Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
22:51, 25/02/2014
Quà tặng phong thủy ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bạn chọn quà phong thuỷ để tặng sẽ rất ý nghĩa vì món quà này chế tác từ đá thiên nhiên đem lại sức khỏe, đem lại may mắn và giúp hộ mạng.

Đã từ lâu ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở thành một dịp để cánh mày râu bày tỏ tình cảm của mình tới nửa kia thế giới. Việc tặng hoa và quà phong thuỷ trở nên phổ biến trong này tạo nên một cơn sốt quà tặng trong giới trẻ. Việc lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp, ấn tượng và vẫn gửi gắm được nhiều thông điệp ý nghĩa và làm bất ngờ cho người mình yêu thương luôn làm cho các chàng trai phải trăn trở suy nghĩ.


Chính vì vậy, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài gợi ý về một món quà hết sức ý nghĩa cho sức khỏe và mang lại may mắn về mặt phong thủy. Đó là các trang sức đá được làm từ các loại đá quý.


1. Vòng tay dây rút Hoa Mẫu Đơn thạch anh tím


- Các bạn nam có thể tặng cho nửa kia của mình một chiếc vòng tay dây rút hoa mẫu đơn làm từ đá thạch anh tím xinh xắn. Sản phẩm này không những đẹp về mặt thời trang mà con mang một ý nghĩa phong thủy rất lớn. Thạch anh tím vốn là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh, nó có khả chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Chính vì vậy, chiếc vòng tay này sẽ đem đến cho người đeo nhiều may mắn về tiền tài và thành công trong công việc.


vong-tay-day-rut-Hoa-Mau-Don-thach-anh-tim


Vòng tay dây rút Hoa Mẫu Đơn thạch anh tím của phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


2. Dây chuyền đá thạch anh tím tròn


- Dây chuyền được làm từ đá thạch anh tím thiên nhiên bao gồm các viên đá được mài cắt thành các viên tròn ghép lại trông rất đẹp, tinh tế và sang trọng. Trang sức phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp vào dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 này.


- Về ý nghĩa phong thủy, dây chuyền đá này có khả năng tăng may mắn, tài lộc và sức khoẻ cho người đeo.


Day-chuyen-thach-anh-tim-kieu-tron


Dây chuyền được làm từ đá thạch anh tím thiên nhiên hình tròn trông rất đẹp.


3. Phật bản mệnh


Các con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh, các vị này giúp hộ mệnh, đem lại bình an cát tường, đem lại sức khoẻ giảm bệnh tật, may mắn và thành công trong nhiều việc. Đây là món món quà ý nghĩa nhất để tặng cho bà, cho mẹ, cho cô dì, người yêu, cho em, cho chị... nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 để tỏ lòng yêu quý và mong muốn nhiều điều tốt cho những người thân yêu.


Các vị phật bản mệnh cho 12 con giáp như sau:

- Tuổi Tý: phật bản mệnh Thiên Thủ

Phật bản mệnh Thiên Thủ đá thạch anh đen

Phật bản mệnh Thiên Thủ đá thạch anh đen, mặt Phật bằng đá quý của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


- Tuổi Sửu, Dần: phật bản mệnh Hư Không Tạng

Phật bản mệnh Hư Không Tạng

Phật bản mệnh Hư Không Tạng đang có tại Phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


- Tuổi Mão: phật bản mệnh Văn Thù

Phật bản mệnh Văn Thù

Mặt Phật bản mệnh Văn Thù đá mã não chạm khắc đẹp, mặt đá bóng.


- Tuổi Thìn, Tỵ: phật bản mệnh Phổ Hiền

Phật bản mệnh tuổi Thìn

Phật bản mệnh tuổi Thìn đá mã não chạm bóng đẹp.


- Tuổi Ngọ: phật bản mệnh Đại Thế Chí

Phật bản mệnh Đại Thế Chí đá thạch anh tóc vàng

Phật bản mệnh Đại Thế Chí đá thạch anh tóc vàng được chạm khắc thủ công tại phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


- Tuổi Mùi, Thân: phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật đá Obsidian, một trong các mặt Phật bằng đá đang có tại Phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


- Tuổi Dậu: phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương đá Obsidian chạm bằng máy rất đẹp, đang có nhiều tại phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


- Tuổi Tuất, Hợi: phật bản mệnh A Di Đà

Phật bản mệnh A Di Đà đá thạch anh tóc vàng

Mặt Phật bản mệnh A Di Đà đá thạch anh tóc vàng được chạm khắc đẹp của phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


Vào đây để xem thêm ý nghĩa của từng vị phật bản mệnh


- Mặt dây chuyền Phât bản mệnh đang có rất nhiều ở cửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan. Các bạn nên đến thỉnh ngay vì mặt Phật chạm rất đẹp, công phu và tinh tế, mặt được chạm khắc từ các loại đá tự nhiên như đá mã não, đá Obsidian, đá Hắc Ngà, đá quý hơn nữa thì có đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá ngọc bích, thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tím, ruby, sapphire.


- Vào đây để xem các mặt Phật bản mệnh đang có tại cửa hàng


- Như mặt Phật bản mệnh A Di Đà đá Obsidian dưới đây được chạm khắc tinh xảo, rất thích hợp để chọn làm qua cho các bạn nữ tuổi Tuất, Hợi giúp hộ mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi được bình an và sức khoẻ.

phat-ban-menh-tuoi-tuat-hoi

Mặt dây chuyền Phât bản mệnh A Di Đà đá Obsidian chạm khắc tinh xảo của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan.


