Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
22:25, 12/02/2014
Năm giáp ngọ nên sinh con vào mùa thu
Theo chuyên gia phong thủy, năm 2014 là mạng Kim (Sa trung kim – vàng trong cát) do vậy sinh vào mùa Thu (tháng 7,8,9) và các tháng Tứ Quý (3,6,9,12) là tốt vì “được mùa sinh”

- “Được mùa sinh”, theo giải thích của chuyên gia phong thủy, chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh với tháng sinh. Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì có nghĩa là được mùa sinh, gia tăng phần tốt đẹp. Trái lại, nếu Ngũ Hành bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là giảm thiểu phần tốt đẹp.

 

- Yếu tố trên xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là mạnh mẽ phát triển ở một thời điểm trong năm và suy yếu ở những thời điểm khác.


- Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy cho rằng yếu tố “được mùa sinh” chỉ là một trong những nhân tố nhỏ để xét đoán vận mệnh, cũng không nên quá coi trọng điều này.


- “Con là niềm hạnh phúc rất lớn nên dù có sinh mùa nào cũng không nên suy nghĩ. Tương lai, số phận con cái là kết quả sự giáo dục của cha mẹ. Vì vậy hãy sống làm gương cho chúng, phải có trách nhiệm với tài sản của mình”, chuyên gia nói.


- Chuyên gia này, dựa theo thuyết Ngũ-Hành, bản mệnh của nam giới cũng khác với của nữ giới.


- Các bé trai sinh năm 2014 có nhiều may mắn trong cuộc đời. Tài lộc, công danh, sự nghiệp đều có. Phần trung và hậu vận có phần tốt đẹp nhất. Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62-65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

nam-giap-ngo-nen-sinh-con-vao-mua-thu

 

Các bé trai sinh năm 2014 có nhiều may mắn trong cuộc đời.


- Vấn đề tình duyên của nam giới tuổi Giáp Ngọ, chia làm 3 giai đoạn: Nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 thì sẽ có thay đổi 3 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì cuộc đời có thay đổi 2 lần tình duyên và hạnh phúc; nếu sinh vào tháng 4 và 8 thì cuộc sống một chồng, một vợ.

 

- Phần công danh của nam tuổi Giáp Ngọ được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi. Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc đầy đủ và có thể sống giàu sang từ khoảng trung vận trở đi. Tuy nhiên, tuổi này phải qua những năm khó khăn nhất là những năm 20, 25, 27 và 34 tuổi.

 

- Chuyên gia cũng phỏng đoán, nam tuổi Giáp Ngọ đặc biệt hợp với các tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ. Nếu lựa chọn vợ, chồng tuổi này sẽ được cao sang quyền quý.

 

- Ngược lại, nếu kết hôn với tuổi Ất Mùi, Tân Sửu thì sẽ nghèo khổ, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hợp về đường tài lộc.


- Ngoài ra, Giáp Ngọ không nên kết hôn với tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão…

 

nam-giap-ngo-nen-sinh-con-vao-mua-thu

 

Năm Giáp ngọ nên sinh con vào mùa Thu (tháng 7,8,9) và các tháng Tứ Quý (3,6,9,12)


- Đối với tử vi bé gái sinh năm 2014, chuyên gia phong thủy Nguyễn Luyện cho biết: Cuộc đời khá nhiều tốt đẹp, có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận, hậu vận được hưởng tốt đẹp về tài lộc. Tuổi Giáp Ngọ nữ hưởng thọ trung bình từ 66-72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

 

- Vấn đề tình duyên của nữ giới tuổi Giáp Ngọ cũng chia làm 3 giai đoạn: Nếu sinh vào tháng 1, 11 thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; nếu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 10 sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; nếu sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 sẽ không có thay đổi về tình duyên.

 

- Tuy nhiên, không suôn sẻ như mạng nam tuổi này, tiền vận nữ Giáp Ngọ có nhiều rối rắm và xích mích; trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường.

 

- Sự nghiệp nữ Giáp Ngọ có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

 

- Phần tình duyên của nữ và nam Giáp Ngọ gần giống nhau, đều có nhiều sự lựa chọn.

 

- Tuổi nữ Giáp Ngọ khó khăn nhất là những năm 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này, dễ bị hao tài hay có bệnh.

 

TheGioiDaQuy.net

 

 


Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 2180
print version
Các tin cùng danh mục:
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc. » Tuổi mắc nạn Tam tai năm giáp ngọ (12/02/2014) Theo chuyên gia phong thủy cho biết, theo phong tục và chiêm nghiệm của các nhà chiêm tinh xưa, ngoài việc cúng sao giải hạn hằng năm, những tuổi gặp năm tam tai cũng nên cúng giải hạn. » Cơ hội làm giàu của 12 chòm sao năm 2014 (Phần 4) (12/02/2014) Năm 2014 đối với chòm sao Bảo Bình không hứa hẹn sẽ giành được mọi thứ mình muốn. Nhưng có sự bảo đảm rằng, chỉ khi bạn suy nghĩ lạc quan hơn, bạn sẽ sớm thấy được cơ hội làm giàu. » Cơ hội làm giàu của 12 chòm sao năm 2014 (Phần 3) (12/02/2014) Sao Kim, hành tinh của tham vọng và quyền lực, sẽ xuất hiện trong cung của chòm sao Thiên Bình trong nửa đầu năm 2014. Liệu bạn liệu có tận dụng được tốt nhất cơ hội làm giàu này? » Cơ hội làm giàu của 12 chòm sao năm 2014 (Phần 2) (12/02/2014) Năm nay, chòm sao xữ nữ sẽ có thay đổi lớn về tài chính. Nó sẽ không lớn như việc trúng xổ số, nhưng việc đó sẽ mang lại sự giải thoát cho bạn khỏi các vấn đề. » Cơ hội làm giàu của 12 chòm sao năm 2014 (Phần 1) (12/02/2014) Hãy cùng chúng tôi tham khảo xem các chòm sao sẽ tận dụng những cơ hội làm giàu trong năm 2014 như thế nào nhé!

Các tin mới hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (12/02/2018) Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình. » Quà tặng Lộc Đầu Năm Mới 2018 (01/02/2018) Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước. » Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel (13/11/2016) Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel Người ta hay tặng nhau hoa hồng vào ngày lễ tình yêu và những dịp để tỏ tình. Nhưng lại tặng trang sức cho người yêu lâu năm, vợ, mẹ….vì nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì đồ trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh... » Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé.