Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Phật bản mệnh Phổ Hiền đá mã não nhỏ

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
600,000 VND
Số lượng :
 
 

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, ngài giúp hộ mạng và bảo vệ cho tuổi Thìn và Tỵ. Ngài phù hộ cho tuổi Thìn và Tỵ luôn có sức khoẻ, kéo dài được tuổi thọ, giúp cho họ cả đời luôn yên ổn, giúp xoá tan các loại bệnh tật và tai hoạ.

 

- Phật bản mệnh Phổ Hiền thường thấy tôn tượng là ngài ngồi trên lưng con Voi, tay cầm pháp khí phật giáo như Cành sen, Gậy như ý hoặc thủ ấn trước ngực, quanh người toả hào quang sáng rực. Đặc điểm chung dễ nhận thấy là Phổ Hiền luôn ngồi trên lưng Voi, bạn cần biết để thỉnh đúng Ngài, nếu thỉnh nhầm vị khác không đúng với bổn mệnh sẽ không được sự phù hộ của Ngài. Khi đi chùa bạn sẽ thường thấy tôn tượng của Phổ Hiền bồ tát.


Mặt phật bản mệnh Phổ Hiền đá mã não đeo cổ, mặt chạm nhỏ đẹp, phù hợp cho nữ hoặc trẻ em đeo.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền phật bản mệnh đem lại bình an, sức khoẻ và tuổi thọ cho tuổi Thìn và tuổi Tỵ.

Chất liệu: đá mã não ( thuộc nhóm đá Chalcedony) đang hoá ngọc

Hình dạng: mặt đá chạm hình phật bản mệnh Phổ Hiền

Kích thước mặt đá: ngang 16-18mm, cao 27-29mm, dày 3-5mm

Mặt phật được tặng kèm dây đeo cổ.


Cửa hàng nhận chạm phật bản mệnh từ đá quý như đá ruby, đá sapphire, đá ngọc bích, ngọc phỉ thuý, đá thạch anh. Bạn có thể đặt cọc trước. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Sơn 0909.468.057


Vào đây để xem thêm:

- Hơn ba ngàn trang sức đá

- Đá mã não

- Tác dụng đá mã não

- Ý nghĩa của Phật bản mệnh Phổ Hiền


- Phật bản mệnh cho 12 con giáp


- Uy tín trên 5 năm của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan


- Cách vận chuyển và giao nhận
Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Tuổi Tỵ năm 2015 được tăng uy tín, tránh đầu tư mạo hiểm, giữ gìn sức khoẻ. Người tuổi Tỵ năm 2015 được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ Hiền.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2015 không mấy thuận lợi dù bận rộn vất vả. Tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có cơ hội thăng chức. Nam tuổi Thìn dễ có bệnh về đường tiêu hóa nhất là nam sinh năm 1952, 1964 và 1988.

Đá Serpentine là một loại đá có sức mạnh thần kỳ. Nó có tác dụng kích thích và khơi dậy nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo, thu hút tình yêu và tiền bạc.

Đá mã não (Agate) là một loại đá tự nhiên với tên gọi bắt nguồn từ Tiếng Hy Lạp cổ đại. Theo phong thủy, đá mã não chính là biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bạn chọn quà phong thuỷ để tặng sẽ rất ý nghĩa vì món quà này chế tác từ đá thiên nhiên đem lại sức khỏe, đem lại may mắn và giúp hộ mạng.

Nữ tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014 sẽ thuận lợi hơn nam giới, có quý nhân trợ giúp, có khả năng thăng tiến, song sức khỏe yếu hơn, cần cẩn trọng sức khoẻ.

Năm Giáp Ngọ 2014, tuổi Thìn có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp tiền tài đều hanh thông. Tuy nhiên, năm nay cũng có tiểu nhân quấy phá, nên bình tĩnh xử lý sẽ giải quyết được.

Trong thời kỳ La Mã cổ đại, chiến binh Obsian đã đem từ Châu Phi về thủ đô của đế quốc những viên đá màu sẫm óng ánh và chúng được gọi tên là Obsidian. Đó là thuỷ tinh núi lửa.

Hư Không Tạng Bồ tát (còn được gọi là Khố tàng Kim Cương) là vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

Khi Đức Phổ Hiền Bồ Tát chưa xuất gia học đạo, ngài là con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng Đà Nô. Nhờ Phụ Vương khuyên bảo, Thái Tử cúng dường Phật Bảo Tạng và chúng sanh trong ba tháng.