Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
00:47, 17/11/2014
Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian)
Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) có nguồn gốc từ núi lửa được hình thành bằng cách nham thạch phun trào bị lạnh ngưng kết đột ngột tạo thành kết cấu của Đá núi lửa.

1. Ngun gc hình thành và cu to Đá thy tinh núi la:


- Đá thy tinh núi la có th được tìm thy bt c nơi đâu có hot động núi la. Chúng ta có th tìm thy chúng vùng Đông Nam B, Tây Nguyên, Tây Bc Vit Nam; hay các nước Nam M, Mexico, Afghanistan, Nht Bn,…


- Đá núi la giá tr nht và có năng lượng nht chính là loi đá núi la b đóng băng ti các vùng băng tuyết. Khi năng lượng chưa kp lan ta gp băng lnh đã đông kết li.


- Đá thy tinh núi la là mt dng khoáng vt vô định hình, chúng được hình thành do s ngui lnh quá nhanh ca nham thch. Đá thy tinh núi la có dng cu trúc tinh th trung gian gia cu trúc ca tinh th rn và cu trúc hn độn ca khí.

 

- Đá thy tinh núi la còn có tên gi khác là đá v chai (Obsidian), mt li thy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khong 65% đến 80%).

 

- Loi đá này thường cha ít nước (thp hơn 1%) tính theo trong lượng. Dưới áp sut cao độ sâu, chúng có th cha lên đến 10% nước.


- Đá thy tinh núi la có độ cng 5.5 vi thành phn chính là SIO2.


- Đá thy tinh núi la có thành phn hóa hc gn ging vi Đá thch anh. Điu này dn đến mt s người cho rng Đá thy tinh núi la chính là Đá thch anh. Nhưng thc tế cho thy là không phi bi Đá thy tinh núi la được to thành do b lnh ngưng kết đột ngt nên nó không th kết tinh mc dù có thành phn SiO2


2. Màu sc Đá thy tinh núi la:


- Đá thy tinh núi la thường có màu ti. Đin hình là màu đen. Tuy nhiên màu có th thay đổi tùy thuc vào lượng tp cht ca St và Magie. Hai loi tp cht này có th làm cho Đá núi la có t màu lc sm đến đen.

 

quan-Am-cam-Chau-cuoi-Rong-da-Obsidian

 

Mặt dây chuyền Quan Âm đá thủy tinh núi lửa hộ mạng đem lại bình an, giúp trí huệ minh mẫn.


- Ngoài ra cũng có rt ít mu được tìm thy dng gn như là không màu


3. Ý nghĩa Đá thy tinh núi la:


- Do cha ngun năng lượng ln, Đá thy tinh núi la thường được dùng để chế tác thành trang sc mang nhiu ý nghĩa trong phong thy rt được người tiêu dùng ưa chung như: mt dây chuyn Pht Bn mnh Đá thy tinh núi la (Đá obsidian), mt t hưu Đá obsidian…Pht bn mnh được chế tác t Đá thy tinh núi la thường mang màu đen.

 

phat-ban-menh-tuoi-Hoi-A-Di-Da-da-Obsidian

 

Mặt dây chuyền phật bản mệnh A Di Đà đá thủy tinh núi lửa hộ mệnh cho người tuổi Hợi


- Người Hindu tin rng, Đá thy tinh núi la như là lá bùa h mnh để giúp h nhn được nhng mt yếu ca mình bi vì chúng có kh năng hp th được nhng dng ý xu xa.


- Đá thy tinh núi la giúp ngăn nga nhng hành vi không chính đáng, giúp con người không rơi vào vòng ti li.


- Đá thy tinh núi la trong phong thy Phương Đông thuc v Hành Thy, phù hp vi nhng người mng Thy và mng Mc.


- Đá thy tinh núi la chính là biu tượng ca chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư t trong 12 cung hoàng đạo.


- Đá thy tinh núi la s rt có li nếu chúng được xếp bên cnh nhng tinh th thch anh thiên nhiên, rt tt trong vic điu tr nhng bế tc v tâm lý và tình cm.


- Trong y hc, Đá thy tinh núi la được s dng làm dao m vì dao được chế to t loi đá này có lưỡi bén hơn nhiu ln so vi dao m làm bng thép. Đối vi nhng dao m làm bng kim loi, khi quan sát bng kính hin vi ta s thy chúng đều có lưỡi lm chm như rang cưa. Trong khi dao làm t Đá thy tinh núi la li bng phng và đều ngay c khi quan sát dưới kính hin vi đin t. Mt nghiên cu cho thy, các vết ct bng Đá thy tinh núi la s gây ra vết so hp hơn, ít tế bào viêm hơn.

