệ làm ăn lâu năm. Những ngày 7, 13 và 17/4 là những ngày mà Bạch Dương nên tránh có giao dịch hay kí kết hợp đồng. Rất có thể bạn phải chi tiền nhiều hơn mong muốn trong thời gian này. Vì thế hãy thật cẩn thận bạn nhé.

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5): Rủng rỉnh tiêu tiền


- Tháng này, tài chính của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái và rủng rỉnh. Cuối tháng 3, có thể bạn sẽ muốn đầu tư tiền cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày. Hãy tự thưởng cho bản thân các phần thưởng xứng đáng nhé, vì bạn hoàn toàn đáng được nhận nó mà. Những ngày đầu tháng 4, bạn sẽ có nhu cầu mua sắm một số dụng cụ mới cho gia đình.


3. Song Tử (21.5 – 21.6): Khoản tiền quan trọng

- Thời kỳ cuối tháng 3, Song Tử sẽ phải tiêu một khoản tiền vô cùng quan trọng. Khoản tiền này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và các dự định tương lai của bạn. Chính vì thế, Song Tử hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư nhé. Đừng chỉ vì những cảm xúc cá nhân mà khiến bạn buồn rầu và đưa ra những quyết định vội vàng. Đặc biệt là thời điểm từ 23 đến 26 tháng 3.

4. Cự Giải (22.6 – 22.7): Kết hợp với bạn thân


- Tài chính tháng 3 của Cự Giải sẽ có cực kỳ nhiều thuận lợi nếu bạn biết cách kết hợp giữa tình cảm và tiền nong đấy. Thay vì lo lắng về những điều mà bạn thậm chí chưa thử bao giờ, hãy cứ để mọi việc xảy ra theo đúng như tự nhiên và ý trời. Cự Giải sẽ gặp may mắn về tiền nong và ngày 4 đến 12 của tháng 3 đấy. Rất có thể bạn bè đang muốn rủ bạn tham gia một phi vụ nào đó, hoặc ít nhất thì họ cũng sẽ trợ giúp bạn khá nhiều trong công việc.

 

van-may-tai-chinh-cua-cac-chom-sao-trong-thang-3

 

Tài chính tháng 3 của Cự Giải sẽ có cực kỳ nhiều thuận lợi nếu bạn biết cách kết hợp giữa tình cảm và tiền nong


5. Sư Tử (23.7 – 22.8): Tài chính thụt lùi

- Sư Tử trong thời kỳ này sẽ đau đầu vì các khoản thu nhập kém hơn hẳn so với thời gian trước. Có vẻ như các hợp đồng không diễn ra thuận lợi như bạn kỳ vọng. Bạn cần tiết kiệm hơn trong chi tiêu để tránh tình trạng thiếu thốn hay rỗng túi, đặc biệt là giai đoạn cuối tháng 3.

6. Xử Nữ (23.8 – 22.9): Kiểm tra chi tiêu

- Tháng này, sẽ có nhiều dịp và biến cố khiến Xử Nữ phải móc túi đấy. Thật đau khổ khi tiền mà chẳng về đến tay mà các kế hoạch mua sắm và đi chơi thì cứ lên gần hết. Có thể bạn sẽ phải hạn chế chi tiêu, giảm thiểu bớt các khoản tiền lãng phí và tạm trì hoãn các dự định tiêu tiền có sẵn. Trong ngày từ 3 đến 7 tháng 4, Xử Nữ cũng có xu hướng chi tiêu quá tay, đặc biệt là nếu nó liên quan đến gia đình và tình cảm.

7. Thiên Bình (23.9 – 23.10): Tiền về như nước

- Cuối cùng thì quá trình nỗ lực của Thiên Bình cũng đạt được kết quả tốt. Các khoản tiền thi nhau được chuyển đến tài khoản của bạn, kèm thêm một loạt các thưởng lớn hay lãi doanh thu trong công việc kinh doanh. Cuối cùng thì những tin mừng đầu tiên về tài chính cũng đến. Chỉ số tài chính của bạn sẽ lên cao nhất vào khoảng cuối tháng 3, đặc biệt là trong hai ngày 29 và 30. 

8. Thần Nông (24.10 – 21.11): Tập trung kiếm tiền

- Thần Nông hạ quyết tâm dồn hết sức lực vào công việc cũng như các kế hoạch kiếm tiền đầy tiềm năng trong giai đoạn này. Bạn chăm chỉ hơn nhiều, và bên cạnh công việc, bạn cũng khéo léo gặt hái được vô vàn hợp đồng tay trái nữa. Giai đoạn này cho bạn nên thử làm các công việc mới mẻ hơn và khác với ngành nghề chính của mình.

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12): Mua sắm cho gia đình

- Trong khoảng thời gian nhạy cảm này, đặc biệt là giai đoạn giữa tháng 3, Nhân Mã sẽ chi kha khá tiền vào đồ nội thất và vật dụng gia đình. Mặc dù đây sẽ là một khoản tiền khá lớn và kế hoạch đầu tư không nhỏ, nhưng Nhân Mã đã tiết kiệm và lên kế hoạch cho thương vụ mua sắm này từ lâu, thế nên hãy cứ mạnh tay đầu tư bạn nhé. Bạn nên đi mua đồ vào những ngày 12, 14 và 17 của tháng 3.

 

10. Ma Kết (22.12 – 18.1): Trợ giúp từ gia đình

- Tháng này Ma Kết sẽ gặp phải chút khó khăn và đen đủi trong công việc hay quá trình kí kết các hợp đồng. Mặc dù đây chỉ là rắc rối nhỏ tạm thời, nhưng bạn sẽ phải nhờ đến những người lớn có kinh nghiệm hoặc chính gia đình mình để giúp đỡ đấy. Thế nhưng để làm được điều này, điều đầu tiên bạn cần là tìm cách thuyết phục người đó đã. Nếu thấy hợp lý, gia đình bạn sẽ sẵn lòng đồng tay giúp Ma Kết thôi.

 

van-may-tai-chinh-cua-cac-chom-sao

 

Tháng này Ma Kết sẽ gặp phải chút khó khăn và đen đủi trong công việc hay quá trình kí kết các hợp đồng


11. Bảo Bình (19.1 – 20.2): Thử sức kinh doanh

- Thời điểm đưa ra các quyết định đầu tư lớn của bạn sẽ rơi vào khoảng từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 3. Có vẻ như khoảng thời gian bạn sẽ nhận được nhiều tin tưởng của gia đình, người thân và có hậu thuẫn mạnh về tài chính từ những người xung quanh. Hãy mạnh dạn đầu tư và thử sức mình trong việc kinh doanh buôn bán xem sao.

12. Song Ngư (21.2 – 19.3): Thăng tiến sự nghiệp


- Song Ngư trong thời gian tới sắp có những bước phát triển vọt lên hẳn trong công việc và thu nhập. Không chỉ thế, trong giai đoạn đầu tháng 3 bạn còn có thần tài trợ giúp nên cũng gặp nhiều vận may bất ngờ liên quan đến tài chính đấy nhé. Bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn với sếp và đồng nghiệp, vì đây là thời cơ để bạn tỏa sáng.

TheGioiDaQuy.net

 

 


 
Lần xem : 2075
print version
Các tin cùng danh mục:
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc. » Chòm sao may mắn ngày 19.3 (19/03/2014) Chòm sao Bạch Dương cần canh chừng tính khí nóng nảy của bạn và mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Đừng để một bất đồng nho nhỏ biến thành cuộc chiến tranh lớn. » Trưng bày những lọ hoa trống không tốt về mặt phong thủy (18/03/2014) Theo phong thủy việc trưng bày bình hoa trống ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình trưng bày những lọ hoa trống cũng đều không tốt, nhất là những chiếc bình ấy lại có hình dạng, kích thước rất lớn. » Bí mật của Ma kết độc thân (18/03/2014) Ma Kết sau khi chia tay sẽ tốn không ít thời gian để trở lại với cuộc sống và Ma Kết độc thân sẽ luôn bị suy nghĩ “vì sao không ai yêu tôi” quẩn quanh trong đầu không dứt. » Tử vi phương Đông tuần 17.3 - 23.3 (Phần 2) (18/03/2014) Trong tuần mới này, Đinh Dậu có may mắn nhỏ về tài lộc. Về mặt tình cảm gia đình có xáo trộn. Đừng nóng quá càng làm rối thêm. Bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ. » Tử vi phương Đông tuần 17.3 - 23.3 (Phần 1) (18/03/2014) Trong tuần mới này, Ất Sửu cần cố gắng hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như trong học hành, đừng vì những chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà phân tâm.

Các tin mới hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (12/02/2018) Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình. » Quà tặng Lộc Đầu Năm Mới 2018 (01/02/2018) Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước. » Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel (13/11/2016) Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel Người ta hay tặng nhau hoa hồng vào ngày lễ tình yêu và những dịp để tỏ tình. Nhưng lại tặng trang sức cho người yêu lâu năm, vợ, mẹ….vì nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì đồ trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh... » Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé.