Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
23:45, 26/01/2016
Ý nghĩa các tuổi xông nhà đầu năm 2016
Tuổi Tỵ tượng trưng cho trí tuệ nên danh lợi và tài phú luôn đồng hành. Họ luôn tạo cho người khác cảm giác bí ẩn, cộng với thiên chất thông minh nên rất được người khác chú ý. Tuổi Tỵ nghĩ thận trọng, làm việc thiên về linh cảm và trực giác.

Năm mới đến với những dự định mới và các công việc quan trọng cần được thực hiện trong năm như cưới hỏi, kinh doanh buôn bán, thăng quan, tiến chức, trong nhà thêm con thêm cháu ... Nên việc chọn tuổi xông nhà để giúp chủ nhà cầu phúc đức - an khang, cầu tài lộc - quan lộc rất quan trọng, bài viết sau đây gợi ý một số tính khí của 12 con giáp trong năm 2016, quí vị có thể chọn để nhờ xông nhà cho mình đầu năm mới


1. Người tuổi Tý:

- Người tuổi Tý giàu tính hài hước, khả năng quan sát tinh tế, tích cực trong công việc. Thu hút người khác, thận trọng trong công việc là đặc tính lớn nhất. Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo thường nhận được sự khen ngợi của người khác. Là người khoan dung đối với những người mà mình yêu thích, nhưng tính tình có phần quá khích, dễ nóng nảy.


- Người tuổi Tý rất giỏi giao tiếp, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Họ thường thẳng thắn bày tỏ quan điểm với những người mà mình thật sự quý mến. Vì vậy, nếu ngưòi nào đó nhận được một món quà tặng quý giá từ một người tuổi Tý thì điều đó cũng có nghĩa là họ được người tuổi Tý đó đánh giá rất cao.


- Người tuổi Tý thường rất dễ bị kích động. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, họ đều có thể kiếm soát được bản thân mình. Đặc điểm này giải thích vì sao họ được nhiều người yêu mến và cũng có rất nhiều bạn bè. Và cũng vì luôn kiểm soát được mình nên họ chỉ đắc tội với rất ít người và mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì đều nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người khác.


- Tuổi này xung khắc với tuổi Ngọ và hợp với tuổi Thân, Thìn, Sửu. NGười tuổi Tý có thể mời người tuổi Thân, Thìn đến xông nhà đầu năm.


- Người tuổi Tý thường sinh các năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008


2. Người tuổi Sửu:

- Người tuổi Sửu giàu tính nhẫn nại, cần cù, bảo thủ, làm việc khéo tay có thứ tự. Có lòng nhân hậu bẩm sinh, có thái độ trung thực đối với cấp trên, bạn bè và người thân. Tuổi Sửu làm việc rất thận trọng nên người thành đạt về sau. Có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, có khả năng truyền lòng tự tin cho những người xung quanh.


- Do quá thận trọng, nên cuộc đời ít trở ngại, ít những thất bại lớn. Tuổi Sửu hiếu tính hài hước, nên thường có cuộc sống thực tế khô khan, đôi lúc lại cố chấp khó chịu, hay buộc người khác phải theo cách làm việc của mình.


- Người tuổi Sửu là trầm tĩnh và có thể tin tưởng, dựa dẫm được. Họ có thể giành được sự tín nhiệm của cấp trên và sẽ luôn được phân công tối những nơi có nhiệm vụ quan trọng nhất.


- Người tuổi Tý thừờng sinh năm 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009


- Tuổi này xung với tuổi Mùi và hợp với tuổi Tỵ, Dậu. Tuổi Sửu năm nay có thể mời người tuổi Tỵ, Dậu đến xông nhà là tốt nhất.


3. Người tuổi Dần:

- Hổ tượng trưng cho quyền lực. Về mặt xã hội, những người tuổi Dần đa số có quyền thế. Họ bẩm sinh đã có quyền uy, dũng khí và tinh thần mạo hiểm. Là người giàu tình cảm, giàu lòng thương người, nhưng rất dễ bị mê hoặc bởi người nào đó, một sự việc nào đó khiến cho bản thân không ý thức được hành động của mình. Do tự trọng quá cao, những người tuổi Dần không dễ tiếp thu ý kiến và lời khuyên giải của người khác.


- Người tuổi Dần thường rất dũng cảm, nhiệt tình, hiếu động, có sức hấp dẫn, uy quyền. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng rất tự cao, không nghe lời người khác và khá phóng túng.


- Người tuổi Dần thường làm việc rất hăng say, luôn hào phóng, cởi mỏ với người khác, ghét bị người khác áp đặt những chế độ, quy định nhưng lại thích đề ra khuôn khổ, quy tắc và yêu cầu mọi người phải tuân thủ theo. Thay đổi công việc đối với họ là một việc hết sức bình thường. Cuộc đời của họ cũng chính là một sự vận động không ngừng nghỉ. Họ không thể chịu đựng nối việc mình cứ mãi dẫm chân tại một vị trí cũ và lại càng không thích chịu sự chi phôi của người khác.


- Người tuổi Dần thường sinh các năm 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010


- Tuổi này xung với tuổi Thân và hợp với tuổi Ngọ, Tuất. Người tuổi Dần năm nay có thể mời người tuổi Ngọ, Tuất đến để xông nhà đầu năm.


4. Người tuổi Mão:

- Người tuổi Mão luôn hiền dịu, lễ phép, được người khác hoan nghênh. Bẩm sinh đã có khí chất tao nhã và tính cách thận trọng, do đó ít có kẻ thù. Cuộc sống bình yên là mục tiêu về hạnh phúc lớn nhất của họ.


- Người tuổi Mão đều rất phong độ, nho nhã, có hứng thú với nhiều lĩnh vực khác nhau như lịch sử, nghệ thuật, kịch hát, vũ đạo,... Họ cũng rất thích nghiên cứu về triết học nhân sinh. Những ưu thê này có thế giúp ích cho họ rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp


- Tuổi Mão thích bình an, yên ổn, không thích tranh chấp với bất cứ ai. Dù có bị khích bác, chê bai, họ cũng luôn cố gắng kiềm chế bản thân, giữ bình tĩnh chứ tuyệt đối không tranh chấp. Người rất tôn trọng các giá trị truyền thông, không bao giờ muốn mạo hiểm trong bất cứ việc gì. Họ có thói quen tích trữ phòng khi cơ hàn nên luôn chi tiêu tiết kiệm, không khoa trương, lãng phí.


- Người tuổi Mão thường sinh vào các năm 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011


- Tuổi này xung với tuổi Dậu và hợp với tuổi Hợi, Mùi. Tuổi Mão có thể mời người tuổi Hợi, Mùi đến để xông nhà đầu năm.


5. Người tuổi Thìn:

- Tuổi Thìn tượng trưng cho sự thành công, gặp nhiều may mắn, có lý tưởng cao cả. Tuổi Thìn nhiều khi cố chấp nhưng thông minh, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong mọi việc, rất hay cầu toàn. Tuổi Thìn thích mạo hiểm, ăn nói có duyên, cực kì vui vẻ, thuận lợi lúc về già.


- Tuổi Thìn khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và sự lạc quan. Tuy có môt số tật xấu là luôn coi mình là trung tâm, hay phán đoán không có căn cứ, hay suy nghĩ ngược lại với người khác, đưa ra những yêu cầu quá cao. Với những việc cần thiết, họ sẽ tự bắt tay vào làm ngay, tuổi Thìn có thể kích thích được sự nhiệt tình của tất cả mọi người khi tiếp xúc trong công việc.


- Tuổi Thìn thường sinh vào các năm 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012


- Tuổi này xung với tuổi Tuất và hợp với tuổi Thân, Tý. Tuổi Thìn có thể mời người tuổi Thân, Tý đến xông đất đầu năm.


6. Người tuổi Tỵ:

- Tuổi Tỵ tượng trưng cho trí tuệ nên danh lợi và tài phú luôn đồng hành. Đồng thời, họ luôn tạo cho người khác cảm giác bí ẩn, cộng với thiên chất thông minh của họ nên rất được người khác chú ý. Họ là người lãng mạn, lo nghĩ thận trọng; làm việc thiên về linh cảm và trực giác.


- Người tuổi Tỵ bên ngoài lạnh lùng trầm tĩnh, tuy nhiên họ lại có trái tim rực lửa nhiệt tình và luôn muốn phấn đâu vươn lên. Tuổi Tỵ cũng rất thích đọc sách, thích được nghe những bài hát nổi tiếng, thương thức những món ăn ngon, thích xem kịch, xem phim. Họ bị thu hút bởi tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống.


- Người tuổi Tỵ sinh các năm 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013


- Tuổi này xung khắc với tuổi Hợi và hợp với tuổi Dậu, Sửu. Người tuổi Tỵ có thể nhờ người tuổi Dậu, Sửu đến xông đất đầu năm.


7. Người tuổi Ngọ:

- Tuổi Ngọ giàu sức sống và nhiệt huyết, có thái độ làm việc tích cực và kiên nhẫn. Cá tính tự do phóng khoáng, giàu tính độc lập tự chủ. Là người thông minh, thân thiện nhưng lại ích kỷ. Những người tuổi Ngọ có xu hướng xa nhà để sống tự do. Tuổi Ngọ làm việc rất siêng, nhưng có đôi lúc nóng nảy nhất thời mà bỏ ngang công việc.


- Người tuổi Ngọ sinh các năm 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014


- Tuổi này xung khắc với tuổi Tý và hợp với tuổi Dần, Tuất. Tuổi Ngọ năm nay có thể nhờ người tuổi Dần, Tuất đến xông nhà.


8. Người tuổi Mùi:

- Tuổi Mùi có khí chất và khả năng nghệ thuật, nhưng cũng thường là người đầu tiên đưa ra những lời trách móc. Là người yêu hòa bình, thích độc lập tự chủ. Tính tình dịu dàng, làm việc thận trọng, có đức kiên nhẫn. Mỗi khi gặp phải xung đột sẽ tự vệ một cách lặng lẽ.


- Tuổi Mùi thường rất yêu thiên nhiên, có khí chất nghệ thuật, khoáng đạt, mạnh mẽ, có thẩm mỹ tốt, luôn thân thiện, biết thông cảm với mọi người và luôn thấu tình đạt lý. Tuổi Mùi không thích sự bó buộc quá nghiêm ngặt và cũng không thể yêu cầu bản thân mình một cách quá nghiêm khắc. Tuổi Mùi theo chủ nghĩa tự nhiên, đầy thiện tâm và lòng nhân ái, thích có một cuộc sống an nhàn, yên ổn. Tuy tính tình ôn hòa, không thích phản kháng nhưng mọi người cũng không thể dùng quyền lực để yêu cầu, ép buộc họ làm bất cứ việc gì mà họ không thích.


- Tuổi này xung khắc với tuổi Sửu và hợp với tuổi Hợi, Mão. Người tuổi Mùi năm nay có thể mời người tuổi Hợi, Mão đến xông đất đầu năm.


- Người tuổi Mùi sinh vào các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015


9. Người tuổi Thân:

- Tuổi Thân lanh lợi, hoạt bát cởi mở, bất kỳ trường hợp, hoàn cảnh nào, hễ có mặt họ thì không khí sẽ trở nên náo nhiệt. Là người thông minh tài trí, khả năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ, giỏi giao tiếp. Chính do có các đặc tính này mà họ thu hút được những người xung quanh. Nhưng đôi lúc họ làm người khác có ấn tượng xấu bởi tính thẳng thắn và thiếu kỷ luật của họ.


- Người tuổi Thân rất chú trọng không khí hòa thuận trong gia đình, đối xử với mọi người rất hòa nhã, thân thiện, luôn coi trọng tình cảm gia đình, yêu quý và tôn trọng người già.


- Tuổi Thân dũng cảm đón nhận thử thách mạo hiểm, thích những thể nghiệm mới lạ, có rất nhiều phát hiện mới trong suốt cuộc đời của mình. Tuổi Thân không thích bị quản thúc, bó buộc, vô cùng hiếu khách, luôn chân thành thẳng thắn với bạn bè, thích đấu tranh với sự bất công và hay giúp đỡ người khác. Không giỏi trong việc xử lý mối quan hệ mang tính chất trên dưới nên có một số bất lợi nhất định trong công danh sự nghiệp.


- Người tuổi Thân sinh vào các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016


- Tuổi này xung khắc với tuổi Dần và hợp với tuổi Tý, Thìn. Tuổi Thân năm nay có thể mời người tuổi Tý, Thìn đến xông nhà đầu năm.


10. Người tuổi Dậu:

- Tuổi Dậu có kỷ luật, nề nếp, làm việc thận trọng và logic, luôn quyết đoán và nhanh nhẹn trong công việc. Là người mạnh dạn trong việc biểu đạt ý kiến của mình. Thích hào nhoáng, sang trọng và nổi trội nên rất lãng phí tài chính. Khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Dậu là ngạo mạn, tỏ ra nghiêm khắc đối với người khác, thích đưa ra ý kiến và cưỡng ép người khác làm theo ý mình, nên thường không có duyên trong giao tiếp tập thể.


- Sở trường đọc được suy nghĩ của người khác, phản ứng nhanh nhạy. Cho dù gặp phải, bất cứ chuyện đôt xuất nào cũng đều nghĩ ra được đối sách phù hợp, rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè. Tuổi Dậu luôn chú ý ngoại hình của mình, thích trang điểm, ăn diện vì cho đây là yếu tố quan trọng nhất để giành được thành công trong công việc và cuộc sống.


- Người tuổi Dậu sinh vào các năm 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005


- Tuổi này xung khắc với tuổi Mão và hợp với tuổi Tỵ, Sửu. Tuổi Dậu năm nay có thể nhờ người tuổi Tỵ, Sửu đến xông đất đầu năm.


11. Người tuổi Tuất:

- Người tuổi Tuất luôn trung thực, chính trực, biết tuân thủ nguyên tắc, thẳng thắn, không thích sự giả tạo và luôn đấu tranh với mọi bất công, tình nguyện đảm nhiệm những phần việc khó khăn thay cho người khác. Đôi khi, họ cho rằng việc bảo vệ lợi ích cho những người khác còn quan trọng hơn cả bảo vệ lợi ích cho chính bản thân mình. Tính cách trọng nghĩa khí, trọng chữ tín giúp họ dễ dàng có được lòng tin của đồng nghiệp nên rất có lợi cho sự phát triển công danh sự nghiệp.


- Người tuổi Tuất thường sinh các năm 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006


- Xung khắc với tuổi Thìn và hợp với tuổi Dần, Ngọ. Người tuổi Tuất năm may có thể mời người tuổi Dần, Ngọ đến xông đất đầu năm.


12. Người tuổi Hợi:

- Tuổi Hợi làm việc quyết đoán, khi bắt tay vào công việc nhất định sẽ hoàn thành, tích cực thiết lập mục tiêu và nỗ lực hoàn thành. Dù gặp thất bại, nhưng do tính tình cởi mở vui vẻ nên cũng dễ dàng vượt qua. Người tuổi Hợi có tính khoan dung và trung thực nên được người khác yêu thích, sẽ là một đối tác làm ăn tốt


- Tuổi Hợi ít kiên nhẫn trong công việc. Khi chưa thật sự hiểu rõ ý của người khác đã tự ý làm nên thường gặp thất bại. Mặt khác, do quá tốt bụng, nên cũng thường bị người khác lợi dụng.


- Kiên cường, trầm tĩnh, ít nói, nhẫn nhịn, dũng cảm, phấn đấu không mệt mỏi. Tuổi Hợi có thể không có gì nổi bật trong đám đông nhưng sẽ có những ý kiến riêng của mình về tất cả mọi việc. Tính tình hiền lành, dịu dàng nên họ sẽ không bao giờ làm việc gì có hại cho những người xung quanh.


- Người tuổi Hợi thường sinh các năm 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007


- Xung khắc với tuổi Tỵ và hợp với tuổi Mão, Mùi. Tuổi Hợi có thể mời người tuổi Mão, Mùi đến xông đất đầu năm.

 

Thegioidaquy.net


Các tin liên quan :
» Ngày tốt khai trương và chọn người xông đất đầu năm Bính Thân 2016 (26/01/2016)
Ngày tốt khai truơng đầu năm 2016 là ngày nào? Hướng xuất hành tốt đầu năm Bính Thân la2 hướng nào? Chọn người xông nhà đầu năm 2016 tuổi gì để hợp phong thuỷ? Mời quí vị vào xem.
» Văn khấn Khai trương đầu năm Bính Thân 2016 (27/01/2016)
Văn khấn cúng khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới
» Ngày Giờ tốt xuất hành đầu năm Bính Thân 2016 (27/01/2016)
Đầu năm mới chọn ngày giờ tốt và hướng xuất hành đầu năm tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bước ra khỏi nhà nếu vào giờ tốt, hướng tốt sẽ đại cát đại lợi, tài lộc, công danh, sự nghiệp, tình duyên trong 1 năm mới sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn.
» Tử vi người tuổi Canh Thân 1980 năm Bính Thân 2016 (27/01/2016)
Nam Canh Thân năm nay công danh hiển vinh, tiền tài sung mãn được như ý. Nhưng năm nay bị mất tiền hay bệnh nặng, nên cần làm việc tốt việc thiện để của đi thay người. Nên dùng phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để giúp hoá giải phần nào
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Bính Thân 2016 (30/01/2016)
Tết 2016, đầu năm mới nếu quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn, tài lộc, bình an cho cả năm thì quí vị hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan sẽ được tư vấn và chọn mua tại chổ.
» Tuổi Sửu năm 2016 tốt hay xấu trong phong thuỷ (08/01/2016)
Năm 2016 tuổi Sửu có tài lộc trong nghề chính nhiều hơn nghề phụ, năm 2016 nên chú ý phòng các bệnh về hô hấp. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng, ngài luôn ngồi trên Đài sen, gương mặt hiền từ, một tay ngài cầm Kiếm, một tay cầm Cành sen.
» Phật bản mệnh cho 12 con giáp (25/02/2013)
Với mỗi con giáp đều có vị phật bản mệnh riêng và có chung một tác dụng là bảo hộ, độ mạng giúp bản mệnh được nhiều bình an và may mắn.

 
Lần xem : 2948
print version
Các tin cùng danh mục:
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc. » 10 loại cây cảnh nên trồng để hút tài lộc (13/01/2016) Năm đến tết về, theo phong tục dân gian của người Việt Nam chính là lúc mọi gia đình cùng chung tay dọn dẹp, trồng cây xanh, trang trí lại nhà cửa để đón một năm mới tốt lành hơn. Trồng cây cảnh vào dịp năm mới không còn xa lạ nhất là trong những năm gần đây khi mà không chỉ trong gia đình mà còn phổ biến tại gia đình, văn phòng, cơ sở kinh doanh vv…bởi theo phong thủy thì cây xanh không những mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành mà còn là biểu tượng có tài lộc. Tuy nhiên, nếu biết chọn lựa loại cây theo phong thủy ( tuổi tác, mệnh ) của gia chủ thì vận may sẽ đến gấp nhiều lần. Và sau đây là một số loại cây cảnh dưới đây mang đến tài lộc cho bạn » Ý nghĩa của các loại hình tượng mặt dây chuyền phong thủy (13/01/2016) Các loại đá quý và hình ảnh mặt dây chuyền trong phong thủy đã rất quen thuộc với nhiều người. Mỗi loại đá quý phong thủy, hình tượng mặt dây chuyền phong thủy đều có tác dụng khác nhau cho tâm lí, sức khỏe và tâm linh của mỗi người. Chính vì thế mà từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng nhiều loại đá để làm mặt dây chuyền phong thủy với mong muốn cầu phúc đức, bình an, thịnh vượng cho cuộc sống của gia đình, nó cũng như bùa hộ mệnh mang theo khi bên mình. » Tuổi Sửu năm 2016 tốt hay xấu trong phong thuỷ (08/01/2016) Năm 2016 tuổi Sửu có tài lộc trong nghề chính nhiều hơn nghề phụ, năm 2016 nên chú ý phòng các bệnh về hô hấp. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng, ngài luôn ngồi trên Đài sen, gương mặt hiền từ, một tay ngài cầm Kiếm, một tay cầm Cành sen. » Chọn tượng Phật Di Lặc phong thủy trong gia đình và công ty, cửa hàng để mang lại may mắn (05/01/2016) Trong việc lựa chọn Đức Phật để thờ theo phong thủy về mạng cũng như tuổi tác, thì ngoài Phật A Di Đà, Phật Quân Thế Âm, Phật theo bản mệnh của mỗi người, thì Phật Di Lặc- Vị Phật có ngoại hình vui tươi được xem là vị Phật không quá “kén chọn” trong việc thờ phụng. Theo như truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Đức Phật Di Lặc sẽ là vị Bồ tát cuối cùng xuất hiện trên trái đất, Ngài được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc cũng là vị kế thừa của Phật Thích Ca Mâu Ni. » Cách trang trí nhà cửa chào năm mới 2016 phù hợp với cung mệnh (31/12/2015) Khi xây dựng, hoặc trang trí nhà cửa chào đón năm mới, người phương Đông luôn chú ý đến yếu tố phong thủy, bởi nó quyết định tới sự lành dữ của gia đình. Vì thế chúng tôi có một số lưu ý sau khi trang trí nhà cửa đón Tết sắp sang cho các hành mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của Ngũ hành.

Các tin mới hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (12/02/2018) Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình. » Quà tặng Lộc Đầu Năm Mới 2018 (01/02/2018) Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước. » Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel (13/11/2016) Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel Người ta hay tặng nhau hoa hồng vào ngày lễ tình yêu và những dịp để tỏ tình. Nhưng lại tặng trang sức cho người yêu lâu năm, vợ, mẹ….vì nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì đồ trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh... » Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé.
Các tin cũ hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ lễ 30 tháng 4 và 01 tháng 5 năm 2015 (27/04/2015) Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ lễ 30-4 và 1-5-2015 sáu ngày, ngày 04-5-2015 sẽ làm việc lại bình thường. Trong thời gian nghỉ lễ mọi xin liên hệ với Mr.Sơn số 0909468057, từ 9g30 đến 21g. » Hình thức thanh toán (21/03/2015) Hình Thức Thanh Toán Các hình thức thanh toán tại cửa hàng Phong Thuỷ Hoa Mộc Lan – TheGioiDaQuy.net Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Phong Thuỷ Hoa Mộc Lan – TheGioiDaQuy.net chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau: 1. Thanh toán tiền mặt cho người... » Chính Sách và Quy Định Chung (21/03/2015) CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG QUY ĐỊNH VỀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGƯỜI MUA – Nghĩa vụ của Người bán: + Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm để Người mua hiểu và có thể sử dụng dịch vụ. + Cung cấp đẩy đủ sản phẩm cho Người mua đúng thời hạn và số... » Truyền thuyết Phụng Hoàng (01/03/2015) Trong truyền thuyết phương Đông và phương Tây đều mô tả Phụng Hoàng là một loài chim kì diệu. Phụng Hoàng sở hữu một tiếng ca du dương, có tác dụng thần diệu về tinh thần, giúp người nghe bình tâm và lấy lại can đảm. » Cách đặt Tượng Di Lặc hợp phong thủy (01/03/2015) Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặt Tượng Di Lặc sao cho hợp phong thủy nhé!