Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Bán đá Ruby 1kg7

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
 

Ruby Nam Phi được xem như là một nước khai thác đá Ruby sớm nhất trên thế giới. Trong các tác phẩm văn học Ấn độ, một kho tàng kiến thức nói về đá quý đã được lưu truyền trong khoảng hơn hai nghìn năm. Thuật ngữ “khoáng chất corundum” mà chúng ta sử dụng ngày nay, bắt nguồn từ tiếng Phạn “kuruvinda”. Trong tiếng Phạn, đá ruby có tên là “natnaraj” có nghĩa là “Vua của các loại đá quý”.

- Xưa đá Ruby được tìm thấy, nhà cầm quyền cử các quan chức cấp cao đến xem và đón nhận viên đá theo nghi thức quý tộc. Ngày nay, đá ruby được nhiều doanh nhân, giám đốc, trưởng phòng, những người có tiền yêu chuộng, họ dùng làm trang sức vàng như mặt nhẫn ruby, mặt Di Lặc ruby, mặt phật, chúa Giêsu, Quan Thánh, Tỳ hưu, Cóc ba chân, Rồng, Cá đầu Rồng...

- Ruby rất đa dạng do màu đỏ của khoáng corundom, một khoáng chất cứng nhất trên trái đất, trong đó sapphire cũng rất đa dạng. Khoáng chất corundom trong thì không màu nhưng có nguyên tố bên trong như crom, sắt, titan, hay vanadium thì có màu. Đá ruby có độ cứng cao.

- Đá ruby có độ cứng 9 trên thang mod, chỉ đứng thứ hai chỉ sau Kim cương.


- Từ xưa đá ruby đã được biết với khả năng giúp ngăn ngừa, phòng tránh các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng tích cực. Người ta cho rằng đá ruby chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Trong một cuốn sách cổ của Nga kể về các loại đá quý có nói về ruby rằng loại đá này “đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giữ gìn sức khoẻ”. Ngoài ra theo một số người đá ruby còn có tác dụng giải độc, những viên đá này dường như cứu người chủ của nó thoát khỏi các loại chất độc.

Cửa hàng đang bán đá ruby Nam Phi thô chưa qua gia công chạm khắc.

Chất liệu: đá Ruby có lẫn Zoirite

Cân nặng: 1,7 kg

Hiện nay do dịch bệnh ebola nên không còn ai đi buôn đá ruby Nam Phi nữa, viên ruby này là do cửa hàng nhập từ lâu còn xót lại giờ đăng bán chứ giờ là không còn hàng.


Giá đăng bán tính theo kg, giá có thể thay đổi theo thời giá.

- Cửa hàng nhận chạm khắc Rồng, Phụng, Cá đầu Rồng, Phật, Chúa Giêsu, Đức mẹ, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ bằng đá ruby, đá sapphire, đá ngọc bích, đá của cửa hàng hay đá của khách đem đến đều được. Vui lòng Liên hệ 0909.468.057 để đặt hàng.

- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ làm từ đá ruby

- Biết thêm tác dụng đá rubySản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Quan Công ( hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ) được cho là biểu tượng bảo vệ chủ nhân xua đi những điều xấu hoặc sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa.

Trong phong thủy, mỗi loại đá quý đều mang một ý nghĩa tượng trưng cho từng tháng sinh của con người trong năm. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem ý nghĩa thần bí của từng loại đá quý này nhé!

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp trang sức đá uy tín, của hàng có chuyển phát nhanh đi 63 tỉnh thành trong hơn 5 năm qua, nay có thêm tiện ích chuyển hàng và thu tiền tại chổ.

Đá Ruby được mệnh danh là “Vua của các loài đá”. Theo phong thủy, Ruby chính là giọt tinh huyết của đất trời với ý nghĩa mang lại may mắn và thành công cho người đeo.

Giá đá quý các loại có mài giác hoặc chưa mài giác, các viên đá này có độ tinh khiết cao, được dùng làm trang sức, nữ trang vàng hoặc bạc có đính đá quý

Tên gọi của đá xuất phát từ tiếng La tinh spinella – “sipik”- ám chỉ hình dạng tám mặt và mười hai mặt của tinh thể spinel.

Ruby là tên khoa học, hồng ngọc là tên tiếng việt hay gọi. Ruby có tác dụng chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người