Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Vòng tay đá Lapis lazuli 11 ly

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

Tiếng Hy Lạp cổ đã nói Lapis Lazuli như một viên ngọc sapphire có chứa vàng. Những nền văn hóa cổ đánh giá đá Lapis lazuli như là viên đá quý có giá trị cao, cao hơn cả vàng. Lapis Lazuli có thể được tìm thấy ở các nước như Chi lê, Nga, Mỹ và ở những núi của Afghanistan, Pakistan.

- Các trang sức được chế tác từ đá Lapis lazuli như vòng đeo tay, mặt dây chuyền, dây đeo cổ có thể giúp đỡ bạn trở nên mạnh mẽ. Người Ai Cập cổ xem Lapis như biểu tượng của sự thật lòng.

- Vòng đeo tay đá Lapis lazuli có thể giúp xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, khuyến khích chúng ta nói ra sự thật, đem lại sự sáng suốt cũng như sự rõ ràng mạch lạc trong lời nói.

- Các tín đồ Phật giáo nguyên thuỷ cho rằng đá lapis lazuli có thể xua bỏ sự ốm yếu và làm cho con người có thể hành động nhanh trí và trở nên thành thật, đáng tin hơn.

- Biểu tượng Tê giác đá Lapis lazuli được dùng nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm, giúp trừ tà, phòng chống tiểu nhân dèm pha, giúp bảo vệ tăng cường sức khoẻ, đem lại may mắn trong công việc.

 

Vòng tay đá lapis lazuli 11 ly, hàng đẹp.

Loại trang sức đá: vòng tay đá lapis lazuli may mắn giúp đem lại sức khoẻ và nhanh nhẹn, phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc.

Chất liệu: đá Lapis Lazuli

Kích thước: mỗi viên có đường kính 11 ly

Số hạt: 16 viên.

Vào đây để xem nhiều trang sức đá, đá phong thuỷ khác làm từ đá lapis lazuli và biết thêm công dụng đá lapis lazuliSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp trang sức đá uy tín, của hàng có chuyển phát nhanh đi 63 tỉnh thành trong hơn 5 năm qua, nay có thêm tiện ích chuyển hàng và thu tiền tại chổ.

12 cung hoàng đạo có những tính cách gì ẩn giấu đằng sau vẻ bề ngoài mà bạn thường thấy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Màu sắc trang sức may mắn cho 12 con giáp trong các ngày đầu năm Quý Tỵ 2013 cũng khá quan trọng. Màu sắc khác nhau sẽ có năng lượng khác nhau, khi phối hợp đúng nó có thể giúp mọi việc trở nên thuận lợi và may mắn.

Có rất nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ với nhiều mẫu mã như các vòng tay thạch anh, mặt dây chuyền, dây chuyền, nhẫn... hợp phong thuỷ, không lo bị cướp, cũng không kém phần thời trang đâu nhé, bạn gái sẽ rất thích.

Lapis lazuli được người xưa tin thờ nên giá trị rất cao, người Ai Cập thường dùng Lapis Lazuli trong những ngôi đền bởi họ tin đây là tinh thể đến từ thiên đường(màu xanh của nó gợi đến bầu trời và những đốm pyrite trắng nhỏ nhắc ta nhớ đến những ngôi sao trên trời).