Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Tỳ hưu đá thạch anh khói đậm 66

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

- Hình dáng Tỳ Hưu có đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, lại như của hổ báo. Tỳ Hưu là giống cực kì hung dữ, cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ. Ngoài ra Tỳ Hưu còn hút vàng bạc và báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ Hưu là linh vật phong thuỷ chuyên giữ Tài lộc

- Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát ( Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi bị phạm sẽ mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình, ảnh hưởng sức khỏe và tài vận)


- Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành, may mắn. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn hàm ý là chỉ có ăn mà không có nhả.

- Tỳ Hưu có tác dụng mang lại điều tốt lành, may mắn. Màu sắc khi trưng bày Tỳ Hưu có ý nghĩa như sau: màu đen đem lại tài lộc, màu trắng bảo trợ sức khỏe, màu đỏ vun đắp hạnh phúc gia đình, màu xanh lá thăng tiến công danh, sự nghiệp.

- Chất liệu tạo hình Tỳ Hưu có nhiều loại như làm bằng gỗ, bằng đồng, nhựa thông bột đá đổ khuôn... nhưng có năng lượng phong thuỷ mạnh nhất là làm bằng đá tự nhiên như đá thạch anh, đá hắc ngà, đá chalcedony ( canxedon ), đá ngọc bích, ngọc phỉ thuý, đá ngọc Serpentine. Về hình dáng Tỳ Hưu có rất nhiều biến thể nhưng hiện đang lưu hành từ trước đến nay là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng to, miệng to, mông to, một số con có râu hoặc có hai cánh, đuôi có tua hoặc hình chữ bát. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

 

Tượng Tỳ hưu đá thạch anh phong thuỷ, mông to sừng to, dáng đẹp, hai chân trước nằm trên Đồng tiền.

Trang sức phong thuỷ: Tỳ hưu phong thuỷ đem lại tài lộc, may mắn.

Chất liệu: đá thạch anh khói đậm có sớ, có chổ đá đậm gần như đá thạch anh đen.

Hình dạng: đá thạch anh chạm hình Tỳ Hưu nằm trên Đồng tiền

Kích thước Tỳ Hưu: dài 66mm, ngang 40mm, cao 38mm

Chế tác thêm đế gỗ cho tỳ hưu này thì giá đế gỗ tầm 100k-150k.

Tỳ Hưu chạm mông to, sừng to tròn, miệng to để ăn được nhiều tài lộc. Đá để chạm Tỳ Hưu là thạch anh khói, có vài chổ đã lên thạch anh đen. Đá thạch anh có độ cứng cao và viên càng to thì các sớ đá nhìn càng rõ, nhìn vô là biết đá tự nhiên liền. Khác với hàng đổ khuôn nhân tạo nhìn đẹp hoàn hảo nhưng không có giá trị phong thuỷ nhiều, trưng trên sáu tháng là xuống màu, tróc si.

- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác làm từ thạch anh khói

- Xem thêm tác dụng đá thạch anh khói

- Xem thêm tác dụng đá thạch anh đen

- Xem thêm ý nghĩa của Tỳ HưuSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.

Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước.

Phong thủy được coi là môn khoa học có từ thời kỳ cổ đại ở phương Đông. Nó nghiên cứu về môi trường sống, đặc tính của chúng và khả năng cải thiện, cân bằng năng lượng để mang lại cuộc sống tốt nhất. Phong thủy có rất nhiều mục tiêu khi xem là hướng đển nhưng quan trọng nhất vẫn là xây dựng nhà cửa, chọn vị trí đất tốt, để luồng khí, năng lượng tốt hài hóa, giúp gia chủ có cuộc sống sung túc, sức khỏe an lành.

Các loại đá quý và hình ảnh mặt dây chuyền trong phong thủy đã rất quen thuộc với nhiều người. Mỗi loại đá quý phong thủy, hình tượng mặt dây chuyền phong thủy đều có tác dụng khác nhau cho tâm lí, sức khỏe và tâm linh của mỗi người. Chính vì thế mà từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng nhiều loại đá để làm mặt dây chuyền phong thủy với mong muốn cầu phúc đức, bình an, thịnh vượng cho cuộc sống của gia đình, nó cũng như bùa hộ mệnh mang theo khi bên mình.

Tết 2015 đã đến, đón tết Ất Tỵ TheGioiDaQuy.net có chương trình khuyến mãi Tết 2015, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 5 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước.

Đám cưới rất quan trọng và chọn ngày cưới tốt để được hạnh phúc, sống với nhau trọn đời là cần thiết. Ai cũng muốn chọn ngày đám cưới cho mình tốt nhất để tổ chức cưới.

Việc chọn trang sức có màu sắc phù hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng vì nó sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài, may mắn cho người đeo. Bởi nếu chọn màu sắc trang sức không phù hợp với cung mệnh có thể sẽ đem lại những điều không may mắn cho chủ sỡ hữu.

Thạch anh tóc là một biến thể của thạch anh trắng, thường được gọi là Rutilated Quartz. Các loại thạch anh tóc thường gặp như: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đen.

Thiên Thạch là loại đá có nguồn gốc từ các mảnh vụn sao băng. Đá Thiên Thạch có rất nhiều loại khác nhau. Làm thế nào để nhận biết được Đá Thiên Thạch? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!