Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
01:19, 12/10/2014
Ý nghĩa phong thủy của đá quý theo tháng sinh
Trong phong thủy, mỗi loại đá quý đều mang một ý nghĩa tượng trưng cho từng tháng sinh của con người trong năm. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem ý nghĩa thần bí của từng loại đá quý này nhé!

Theo phong thy phương Đông, mỗi tháng sinh trong năm đều được biểu tượng bởi mỗi loại đá quý riêng. Nếu chọn được viêđá quý phù hp tương ng vi tháng sinh của mình sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn.

 

1. Tháng 1: Đá Garnet (Ngọc Hồng Lựu)


- Ngc Hng Lu có màu đỏ thm tượng trưng cho tình yêu v chng, là biu tượng ca lòng chung thy. Loi đá quý này có tác dng mang đến may mn trong tình yêu, tình bn và ngăn chn k thù tn công bn.

 

- Viên đá này được dùng làm k nim 2 năm ngày cưới.


2. Tháng 2: Đá Amethyst (Thạch Anh Tím)


- Đá thạch anh tím là biu tượng ca s khôn ngoan, sc mnh và t tin. Đeo thch anh tím trên người s bo v ta tránh khi nhng s tn công v mt tinh thn cũng như nhng tn hi khác, giúp ta bình tĩnh và linh hot hơn, đem li nhiu vn may.


- Viên đá này được dùng làm k nim 6 năm ngày cưới.

 

mat-nhan-da-thach-anh-tim-chu-nhat-giac

 

Mặt nhẫn đá thạch anh tím đem lại vận may cho người đeo


3. Tháng 3: Đá Aquamarine (Ngc Xanh Bin)


- Ngc xanh bin, đúng như vi tên gi ca nó, loi đá này tượng trưng cho s hòa bình và yên tĩnh. Loi đá này được xem là bùa may mn cho nhng người đi bin, bo v ta chng li nhng thiên tai, bnh tt.

 

- Viên đá này được dùng làm k nim 19 năm ngày cưới.


4. Tháng 4: Diamond (Kim Cương)


- Viên đá quý này là s gn kết gia sc mnh và s may mn, mang ý nghĩa v s vĩnh cu trong tình yêu. Mt tình yêu hoàn ho, trong sáng và thun khiết. Qua nhiu thế k, kim cương đã tr thành món quà ti thượng ca tình yêu.


- Viên đá này được dùng làm k nim 10 năm và 60 năm ngày cưới.

 

5. Tháng 5: Đá Emerald (Ngc Lc Bo)


Vi màu xanh lá cây thun khiết, ngc lc bo được xem là N hoàng ca các loi đá. Nó tượng trưng cho tình yêu và hnh phúc. Tương truyn ngc lc bo có kh năng d đoán được tương lai, tăng cường trí nh và kh năng phán đoán.


- Viên đá này được dùng làm k nim 20 năm và 35 năm ngày cưới.


6. Tháng 6: Đá Pearl (Ngc Trai)


- Ngc trai được ví như viên đá ca mt trăng, là biu tượng ca s may mn, mang đến s thong thái, tình yêu và sc khe cho người đeo. Ngc trai thường được như mt món quà cưới. Bi chúng còn là hình nh tượng trưng cho mt cuc hôn nhân hnh phúc.

 

- Viên đá này được dùng làm k nim 3 năm ngày cưới.


7. Tháng 7: Đá Ruby (Hng Ngc)


Đá Ruby được mnh danh là “Vua ca các loi đá”. Theo phong thy, Ruby chính là git tinh huyết ca đất tri vi ý nghĩa mang li may mn và thành công cho người đeo. Ngoài ra viên đá này còn có giúp cho tình yêu ca bn được mn nng.

 

- Viên đá này được dùng làm k nim 15 năm và 40 năm ngày cưới.


mat-Di-Lac-da-Ruby-18

 

Mặt Di Lặc đá Ruby mang lại sức khỏe và giảm stress cho người đeo


8. Tháng 8: Đá Reridot (Ngc cn lãm)


- Là loi đá tượng trưng cho lòng nhit tình, khoan dung, giúp cân bng cm xúc và cha lành nhng vết thương tình cm.


- Thi c đại, Viên đá này có sc mnh bo v người đeo tránh được s nguy him và đố k.


- Viên đá này được dùng làm k nim 16 năm ngày cưới.


9. Tháng 9: Đá Sapphire


- Là viên đá ca định mnh, mang đến s may mn trong tình yêu, đại din cho lòng trung thành và nim hy vng.

 

10. Tháng 10: Đá Opal (Đá mt mèo)


- Opal biu tượng cho s hy vng, hành động tích cc và thành đạt.


11. Tháng 11: Đá Citrie


- Đá Citrie tượng trưng cho lòng trung thành, mang đến s m áp cho cuc sng ca bn. Loi đá này có kh năng cha bnh rt tt. Gim stress, điu tiết cơn gin, xua tan nhng u mê và ci thin th lc.


12. Tháng 12: Đá Topaz xanh dương


- Theo phong thy, loi đá này có kh năng thu hút tin bc, thành công và tình yêu. Người xưa cho rng, khi loi đá này ng sang màu khác thì đó là s cnh báo chon guy him hoc bnh tt.

Thegioidaquy.net

 


Các tin liên quan :
» Phật bản mệnh cho 12 con giáp (25/02/2013)
Với mỗi con giáp đều có vị phật bản mệnh riêng và có chung một tác dụng là bảo hộ, độ mạng giúp bản mệnh được nhiều bình an và may mắn.
» Khẳng định Uy tín cửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan (05/10/2014)
Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp trang sức đá uy tín, của hàng có chuyển phát nhanh đi 63 tỉnh thành trong hơn 5 năm qua, nay có thêm tiện ích chuyển hàng và thu tiền tại chổ.
» Cách lựa chọn đá quý theo phong thủy (08/10/2014)
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá quý. Nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng phong thủy. Theo quan niệm dân gian, việc chọn lựa được đá quý theo phong thủy phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến những may mắn, niềm tin và sức khỏe cho con người.
» Chơi gỗ hoá thạch hàng triệu năm tuổi (04/10/2014)
Gỗ hoá thạch đang được nhiều người chơi đá sưu tầm. Nguyên tắc cho việc lựa chọn gỗ hoá thạch làm cảnh là đá phải đẹp, đá phải đáp ứng một trong các tiêu chuẩn như Sấu, Thẩm, Lộ, Thấu.
» Đá phong thủy Ruby (28/09/2014)
Đá Ruby được mệnh danh là “Vua của các loài đá”. Theo phong thủy, Ruby chính là giọt tinh huyết của đất trời với ý nghĩa mang lại may mắn và thành công cho người đeo.

 
Lần xem : 5930
print version
Các tin cùng danh mục:
» Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé. » Truyền thuyết Phụng Hoàng (01/03/2015) Trong truyền thuyết phương Đông và phương Tây đều mô tả Phụng Hoàng là một loài chim kì diệu. Phụng Hoàng sở hữu một tiếng ca du dương, có tác dụng thần diệu về tinh thần, giúp người nghe bình tâm và lấy lại can đảm. » Cách đặt Tượng Di Lặc hợp phong thủy (01/03/2015) Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặt Tượng Di Lặc sao cho hợp phong thủy nhé! » Phật Di Lặc (01/03/2015) Phật Di Lặc hay còn có tên gọi khác là Phật Cười. Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Bởi nụ cười của Phật Di Lặc có sức mạnh lan tỏa tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và phúc hậu của Ngài. Phật ở nơi đâu nơi đó sẽ có hạnh phúc. » Cách lựa chọn đá quý theo phong thủy (08/10/2014) Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá quý. Nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng phong thủy. Theo quan niệm dân gian, việc chọn lựa được đá quý theo phong thủy phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến những may mắn, niềm tin và sức khỏe cho con người. » Ý nghĩa phong thủy Đá Cẩm Thạch (05/10/2014) Trong phong thủy, Cẩm thạch là loại đá quý rất được mọi người ưa chuộng từ xưa đến nay với ý nghĩa sẽ mang lại may mắn, xua đuổi tà ma mang đến cảm giác yên bình cho người đeo. » Chơi gỗ hoá thạch hàng triệu năm tuổi (04/10/2014) Gỗ hoá thạch đang được nhiều người chơi đá sưu tầm. Nguyên tắc cho việc lựa chọn gỗ hoá thạch làm cảnh là đá phải đẹp, đá phải đáp ứng một trong các tiêu chuẩn như Sấu, Thẩm, Lộ, Thấu. » Ý nghĩa vòng đeo tay đá mắt hổ (01/10/2014) Ngày nay, Vòng đeo tay đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp được mọi người ưa chuộng. Trong đó có vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ với ý nghĩa đem lại sự mạnh mẽ và giàu có cho người đeo. » Đá phong thủy Ruby (28/09/2014) Đá Ruby được mệnh danh là “Vua của các loài đá”. Theo phong thủy, Ruby chính là giọt tinh huyết của đất trời với ý nghĩa mang lại may mắn và thành công cho người đeo.

Các tin mới hơn :
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.
Các tin cũ hơn :