Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Mặt nhẫn Aquamarine giác

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
400,000 VND
Số lượng :
 
 

Đá Aquamarine được xem như một dạng đá quý vì sự quý hiếm và ánh sắc xanh dương rất đẹp của nó, aquamarine đem lại may mắn làm tăng vẻ đẹp của người đeo.

- Aquamarine sẽ đem lại cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

- Aquamarine được dùng chế tác các đồ trang sức như mặt đeo dây chuyền, vòng đeo tay, một số ít đá được hình thành từ hàng triệu triệu năm có độ tinh khiết cao hơn thì được cắt mài giác làm mặt nhẫn trang sức.


Mặt nhẫn Aquamarine mài đa giác lấp lánh như kim cương, đá trong đẹp, không phèn không mây.

Trang sức đá: mặt đá Aquamarine phong thuỷ đem lại may mắn cho người sinh trong tháng 3 dương lịch ( theo phương Tây ) hoặc người mạng Thuỷ, mạng Mộc âm lịch ( theo phương Đông ).

Chất liệu: đá aquamarine

Hình dạng: mặt nhẫn đá Aquamarine mài giác

Kích thước: đá được mài giác như kim cương, nhỏ tầm đầu ngón tay út trở xuống, phù hợp làm mặt nhẫn cho nữ và nam đeo.

Mỗi viên đá quý này nặng từ 0,5 cara đến vài cara.

Giá 400k/cara, quí vị đến cửa hàng chọn viên đá rồi cân lên tính tiền ( giá có thể thay đổi theo thời giá )

Vào đây để xem thêm các trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác từ đá Aquamarine và biết thêm công dụng của đá aquamarineSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Đá quý Aquamarine còn có tên gọi là Ngọc xanh biển. Bởi theo tiếng La Tinh có nghĩa là màu xanh nước biển. Loại đá này thuộc họ đá quý Beryl. Chúng rực rõ bởi sắc màu xanh biển tuyệt đẹp dao động từ màu xanh biển nhạt đến màu xanh biển đậm.

Aquamarine có tên gọi là Ngọc xanh biển do có màu sắc đặc trưng của xanh nước biển. Aquamarine là loại đá quý có cấu trúc gần với Emerald Ngọc lục bảo, nhiều mỏ Aquamarine được tìm thấy ở các nước Bzaxin, Liên Xô, Pháp, Namibia.