- Phong thuỷ Hoa Mộc Lan đang có chương trình khuyến mãi, các bạn thoả sức chọn làm quà tặng nhé.

Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp cho các bạn nam của chúng ta dễ dàng trong việc chọn quà cho phái nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 này.


TheGioiDaQuy.netCác tin liên quan :
» Vỏ sò khổng lồ ở quần đảo Trường Sa (18/02/2014)
Vỏ sò khổng lồ nghìn năm ở quần đảo Trường Sa được kết tinh từ hàng nghìn năm, trải qua quá trình biến đổi lâu dài và khắc nghiệt, chiếc vỏ sò khổng lồ hóa thành ngọc quý giá trị có thể sánh ngang với bất cứ một loại đá quý nào.
» Ngọc Bích Nephrite - Tác dụng của Ngọc Bích (17/05/2013)
Canada có một thềm ngọc bích nephrite cực lớn. Các mỏ Ngọc Bích Nephrite nổi tiếng là Kutcho và Polar, mà người Việt chúng ta thường gọi là Ngọc Bích Bắc cực.
» Cam kết bán hàng tại Cửa hàng phong thuỷ Hoa Mộc Lan (02/09/2012)
Cửa hàng phong thuỷ Hoa Mộc Lan cam kết đem lại hàng đẹp, chế tác sắc xảo với giá phải chăng nhất trên thị trường, cửa hàng tuyệt đối không bán hàng xấu loại 2 loại 3.
» Tuổi Tuất năm Giáp Ngọ 2014 (28/01/2014)
Nam tuổi Tuất năm Giáp Ngọ 2014 cơ bản tốt, có thể phát huy được khả năng thông minh và trí tuệ của mình, nhất là về giấy tờ hay công việc hành chính.
» Tuổi Dậu năm Giáp Ngọ 2014 (28/01/2014)
Người tuổi Dậu trong năm Giáp ngọ có cơ hội thăng chức, nghề nghiệp cũng thuận lợi hơn, dù là với người làm công chức hay kinh doanh, nên tranh thủ cơ hội tốt này mà nỗ lực hơn.
» Hồ ly - linh vật Phong Thủy hiệu nghiệm và hiếm gặp (17/06/2013)
Sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Hồ Ly đen, vì nó là màu của Cửu vĩ Hồ. Chất liệu tốt nhất của linh vật phong thuỷ là đá tự nhiên.
» Sự tích Đức Phật A Di Đà - Phật bản mệnh phong thủy (23/06/2013)
Đức phật A Di Đà là phật bản mệnh hoá độ chúng sanh, từ Ta bà đem về Tịnh độ rồi giáo hóa cho thành Phật đạo. A Di Đà Như Lai còn gọi là Vô Lượng Thọ-sống lâu vô cùng
» Đặt tên cho con tuổi Mùi (20/08/2013)
Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau… Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp…
» Đặt tên cho con tuổi Ngọ (22/08/2013)
Khi đặt tên cho con tuổi Ngọ, các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi.
» Quà tặng phong thuỷ cho phụ nữ mang thai (19/01/2014)
Quà tặng phong thuỷ cho phụ nữ mang thai có nhiều loại, bằng đá, đồng hay tranh ảnh, nhưng may mắn nhất cho phụ nữ đang mang thai là biểu tượng Quan Âm có một cậu bé cầm cành sen

Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 5838
print version
Các tin cùng danh mục:
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc. » Tình yêu của những chòm sao cùng cung (Phần 2) (25/02/2014) Bạn có thể nghĩ cặp đôi tình yêu của cặp đôi thuộc chòm sao ma kết sẽ xung khắc với nhau vì cả hai điều cứng đầu và thực tế. Tuy vậy, mọi việc lại suôn sẻ đến mức không thể ngờ. » Tình yêu của những chòm sao cùng cung (Phần 1) (25/02/2014) Sự kết hợp giữa hai chòm sao cùng cung sư tử là một sự kết hợp đầy khó khăn vì Sư Tử có cái tôi quá lớn và ai cũng muốn trở thành người đặc biệt nhất, thu hút nhất trong mắt người khác. » Đo sự hòa hợp giữa chòm sao Bạch Dương và Nhân Mã (25/02/2014) Sự tự do của Nhân Mã và tính độc lập của Bạch Dương có nghĩa là không có gì ngăn bước hai bạn nếu các bạn lựa chọn hết lòng cho mối quan hệ. » Sự thủy chung của 12 chòm sao (25/02/2014) Chòm sao Kim ngưu luôn tìm kiếm một đối tượng trung thành và chung thủy trong tình yêu. Một khi họ đã yêu bạn, họ sẽ sống hết mình vì bạn. » Chọn nhẫn đính hôn hợp phong thủy (22/02/2014) Chiếc nhẫn đính hôn truyền thống có một viên kim cương được xem là lý tưởng nhất theo phong thủy vì nó hàm nghĩa "một" và "duy nhất".

Các tin mới hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (12/02/2018) Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình. » Quà tặng Lộc Đầu Năm Mới 2018 (01/02/2018) Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước. » Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel (13/11/2016) Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel Người ta hay tặng nhau hoa hồng vào ngày lễ tình yêu và những dịp để tỏ tình. Nhưng lại tặng trang sức cho người yêu lâu năm, vợ, mẹ….vì nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì đồ trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh... » Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé.