Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Phật bản mệnh Hư Không Tạng đá thạch anh trắng

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
 

Đá thạch anh trải qua vài triệu năm mới tạo thành, đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra một trường năng lượng dương mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.


- Chính vì sự màu nhiệm này đá thạch anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác và Sếp, nó mang nhiều ý nghĩa tinh thần cầu chúc may mắn cho người sở hữu.


- Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

- Đeo mặt đá thạch anh trắng trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ đem lại bình an và làm lá bùa hộ mệnh bình an tốt nhất.

- Xưa nay nhiều người hay biết phật hộ mệnh cho nữ là Quan Âm, cho nam là Di Lặc và nếu xem theo tử vi thì ngoài Phật Quan Âm và Di Lặc thì có thêm các vị khác như: Quan Công ( Quan Thánh ), Hắc Đế ( Chung Quỳ ), Huyền Nữ ( Thánh Mẫu ). Nhưng vài năm trở lại đây, tám vị Phật Bản Mệnh mới được nhiều người biết đến và thỉnh về để hộ mệnh cho mình. 12 con giáp sẽ có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công cho từng con giáp.

- Hư Không Tạng là phật hộ mệnh cho tuổi Sửu, Dần giúp tăng cải thiện trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào và gia đình yên vui hoà hợp. Ngài là hiện thân của trí tuệ siêu việt, mang sức mạnh nhân từ, luôn cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa.

 

- Hiện nay rất nhiều người nhầm lẫn về Hư Không Tạng. Pháp tướng của Hư Không Tạng thường là Ngài ngồi chữ Bát trên Đài sen gương mặt từ bi, tay phải cầm Thanh kiếm Âm Dương để cứu độ chúng sinh trong hai cõi, tay trái ngài cầm cành Sen giúp chúng sanh thoát khỏi sự vẫn đục, giúp họ luôn có sức khoẻ để làm ra nhiều của cải. Cần chú ý để thỉnh Ngài cho đúng, nếu thỉnh nhầm vị khác không đúng bổn mệnh, sẽ không được sự phù hộ của Ngài.


 

Mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng đá thạch anh trắng giúp hộ mạng cho tuổi Sửu, Dần. Đá chạm đẹp, kích thước phù hợp cho nam nữ đeo.

- Trang sức đá: mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng giúp hộ mạng cho tuổi Sửu, Dần được bình an, vượt qua mọi khó khăn, khi hoạn nạn trong cuộc sống có quý nhân giúp đỡ.

- Chất liệu: đá thạch anh trắng

- Kích thước mặt Phật: cao 36-38mm, ngang 23-25mm, dày 6-8mm. Mua mặt được tặng kèm dây đeo cổ.


Cửa hàng nhận chạm mặt Phật bản mệnh từ các loại đá quý khác như Đá thạch anh, Đá Chalcedony, Đá Ngọc Bích, Ruby, Sapphire. Liên hệ 0909468057 để đặt hàng.


- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác làm từ thạch anh trắng

- Biết thêm công dụng của thạch anh trắng

- Ý nghĩa của phật bản mệnh Hư Không Tạng

- Ý nghĩa của các vị Phật bản mệnhSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Tết 2016, đầu năm mới nếu quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn, tài lộc, bình an cho cả năm thì quí vị hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan sẽ được tư vấn và chọn mua tại chổ.

Nam Canh Thân năm nay công danh hiển vinh, tiền tài sung mãn được như ý. Nhưng năm nay bị mất tiền hay bệnh nặng, nên cần làm việc tốt việc thiện để của đi thay người. Nên dùng phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để giúp hoá giải phần nào

Đầu năm mới chọn ngày giờ tốt và hướng xuất hành đầu năm tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bước ra khỏi nhà nếu vào giờ tốt, hướng tốt sẽ đại cát đại lợi, tài lộc, công danh, sự nghiệp, tình duyên trong 1 năm mới sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Năm 2016 tuổi Sửu có tài lộc trong nghề chính nhiều hơn nghề phụ, năm 2016 nên chú ý phòng các bệnh về hô hấp. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng, ngài luôn ngồi trên Đài sen, gương mặt hiền từ, một tay ngài cầm Kiếm, một tay cầm Cành sen.

Trong việc lựa chọn Đức Phật để thờ theo phong thủy về mạng cũng như tuổi tác, thì ngoài Phật A Di Đà, Phật Quân Thế Âm, Phật theo bản mệnh của mỗi người, thì Phật Di Lặc- Vị Phật có ngoại hình vui tươi được xem là vị Phật không quá “kén chọn” trong việc thờ phụng. Theo như truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Đức Phật Di Lặc sẽ là vị Bồ tát cuối cùng xuất hiện trên trái đất, Ngài được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc cũng là vị kế thừa của Phật Thích Ca Mâu Ni.

Năm 2016 vận mệnh người tuổi Tý không ổn định, có tốt có xấu, người tuổi Tý nhạy bén mẫn cảm, có tư duy phức tạp, tính tình hay thay đổi ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy tuổi Tý năm nay dùng cách gì để hoá giải?

Vận mệnh người Tuổi Hợi năm 2015 có khả năng được thăng chức nhưng có nhiều thị phi. Có thể dùng Phật bản mệnh A Di Đà đá phong thuỷ để hoá giải bớt.

Năm 2015 tuổi Tuất bị phạm vào hình Thái Tuế, khẩu thiệt thị phi nhiều, cần chú ý hơn trong giao tiếp, có thể dùng trang sức đá phong thủy để hóa giải phần nào.

Vận mệnh năm 2015 tốt cho người tuổi Dậu, công việc thuận lợi, tốt nhưng dễ bị hao tài. Tuổi Dậu được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh Vương.

Năm 2015 vận mệnh tuổi Thân tốt, công việc khá thuận lợi, có một chút rủi ro. Có thể dùng trang sức đá phong thủy giúp hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật