Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Phật bản mệnh tuổi Thân Như Lai Đại Nhật đá mắt hổ - Chổ bán Đại nhật Như Lai chính gốc phật giáo

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
800,000 VND
Số lượng :
 
 

Phật bản mệnh tuổi Thân là Như Lai Đại Nhật, ngài phù hộ tuổi Thân mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ thành tựu tất cả sự nghiệp. Mặt phật chạm khắc tinh xảo, rất đẹp, rất có hồn, kích thước phù hợp cho nam nữ đeo, đá thiên nhiên 100% loại 1 sáng đẹp. Quí vị đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan sẽ được cửa hàng tư vấn Phật bản mệnh hợp mạng tuổi miễn phí.

Phật bản mệnh 12 con giáp chính gốc đúng gốc phật giáo được Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghiên cứu, tham khảo (sách Thần Bản Tôn - Thích Minh Tuệ- NXB VHTT) chạm khắc ra:

- Phật bản mệnh tuổi Tý phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay

- Phật bản mệnh tuổi Sửu là phật bản mệnh Hư Không Tạng

- Phật bản mệnh tuổi Dần là phật bản mệnh Hư Không Tạng

- Phật bản mệnh tuổi Mão là phật bản mệnh Văn Thù bồ tát

- Phật bản mệnh tuổi Thìn là phật bản mệnh Phổ Hiền bồ tát

- Phật bản mệnh tuổi Tỵ là phật bản mệnh Phổ Hiền bồ tát

- Phật bản mệnh tuổi Ngọ là phật bản mệnh Đại Thế Chí

- Phật bản mệnh tuổi Mùi là phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

- Phật bản mệnh tuổi Thân là phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, ngài hộ mệnh cho vận mệnh người tuổi Thân năm 2020

- Phật bản mệnh tuổi Dậu là phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

- Phật bản mệnh tuổi Tuất là phật bản mệnh A Di Đà

- Phật bản mệnh tuổi Hợi là phật bản mệnh A Di Đà


- Năm nay người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật. Mặt phật được chế tác từ đá thiên nhiên sẽ có lợi, quí vị nên chọn đúng đá thiên nhiên, không nên chọn đá giả, bột đá hoặc nhựa sẽ không có năng lượng.

 

Quí vị vào đây để hiểu thêm về Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, Ngài hổ trợ tốt vận mạng cho người tuổi Thân năm 2020.


- Đại Nhật Như Lai ngụ ý chỉ ngài như mặt trời trên thế gian trừ bỏ u ám, nguồn sáng chiếu rọi khắp mọi nơi không phân biệt ngày và đêm, ánh sáng trí tuệ của Đại Nhật Như Lai chiếu rọi khắp pháp giới, có thể mở mang thiện căn của vô lượng chúng sinh một cách bình đẳng, thành tựu những sự nghiệp vĩ đại. Đại Nhật Như Lai còn được coi là pháp thân của Thích Ca Mâu Ni, là thân phật đại diện cho chân lý tuyệt đối.


- Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô lượng. Những người tuổi Thân kiếp trước thường gây nghiệp giết chóc, tuy tính tình thông minh nhưng gặp nhiều tai nạn, khi còn trẻ tài lộc lên xuống thất thường. Người tuổi Thân có nhiều tài cán, tiền tài dư dật nhưng tính tình hay khinh xuất không đủ kiên nhẫn, nên cần sự phù hộ của Như Lai Đại Nhật. Người nào nhận được sự phù hộ của ngài sẽ được mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ, thành tựu tất cả sự nghiệp.


Lưu ý: hình ảnh Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật chính gốc là ngài toạ trên Đài Sen, hai tay kết ấn Trí Quyền trước ngực. (tham khảo sách phật giáo "Thần Bản Tôn" - trang 117 - Thích Minh Tuệ).


- Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật này được chế tác từ đá mắt hổ vàng thiên nhiên - Natural Tiger Eye. Cửa hàng cam kết đúng đá thiên nhiên, bao kết quả giám định là đá thiên nhiên khi quí vị giám định ở bất cứ Cty giám định nào. Phong thuỷ Hoa Mộc Lan hiện tại chọn Cty Giám định Uy tín là Cty SJC để giám định đá quý cho cửa hàng.

 

Phật Bản Mệnh Đá Mắt Hổ phiên bản chính gốc được chế tác từ Đá Mắt Hổ thiên nhiên (Natural Tiger's eye) @ phiên bản đặc biệt 2020 đúng gốc phật giáo của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan với hình ảnh Như Lai Đại Nhật ngồi trên Đài Sen, hai tay bắt ấn Trí Quyền trước ngực, ngài hộ mạng cho người tuổi Thân sinh năm 1968, 1992, 2016...


- Kích thước mặt Phật cao tầm 35- 36mm, ngang 23- 24mm, dày 5- 6mm. Mua phật bản mệnh quý vị được cửa hàng tặng kèm dây đeo cổ (quà được tặng cho đến khi hết).


- Phong thuỷ Hoa Mộc Lan uy tín, cung cấp trang sức đá từ năm 2009 và cung cấp Phật bản mệnh từ năm 2012, quý vị vào đây để xem thêm về Uy tín Phong thuỷ Hoa Mộc Lan


- Rất nhiều trang sức đá chế tác từ đá mắt hổ


Phật bản mệnh 12 con giáp hợp tuổi mạng mới nhất, được cập nhật tại đây Phật bản mệnh 12 con giáp

 

Để thỉnh Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật như trên quý vị có thể:

- Đến mua tại cửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan số 1163 đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM, từ 9g30 đến 21g các ngày.

Lưu ý: gần đây đã có chổ giả thương hiệu lừa khách hàng, xin nhắc lại là Phong Thủy Hoa Mộc Lan chỉ có một địa chỉ duy nhất, tuyệt đối không có shop ở Hà Nội hoặc các tỉnh khác.


Liên hệ Mr.Sơn 0909468057 từ 9g30 đến 21g. Hoặc đặt hàng 0909468057 qua Zalo, Viber và Fb: www.facebook.com/PhongThuyHoaMocLan

 


- Quý vị đặt phật bản mệnh nghiêm túc trong việc thanh toán và mua hàng, tránh đùa giỡn ảnh hưởng đến người khác và chính mình, không đặt cho có rồi lấy hay không lấy cũng chẳng sao, như thế sẽ không tốt. Quy trình đóng gói chuyển hàng rất an toàn, cửa hàng kinh nghiệm 6 năm chuyển hàng từ 2009 đến giờ hàng trăm ngàn đơn hàng, không phải lo sợ bị mất hay bị gãy vỡ, quý vị có thể xem thêm tại đây

 

Hàng ngàn trang sức đá quý phong thủy luôn được cập nhật mỗi ngày.
Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Nam Canh Thân năm nay công danh hiển vinh, tiền tài sung mãn được như ý. Nhưng năm nay bị mất tiền hay bệnh nặng, nên cần làm việc tốt việc thiện để của đi thay người. Nên dùng phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để giúp hoá giải phần nào

Năm 2015 vận mệnh tuổi Thân tốt, công việc khá thuận lợi, có một chút rủi ro. Có thể dùng trang sức đá phong thủy giúp hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Tuổi Mùi năm nay phạm Thái Tuế nên công việc và tình cảm không mấy được thuận lợi. Trong năm Ất Mùi phải cẩn trọng, không nên mở rộng đầu tư, kinh doanh.

Đá Serpentine là một loại đá có sức mạnh thần kỳ. Nó có tác dụng kích thích và khơi dậy nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo, thu hút tình yêu và tiền bạc.

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp trang sức đá uy tín, của hàng có chuyển phát nhanh đi 63 tỉnh thành trong hơn 5 năm qua, nay có thêm tiện ích chuyển hàng và thu tiền tại chổ.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bạn chọn quà phong thuỷ để tặng sẽ rất ý nghĩa vì món quà này chế tác từ đá thiên nhiên đem lại sức khỏe, đem lại may mắn và giúp hộ mạng.

Giữa năm Giáp Ngọ 2014 có việc lớn xảy ra với tuổi Thân, cần bình tỉnh không nên kích động để tránh những phán đoán sai lầm, làm mất cơ hội phát triển.

Năm Giáp Ngọ tuổi Mùi được nhiều cơ hội, lương bổng cao, môi trường làm việc tốt, dễ thành công trong công việc.

Theo kinh Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức, nhờ trong khi tu hành Bồ tát đạo, phát 12 đại nguyện giải trừ hết thảy bệnh khổ cho chúng sanh, khiến họ đầy đủ căn lành và hướng về giải thoát

Đại Nhật Như Lai trong hai bộ Phật giáo Mật Tông là Kim Cương và Thai Tạng, thì Ngài đều là pháp thân của Như lai, là Phập Đà căn bản hiển hiện thực tướng.