Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
20:50, 05/12/2013
Giải mã tình yêu của nhóm nguyên tố Khí
Nguyên tố Khí - đại diện của trí tuệ và sự hào phóng khi kết hợp cùng với các nhóm nguyên tố khác trong tình yêu sẽ ra sao?

Như chúng ta đã biết, vòng tròn Hoàng Đạo chia 12 chòm sao thành 4 nhóm nguyên tố: Đất, Nước, Lửa, Khí. Theo quy luật, cứ ba cung được xếp vào cùng một nhóm nguyên tố, những cung ở chung nhóm luôn có những sự hòa hợp nhất định. Và cũng không phải tất cả các cung khác nhóm thì sẽ kỵ nhau.

 

- Nhóm Khí khi kết hợp với các nguyên tố khác sẽ như thế nào? Sẽ hỗ trợ sự phát triển của nhau hay sẽ có những xung đột? Nghiên cứu sự kết hợp này sẽ nhận thấy một số điều khá thú vị.

 

Nhóm nguyên tố Khí


- Cung Khí bao gồm Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình, trong đó Bảo Bình là cung thủ lĩnh. Cung Khí tiếp cận năng lượng bằng suy nghĩ, do đó họ được xem như những nhà tư tưởng đại tài. Họ cũng là con người hòa đồng, hướng ngoại và có nhiều bạn bè cũng như các mối quan hệ xã hội. Họ thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ nhưng lại dễ chán.


- Những người thuộc cung Khí rất sáng tạo, ở họ luôn tràn đầy những ý tưởng mới mẻ và đột phá. Họ khao khát được khẳng định năng lực của mình và trở thành một cá nhân có ảnh hưởng tới xã hội.

 

- Khi những cung hoàng đạo nhóm nguyên tố Khí kết hợp với các nhóm còn lại:

 

Khí và Khí


- Khí và khí tất nhiên là một sự kết hợp hài hòa, sắc nét của lý trí và hành động. Tuy nhiên, sự kết hợp của không khí và không khí có thể thiếu đi sự ổn định và tính thực tế. Do đó, mối quan hệ này có thể sẽ không bền vững và dài lâu.

 

- Cặp đôi Thiên Bình – Song Tử có thể là một ví dụ cho những điều này. Sự tương đồng về mặt thẩm mỹ và trí tuệ cũng giúp cho hai chòm sao này đến gần bên nhau hơn. Tuy nhiên, hai chòm sao này thường hay che giấu cảm xúc cho riêng mình và đến một giới hạn nào đó nếu hai người không tìm cách chia sẻ cho nhau thì mọi chuyện có thể bị xấu đi.


- Hãy cố gắng thật lòng và chia sẻ những cảm xúc của bản thân. Lúc đó, tình yêu của hai bạn sẽ trở nên bền chặt hơn!


Khí và Lửa


- Lửa là nguồn động lực đem đến sức mạnh và niềm đam mê, thúc đẩy sự bay bổng của tâm trí với những sáng tạo mới cho Khí. Khí và Lửa đều mang trong mình những tính chất bất ổn nên mối quan hệ giữa hai yếu tố này có thể được duy trì lâu dài nhưng chưa hẳn đã là mãi mãi. Tuy nhiên, tham vọng quá lớn cùng tính cách hướng ngoại khiến họ ít dành thời gian cho nhau. Đôi khi, họ chia tay chỉ vì cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm những điều mới lạ.


- Cặp đôi Nhân Mã - Song Tử điển hình cho sự kết hợp của nguyên tố Khí và nguyên tố Lửa. Có thể thấy rằng cả hai cung mệnh này đều cùng có điểm chung là không coi trọng vật chất, luôn sẵn sàng tiến về phía trước không ngại khó khăn gian khổ. Bên cạnh đó, họ còn có chung ước nguyện là có người yêu tin tưởng và thấu hiểu mình. Đồng thời, cả hai đều là những người đào hoa, do đó, họ dễ dàng thấu hiểu những tâm tình của nhau bởi họ có cùng chung những trải nghiệm về tình trường. Bởi vậy, có thể nói rằng họ là một cặp đôi khá tâm đầu ý hợp.

 

- Tình yêu của hai cung Hoàng Đạo này còn có sự hài hòa giữa thực tế và mơ mộng. Đặc biệt, họ có sự tương trợ khi làm việc cùng nhau và dư thừa về khả năng tài chính. Tuy nhiên, bởi cả hai đều có sở thích mua sắm và đi du lịch nên họ cần điều chỉnh lại cách chi tiêu cho phù hợp, đặc biệt là khi đã lập gia đình.


Khí và Nước


- Khí và Nước đều nắm quyền cân bằng trong mối quan hệ, không ai có thể quyết định kết quả cuối cùng. Điều này phụ thuộc vào số mệnh. Khí tấn công vào Nước, biến Nước thành những con sóng dữ dội, Nước bị rơi vào thế bị động. Còn khi Nước hòa vào Khí thành dạng hơi ẩm, Nước làm cho Khí nặng nề hơn dễ rơi, dễ vỡ. Khi đó cả hai sẽ biến thành mưa và trở về trạng thái nguyên thủy. Lúc này Khí lại rơi vào thế bị động.

 

- Trong Khí có Nước và trong Nước có Khí, bởi vậy khi hai người có sự kết hợp thì sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo nếu biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Tình cảm chân thành và sự tốt bụng của Nước giúp Khí thực sự rung động và cảm kích. Sự thụ động của Nước kết hợp cùng vẻ chủ động của Khí đã bù trừ cho nhau về tính cách. Cặp đôi này không mấy khi có những bất đồng quan điểm quá lớn.

 

- Mối quan hệ giữa Bảo Bình - Khí với Cự Giải - Nước sẽ như thế nào? Cự Giải và Bảo Bình là một cặp đôi khá thú vị bởi có những điểm tương phản nhau. Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải - một người khá trầm lặng, hướng về gia đình. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải rất nguyên tắc, họ sẽ không để ai thay thế mình.

 

giai-ma-tinh-yeu-cua-nhom-nguyen-to-khi

 

Chòm sao Cự Giải và Bảo Bình là một cặp đôi khá thú vị

 

 

- Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và cặp đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

- Vậy làm thế nào để duy trì tình yêu giữa Cự Giải và Bảo Bình? Cả chàng và nàng phải nỗ lực rất nhiều để dung hòa lẫn nhau và nỗ lực điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với nửa kia. Nếu làm được điều đó thì cặp đôi này sẽ trở nên vô cùng thú vị, thậm chí khiến người khác phải ghen tị.

 

Khí và Đất

 

- Trong mối quan hệ này, Đất có khả năng giúp Khí trở nên bình tĩnh, định tâm, tuy vậy trong một số trường hợp, Đất lại làm Khí trở nên thụ động và ít tham vọng hơn. Cuộc sống những người thuộc hai nhóm này rất ổn định và êm đềm nhưng chắc chắn họ sẽ không giàu có hoặc có nhiều tài sản.

 

- Thiên Bình là chòm sao của nhóm Khí, Xử Nữ là chòm sao của nhóm Đất. Mối quan hệ giữa hai cung này có sự cân bằng và hỗ trợ nhau. Thiên Bình có một cuộc sống sôi nổi sẽ bù đắp cho cuộc sống có phần hơi phẳng lặng của Xử Nữ. Mặt khác, Thiên Bình rất vui vẻ để chấp nhận những phán xét mà bạn đưa ra với một tinh thần cầu tiến cao. 

- Tuy nhiên, có một điều khó khăn đối với Xử Nử là Thiên Bình ưa cuộc sống tự do, thoải mái, thay vì những hoạch định có sẵn. Trong khi đó, Xử Nữ lại thích những kế hoạch đã cố định cụ thể. Bởi vậy đây có thể là khó khăn lớn nhất giữa hai bạn.

 

- Những phân tích trên đây hy vọng rằng sẽ đem lại cho bạn nhiều hiểu biết mới mẻ về sự hòa hợp của các cung Hoàng Đạo nhóm nguyên tố Khí đối với các nhóm nguyên tố còn lại để từ đó bạn có thể dễ dàng cân bằng mối quan hệ của chính mình.

 

TheGioiDaQuy.net

  
Lần xem : 2665
print version
Các tin cùng danh mục:
» Phật bản mệnh 2019 cửa hàng nào bán uy tín và khi dùng có phải kiêng cử (28/11/2018) Phật bản mệnh 1980 là Như Lai Đại Nhật, Phật bản mệnh 1981 là Bất Động Minh Vương, Phật bản mệnh 1983 là A Di Đà, Phật bản mệnh 1984 là Thiên Thủ, Phật bản mệnh 1986 là Hư Không Tạng, Phật bản mệnh 1989 là Phổ Hiền...Các vị Phật bản mệnh được qui chuẩn như bài viết này, các bạn đọc nhé. » Đeo Tỳ Hưu đúng cách trong phong thủy (06/03/2018) Tỳ hưu quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để CHIÊU TÀI- GIỮ LỘC. Nhưng vì quen, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, với nội dung na ná nhau. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. » CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY (05/03/2018) Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly...Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. » Chọn đá phong thủy may mắn đầu năm 2018 (28/02/2018) Vài năm trở lại đây, chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ để làm đẹp mà còn bởi mong muốn cầu an, cầu may và cải thiện vận số. Tuy nhiên chọn vòng đá phong thủy, linh vật phong thủy như thế nào cho hợp mệnh không hẳn ai cũng biết. » Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền (27/02/2018) Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc. » Thế giới tình yêu của nhóm nguyên tố nước (05/12/2013) Nhóm Nước bao gồm các cung Song Ngư, Cự Giải, Thần Nông, là những người nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng lại lãng mạn, tâm lý trong chuyện tình cảm. » Bạch Dương hợp gu nhất cung hoàng đạo nào? (05/12/2013) Dưới đây là những chi tiết bộc lộ Bạch Dương và các cung còn lại có hợp nhau trong việc làm ăn hay không. » Nghệ thuật xem tướng - Những dấu hiệu trên mặt biểu lộ phúc họa (04/12/2013) Bên cạnh việc xem khí sắc, người ta còn dựa vào những dấu vết trên gương mặt để luận cát hung họa phúc theo Ám tướng. » Vật nuôi mang lại thịnh vượng cho gia chủ theo phong thủy (04/12/2013) Ngày nay, các con vật nuôi trong nhà trở thành những 'vật cưng' và đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chủ nhân. Do vậy, sự có mặt của chúng cũng cần được xem xét đến khi bạn áp dụng các nguyên tắc phong thủy cho căn nhà. » Những chòm sao có cuộc tình chóng tàn (04/12/2013) Đó là những chòm sao thèm cảm giác được chinh phục, tình cảm nồng nản nhưng cũng mau cháu nhạt dần do hoài nghi và sự thất vọng.

Các tin mới hơn :
» Phong thuỷ Hoa Mộc Lan nghỉ tết Mậu Tuất 2018 (12/02/2018) Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình. » Quà tặng Lộc Đầu Năm Mới 2018 (01/02/2018) Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước. » Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel (13/11/2016) Chọn quà trang sức phù hợp cho nàng trong ngày Noel Người ta hay tặng nhau hoa hồng vào ngày lễ tình yêu và những dịp để tỏ tình. Nhưng lại tặng trang sức cho người yêu lâu năm, vợ, mẹ….vì nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì đồ trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh... » Tác dụng của 3 loại đá phong thủy phổ biến hiện nay (03/06/2016) Đá quý phong thủy luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau,... » Hổ phách là gì? Lịch sử khai thác và sử dụng Hổ phách (07/04/2016) Hổ phách khá quen thuộc với nhiều nguời thích đeo những đồ trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền….Vậy Hổ phách là gì? Tại sao mọi người lại thích dùng Hổ phách trong vật dụng phong thủy của mình? Cách bảo quản nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi trả lời từng câu hỏi một, để làm rõ hơn các vấn đề trên nhé.