 

- Đá thy tinh núi la có tác động tích cc đến d dày và rut cũng như kích thích hot động ca thân, gi n dnh huyết áp và cng c tính min dch.

Thegioidaquy.net

 

 

Các tin liên quan :
» Phật bản mệnh cho 12 con giáp (25/02/2013)
Với mỗi con giáp đều có vị phật bản mệnh riêng và có chung một tác dụng là bảo hộ, độ mạng giúp bản mệnh được nhiều bình an và may mắn.
» Khẳng định Uy tín cửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan (05/10/2014)
Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp trang sức đá uy tín, của hàng có chuyển phát nhanh đi 63 tỉnh thành trong hơn 5 năm qua, nay có thêm tiện ích chuyển hàng và thu tiền tại chổ.
» Ý nghĩa một số màu sắc theo phong thủy của đá thạch anh (17/10/2014)
Trong phong thủy, đá thạch anh là loại đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý một số màu sắc theo phong thủy của từng loại đá thạch anh này nhé!
» Cách nhận biết Đá Thiên Thạch (16/11/2014)
Thiên Thạch là loại đá có nguồn gốc từ các mảnh vụn sao băng. Đá Thiên Thạch có rất nhiều loại khác nhau. Làm thế nào để nhận biết được Đá Thiên Thạch? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
» Công dụng của thạch anh tím (22/09/2014)
Thạch anh tím là một loại đá phong thủy quý giúp chúng ta giữ sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, cảm xúc và tâm linh. Đây là một tinh thể được đánh giá rất cao trong dòng họ thạch anh.

Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 5291
print version
Các tin cùng danh mục:
» Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé. » Truyền thuyết Phụng Hoàng (01/03/2015) Trong truyền thuyết phương Đông và phương Tây đều mô tả Phụng Hoàng là một loài chim kì diệu. Phụng Hoàng sở hữu một tiếng ca du dương, có tác dụng thần diệu về tinh thần, giúp người nghe bình tâm và lấy lại can đảm. » Cách đặt Tượng Di Lặc hợp phong thủy (01/03/2015) Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặt Tượng Di Lặc sao cho hợp phong thủy nhé! » Phật Di Lặc (01/03/2015) Phật Di Lặc hay còn có tên gọi khác là Phật Cười. Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Bởi nụ cười của Phật Di Lặc có sức mạnh lan tỏa tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và phúc hậu của Ngài. Phật ở nơi đâu nơi đó sẽ có hạnh phúc. » Ý nghĩa phong thủy Đá Ngọc Bích (Nephrite) (17/11/2014) Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm. » Cách nhận biết Đá Thiên Thạch (16/11/2014) Thiên Thạch là loại đá có nguồn gốc từ các mảnh vụn sao băng. Đá Thiên Thạch có rất nhiều loại khác nhau. Làm thế nào để nhận biết được Đá Thiên Thạch? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! » Đá quý Labradorite (15/11/2014) Đá Labradorite là một loại đá phản quang. Loại đá này là một biến của Feldspar, thường được dùng để làm đồ trang sức phong thủy. Đá quý Labradorite (Đá xà cừ) được đặt theo tên của Labrador ở Canada, nơi nó được tìm thấy trên đảo Paul vào năm 1770. » Đá quý Lapis lazuli (13/11/2014) Đá quý Lapis Lazuli còn có tên gọi khác là Đá Thiên Thanh. Loại đá này có nhiều bề dày lịch sử. Ở Ai Cập, Đá quý Lapis Lazuli được cho là viên đá thần thánh tới từ thiên đường. » Thua lỗ vì mua đá phấn đá mềm (12/11/2014) Sau vài ba lần mua bán đá phấn nhỏ lẻ trót lọt có lãi họ gom tiền thu mua vào số lượng lớn thì thương lái Trung Quốc ngừng mua khiến họ đọng hàng kẹt vốn, người gom ít thì vài trăm kg, nhiều thì đến vài tấn, giờ đang tìm đầu ra để bán ngay, chịu lỗ để thu hồi vốn.

Các tin mới hơn :
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.
Các tin cũ hơn :