Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Mặt nhẫn Tỳ hưu đá quý ruby

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
1,200,000 VND
Số lượng :
 
 

Mặt nhẫn đá quý Ruby chạm hình Tỳ hưu, đá ruby đỏ, hồng, trong, ít sớ, hàng đẹp

Trang sức phong thuỷ: mặt nhẫn Tỳ Hưu đá quý ruby đem lại giàu sang và may mắn, phù hợp cho người mạng Hoả và mạng Thổ.

Chất liệu: đá quý ruby

Hình dạng: mặt nhẫn đá Ruby chạm hình Tỳ Hưu nhỏ xinh

Kích thước mặt nhẫn chạm Tỳ Hưu: dài 13-15mm, ngang 7-9mm, cao 5-6mm.

- Mặt nhẫn Tỳ Hưu này chạm từ đá quý Ruby Lục Yên, Thái, Hà Nội, có mặt màu hồng, đỏ, trong, bán trong, ít sớ. Thợ nhà chạm, mặt nhỏ đẹp.

- Lấy hết lô 43 con to nhỏ, giá rẻ hạt dẽ, bán lại từ 10-15 con là lấy vốn, mua sỉ thì chỉ lấy lại công chạm và tiền đá. Call 0909.468.057

- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ làm từ đá ruby

- Biết thêm tác dụng của đá ruby

- Biết thêm về ý nghĩa của tỳ hưuSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.

Năm 2016 tuổi Sửu có tài lộc trong nghề chính nhiều hơn nghề phụ, năm 2016 nên chú ý phòng các bệnh về hô hấp. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng, ngài luôn ngồi trên Đài sen, gương mặt hiền từ, một tay ngài cầm Kiếm, một tay cầm Cành sen.

Vận mệnh người Tuổi Hợi năm 2015 có khả năng được thăng chức nhưng có nhiều thị phi. Có thể dùng Phật bản mệnh A Di Đà đá phong thuỷ để hoá giải bớt.

Năm 2015 tuổi Tuất bị phạm vào hình Thái Tuế, khẩu thiệt thị phi nhiều, cần chú ý hơn trong giao tiếp, có thể dùng trang sức đá phong thủy để hóa giải phần nào.

Tuổi Mùi năm nay phạm Thái Tuế nên công việc và tình cảm không mấy được thuận lợi. Trong năm Ất Mùi phải cẩn trọng, không nên mở rộng đầu tư, kinh doanh.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2015 không mấy thuận lợi dù bận rộn vất vả. Tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có cơ hội thăng chức. Nam tuổi Thìn dễ có bệnh về đường tiêu hóa nhất là nam sinh năm 1952, 1964 và 1988.

Năm 2015 tuổi Sửu còn phạm hình Thái Tuế, công việc gặp vất cả, tài vận trung bình, nam dễ bị bệnh liên quan đến vùng bụng, mệt mõi, mất tập trung, nữ dễ tổn thương phần bụng, tiết niệu và phụ khoa.

Năm 2015 tuổi Tý bị phạm Thái Tuế nên tài chính không có gì khởi sắc, dễ bị bệnh thận, công việc có tiến triển. Có thể dùng Phật bản mệnh Thiên Thủ phong thủy để hóa giải phần nào

Quan Công ( hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ) được cho là biểu tượng bảo vệ chủ nhân xua đi những điều xấu hoặc sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa.