Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
21:38, 29/05/2013
Diệu tinh trong phong thủy là gì?
Trong phong thuỷ ở đâu có Diệu tinh, mộ đặt ở đó sẽ đại quý. Diệu tinh còn gọi là Diệu khí, chỉ các tảng đá nhọn sắc ở trên các gò xung quanh huyệt mộ.

- Sách Địa lý nhân tử nên biết viết: “Diệu tinh ở dưới chân khí Thanh Long, Bạch Hổ do long khí sinh ra, có thể ở thủy khẩu dưới minh đường. Những tảng đá nhọn, sắc đều được gọi là Diệu tinh".


- Trong phong thủy, Diệu tinh thanh tú, ngay ngắn là cát. Đá núi lởm chởm là hung, gọi là “đất ngũ bất táng”. Tuy nhiên, núi đất thuần túy là biểu hiện của sinh khí không đầy đủ. Thường thì các núi đều có đá, nếu là núi đất thì không có lực. Vì thế cho dù hình thế tốt, thanh tú cũng không hiển quý, huyệt không sinh khí không tụ.


- Diệu tinh là khí quý của Long mạch. Khí Long mạch sinh ra được coi là một trong những tiêu chí để xác định huyệt cát hay hung. Lưu Cơ trong sách Kham Dư mạn hứng nói: “Dư khí của chân Long sinh ra tảng đá Diệu tinh, có tảng nhọn dài quý như bạc, có tảng như móng hổ sắc nhọn đầy uy lực”.


- Ở đâu có Diệu tinh, mộ đặt ở đó sẽ đại quý. Diệu tinh nhọn như măng sinh ra ở khuỷu gò Long, gò Hổ như mang kiếm chỉ huy nghìn quân, như hàm răng đối với minh đường. Ở địa thế này, gia chủ luôn phú quý, anh hào.


- Dương Công nói: “Huyệt chân long không có Diệu tinh nhưng có núi non trùng điệp. Cho dù có thế tích ngọc, tích vàng song con cháu chỉ làm quan nhỏ. Diệu tinh ngắn nhỏ, con cháu phẩm vị thấp”.


- Diệu tinh thanh tú, hướng về là cát, bỏ đi là họa. Mặc dù nó có dáng như đao kiếm, cờ bay hướng về huyệt mộ nhưng không làm hại huyệt mộ. Nếu Diệu tinh ở gần huyệt thì phát phúc sớm, ở xa phát phúc muộn.


- Sách Địa lý tỉnh tâm lục cho rằng: “Dư khí ở ngoài gò Thanh Long, Bạch Hổ bay phấp phới như dải áo, lại như ấn kiếm nổi lên có dáng thuận phi là khí của Diệu tinh, cát địa. Nếu Diệu tinh có thế tản đi là “sa ly hương hình sát”. Những tảng đá to, nhọn ở thủy khẩu đều là diệu khí. Có tảng như mũi khoan, mũi tiêm ở 2 bên huyệt, gác cho huyệt mộ. Đây là đất đại quý”.Thegioidaquy.net

Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 3593
print version
Các tin cùng danh mục:
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc. » Hai trường phái phong thủy: La Bàn và Hình Thể (29/05/2013) Có nhiều trường phái phong thuỷ khác nhau. Nhìn chung chỉ có sự khác biệt giữa hai trường phái phong thủy là Phong thuỷ La Bàn và Phong thuỷ Hình Thể. » Xác định tâm và định hướng nhà (29/05/2013) Trước khi khảo sát phong thủy thì cần phải xác đinh được tâm nhà và hướng nhà để xét đoán các yếu tố về lý, khí, nếu không việc đoán định phong thủy sẽ bị sai lệch. » Sàn nhà theo phong thủy (29/05/2013) Theo quan điểm phong thủy hiện đại, một ngôi nhà tốt có liên quan chặt chẽ đến việc xử lý sàn nhà. » Tính nguyên vận xem thịnh suy của gia trạch (29/05/2013) Trường phái Huyền Không Phi Tinh thường tính toán dựa vào địa thế trong ngoài và thời gian để đoán sự thịnh suy, được mất của âm dương gia trạch. » Bố trí cây xanh theo phong thủy (28/05/2013) Cây xanh luôn được xem là một trong những giải pháp phong thuỷ nhằm tăng cường sinh khí cho nhà ở. Cây xanh tươi tốt biểu hiện cho sinh khí thịnh vượng dồi dào, dương trạch được hài hòa.

Các tin mới hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (12/02/2018) Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình. » Quà tặng Lộc Đầu Năm Mới 2018 (01/02/2018) Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước. » Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel (13/11/2016) Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel Người ta hay tặng nhau hoa hồng vào ngày lễ tình yêu và những dịp để tỏ tình. Nhưng lại tặng trang sức cho người yêu lâu năm, vợ, mẹ….vì nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì đồ trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh... » Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé.
Các tin cũ hơn :
» Ngọc Bích Nephrite - Tác dụng của Ngọc Bích (17/05/2013) Canada có một thềm ngọc bích nephrite cực lớn. Các mỏ Ngọc Bích Nephrite nổi tiếng là Kutcho và Polar, mà người Việt chúng ta thường gọi là Ngọc Bích Bắc cực. » Serpentine hai lớp nhái đá Pietersite - Thegioidaquy.net (16/05/2013) Các mẫu Serpentine thô đã được mài dạng cabochon (gồm hai lớp dán lại với nhau) thực chất là “đá nhái Pietersite” dán trên đá nền màu đen. » Đá Serpentine và tác dụng của Serpentine- Thegioidaquy.net (16/05/2013) Serpentine hình thành sâu trong lòng đại dương, cách bề mặt nước biển khoảng 200 km. Màu sắc của Ngọc Serpentine là xanh lục sẫm với những vết rất đặc trưng của viên đá trông như da rắn, thể không trong suốt. » Tượng Phật đá Sapphire lớn nhất Việt Nam (21/04/2013) Tượng Phật nhập Niết bàn đá sapphire tại chùa Hội An (thành phố mới Bình Dương) đã xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam kể từ ngày 19/4, do Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam công nhận. » Good Friday - Ngày Thứ Sáu Tốt Lành của Lễ Phục Sinh. (29/03/2013) Ngày thứ sáu, ngày 29 tháng ba năm 2013, nhiều quốc gia và dân tộc khắp nơi trên thế giới sẽ trang trọng tổ chức Lễ Thương Khó, kỷ niệm một con người mang tên Giê-su. Trong tiếng Anh, ngày thứ sáu này là Good Friday, trong tiếng Việt gọi là “Ngày Thứ Sáu Tốt Lành”.