Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Phật bản mệnh Hư Không Tạng đá ngọc bích to 60

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

- Người xưa tin rằng đeo ngọc sẽ có vận may, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc cũng là biểu tượng của sức khỏe. Suốt chiều dài lịch sử từ hơn nghìn năm qua ở các nước các vua chúa đều say mê Ngọc vì họ tin rằng những viên đá quý này giúp họ luôn cường tráng và trường thọ.

- Thời kỳ Olmec, Maya và Aztec ở Trung Mỹ, đá ngọc bích được ưa thích nhất và được xem là phương thuốc thần kỳ để chữa bệnh thận.

- Đá ngọc bích Nephrite nổi tiếng là vùng Kutcho và Polar ở Canada, nó thường được biết đến với tên gọi là Ngọc bích bắc cực. Công nhân khai thác Ngọc bích tại đây chỉ có thể làm việc vào mùa hè khi băng tuyết bắt đầu tan, và khai thác trong điều kiện thời tiết hết sức khắc nghiệt của vùng Bắc cực. Do thời gian ngắn nên số lượng khai thác ngọc bích bị hạn chế, lúc nào cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi người ngày một nhiều.


- Phật bản mệnh Hư Không Tạng chạm khắc từ đá ngọc bích sẽ đem lại sức khoẻ, hộ mệnh và giúp những người sinh năm Sửu, Dần cải thiện trí nhớ, tích trữ của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

- Nhiều người thường nhầm lẫn Hư Không Tạng, pháp tướng thường thấy của Hư Không Tạng là Ngài ngồi chữ Bát trên Đài sen gương mặt từ bi, tay phải cầm Thanh kiếm Âm Dương để cứu độ chúng sinh trong cõi âm và cõi dương, tay trái ngài cầm cành Sen giúp chúng sanh thoát khỏi sự vẫn đục đem lại sự thanh khiết, luôn có sức khoẻ để làm ra nhiều của cải. Cần chú ý để thỉnh Ngài cho đúng, nếu thỉnh sai nhầm vị khác, không đúng bổn mệnh, sẽ không được sự phù hộ của Ngài.


Bán mặt phật bản mệnh Hư Không tạng đá ngọc bích hộ mạng cho tuổi Sửu, tuổi Dần. Đá ngọc xanh trong rất đẹp, mặt phật chạm to cao phù hợp cho nam đeo

Trang sức đá: mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng đá ngọc bích độ mạng cho tuổi Sửu, tuổi Dần được bình an vượt qua mọi khó khăn, khi gặp bế tắc có quý nhân giúp đỡ.

Chất liệu: đá ngọc bích xanh đẹp, loại A, chỉ có vài ruồi, khi thông đèn màu xanh ngọc rất đẹp.

Kích thước mặt Phật: cao 60mm, ngang 38mm, dầy 10mm. Được tặng kèm dây đeo cổ.

Hình dạng: mặt đá ngọc bích Nephrite chạm mặt phật Hư Không Tạng, ngài ngồi trên đài sen, tay phải cầm kiếm tay trái cầm cành sen.


Cửa hàng nhận chạm mặt phật, phật bản mệnh đá ngọc bích, ruby, sapphire, đá thạch anh. Vui lòng liên hệ 0909468057 để đặt hàng.

- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác làm từ đá ngọc bích

- Biết thêm tác dụng đá ngọc bích

- Các kiểu chế tác ngọc bích Nephrite

- Ý nghĩa của phật bản mệnh Hư Không Tạng

- Ý nghĩa của các vị Phật bản mệnhSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Nam Canh Thân năm nay công danh hiển vinh, tiền tài sung mãn được như ý. Nhưng năm nay bị mất tiền hay bệnh nặng, nên cần làm việc tốt việc thiện để của đi thay người. Nên dùng phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để giúp hoá giải phần nào

Năm 2016 tuổi Sửu có tài lộc trong nghề chính nhiều hơn nghề phụ, năm 2016 nên chú ý phòng các bệnh về hô hấp. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng, ngài luôn ngồi trên Đài sen, gương mặt hiền từ, một tay ngài cầm Kiếm, một tay cầm Cành sen.

Năm 2016 vận mệnh người tuổi Tý không ổn định, có tốt có xấu, người tuổi Tý nhạy bén mẫn cảm, có tư duy phức tạp, tính tình hay thay đổi ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy tuổi Tý năm nay dùng cách gì để hoá giải?

Vận mệnh người Tuổi Hợi năm 2015 có khả năng được thăng chức nhưng có nhiều thị phi. Có thể dùng Phật bản mệnh A Di Đà đá phong thuỷ để hoá giải bớt.

Vận mệnh năm 2015 tốt cho người tuổi Dậu, công việc thuận lợi, tốt nhưng dễ bị hao tài. Tuổi Dậu được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh Vương.

Năm 2015 vận mệnh tuổi Thân tốt, công việc khá thuận lợi, có một chút rủi ro. Có thể dùng trang sức đá phong thủy giúp hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Tuổi Mùi năm nay phạm Thái Tuế nên công việc và tình cảm không mấy được thuận lợi. Trong năm Ất Mùi phải cẩn trọng, không nên mở rộng đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Ngọ năm nay tài vận có biểu hiện tốt, hanh thông. Tuổi Ngọ sinh năm 1978 hạn chế bia rượu do dễ bệnh về dạ dày, tuổi Ngọ sinh năm 1954 dễ có bệnh liên quan tiêu hóa nên hạn chế đồ cay.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2015 không mấy thuận lợi dù bận rộn vất vả. Tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có cơ hội thăng chức. Nam tuổi Thìn dễ có bệnh về đường tiêu hóa nhất là nam sinh năm 1952, 1964 và 1988.

Tuổi Mão năm nay sự nghiệp, tài vận, hôn nhân có kết quả tốt, tuy nhiên sức khoẻ bị ảnh hưởng đôi chút, cần chăm sóc sức khoẻ nhất là vào tháng 2 và tháng 8.