Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Uyên Ương đá cẩm thạch xanh

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

Mặt dây chuyền Uyên Ương đá cẩm thạch xanh, hàng đẹp

Trang sức phong thuỷ: mặt Uyên Ương phong thuỷ giúp cũng cố, gia tăng tình cảm hạnh phúc gia đình

Chất liệu: đá cẩm thạch

Hình dạng: mặt dây chuyền chạm đôi Uyên Ương đá cẩm thạch xanh

Kích thước mặt đá: đường kính 45-46mm, dày 4-5mm

Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thủy khác làm từ cẩm thạch xanh, biết thêm giá trị của cẩm thạchSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Năm 2015 tuổi Sửu còn phạm hình Thái Tuế, công việc gặp vất cả, tài vận trung bình, nam dễ bị bệnh liên quan đến vùng bụng, mệt mõi, mất tập trung, nữ dễ tổn thương phần bụng, tiết niệu và phụ khoa.

Theo phong thủy, đôi chim uyên ương là biểu tượng rất mạnh trong tình yêu về hạnh phúc hôn nhân và đời sống lứa đôi. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn trưng bày hình ảnh một cặp đôi chim uyên ương đá tự nhiên để kích hoạt vận may tình duyên của mình.

Trong phong thủy, đá thạch anh là loại đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý một số màu sắc theo phong thủy của từng loại đá thạch anh này nhé!

Sửu và Hợi kết hợp khá ăn ý, đặc biệt khi họ là một cặp uyên ương. Họ có thể ở bên nhau cả ngày, cùng ăn uống và tận hưởng cuộc sống.

Trong dân gian có rất nhiều điều kiêng kỵ trong việc cưới hỏi với mong muốn cuộc sống hôn nhân sẽ được tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi kham khảo những điều kiêng kỵ dưới đây để tránh nhé.

Khám phá vận may của 12 con giáp trong 5 năm tới với dự đoán của các nhà phong thuỷ học phương Đông trong năm tới với bạn tốt hay xấu nhé.

Các đôi uyên ương ngày nay có xu thế chọn nhẫn cưới không chỉ chú ý tới vẻ đẹp mà còn quan tâm tới ý nghĩa của nó. Dưới đây là những mẫu nhẫn gắn đá mang lại may mắn cho cung hoàng đạo.

Theo phong thủy, treo lồng đèn đỏ sẽ kích hoạt vận may về tình cảm rất tốt. Nếu chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn không nên treo lồng đèn đỏ.

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu sẽ là một cặp ăn ý bởi họ có nhiều điểm chung về sở thích và quan niệm sống. Cả hai con giáp này đều thích các hoạt động xã hội.

Với nhiều người, Tết là dịp làm mới cuộc hôn nhân nên phải dành nhiều thời gian để 'yêu'. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đây lại là thời điểm cần phải kiêng cữ và chú ý nhiều nhất.