Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Tỳ hưu đá thạch anh khói đậm 70

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
1,900,000 VND
Số lượng :
 
 

Từ lâu tích nổi tiếng nhất là con Tỳ Hưu bằng đá ở trên Đức Thắng Môn tại Bắc Kinh. Theo truyền thuyết, vì con Tỳ Hưu quay miệng ra Sơn Hải quan, nên người Mãn đánh mãi nhà Minh không được. Đến khi người Mãn lập mưu hiểm, xui vua Sùng Trinh quay đầu Tỳ Hưu về nam, thì Sơn Hải quan mới vỡ, nhà Minh mất nước. Nhà Thanh sùng kính con Tỳ Hưu đó, bắt dân gian không ai được giữ Tỳ Hưu.Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành, may mắn. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn hàm ý là chỉ có ăn mà không có nhả.


- Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, lại như của hổ báo. Tỳ Hưu là giống cực kì hung dữ, cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ. Ngoài ra Tỳ Hưu còn hút vàng bạc và báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ Hưu lại là con linh vật phong thuỷ chuyên giữ Tài lộc

- Tỳ Hưu có tác dụng mang lại điều tốt lành, may mắn. Màu sắc khi trưng bày Tỳ Hưu có ý nghĩa như sau: màu đen đem lại tài lộc, màu trắng bảo trợ sức khỏe, màu đỏ vun đắp hạnh phúc gia đình, màu xanh lá thăng tiến công danh, sự nghiệp.

- Chất liệu tạo hình Tỳ Hưu có nhiều loại như làm bằng gỗ, bằng đồng, nhựa thông bột đá đổ khuôn... nhưng có năng lượng phong thuỷ mạnh nhất là làm bằng đá tự nhiên như đá thạch anh, đá hắc ngà, đá chalcedony ( canxedon ), đá ngọc bích, ngọc phỉ thuý, đá ngọc Serpentine. Về hình dáng Tỳ Hưu có rất nhiều biến thể nhưng hiện đang lưu hành từ trước đến nay là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng to, miệng to, mông to, một số con có râu hoặc có hai cánh, đuôi có tua hoặc hình chữ bát. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

- Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

 

Tượng Tỳ hưu đá thạch anh phong thuỷ, mông to sừng to, dáng đẹp, hai chân trước nằm trên Đồng tiền.

Trang sức phong thuỷ: Tỳ hưu phong thuỷ đem lại tài lộc, may mắn.

Chất liệu: đá thạch anh khói đậm có sớ, có chổ đá đậm gần như đá thạch anh đen.

Hình dạng: đá thạch anh chạm hình Tỳ Hưu nằm trên Đồng tiền

Để lên lòng bàn tay thì Tỳ Hưu tầm nữa bàn tay, kích thước trung bình của Tỳ Hưu là dài 28-72mm, ngang 39-42mm, cao 36-39mm

- Giá đang niêm yết là cho một Tỳ Hưu.

- Nếu quý khách cần làm thêm đế gỗ thì giá đế gỗ tầm 100k-150k.

- Tỳ Hưu thợ nhà chạm đẹp, mông nở nang to tròn chứa nhiều tiền tài, miệng to để ăn được nhiều tài lộc. Tỳ Hưu chạm khắc từ đá thạch anh khói thiên nhiên 100%, có vài chổ lên thạch anh đen. Đá thạch anh có độ cứng cao và viên càng to thì các sớ đá nhìn càng rõ, nhìn vô là biết đá tự nhiên liền. Khác với hàng đổ khuôn - nhân tạo nhìn đẹp hoàn hảo nhưng không có giá trị phong thuỷ nhiều, trưng trên sáu tháng là xuống màu, tróc si.


- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác làm từ thạch anh khói

- Xem thêm tác dụng đá thạch anh khói

- Xem thêm tác dụng đá thạch anh đen

- Xem thêm ý nghĩa của Tỳ HưuCửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan số 1163 đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM, mở cửa từ 9g30 đến 21g.


Lưu ý: gần đây đã có chổ giả thương hiệu lừa khách hàng, xin nhắc lại là Phong Thủy Hoa Mộc Lan chỉ có một địa chỉ duy nhất, tuyệt đối không có shop ở Hà Nội hoặc các tỉnh khác.

Nếu mua nhầm chổ thì cửa hàng không chịu trách nhiệm.


Liên hệ Mr.Sơn 0909468057 từ 9g30 đến 21g. Hoặc đặt hàng (có phí ship) qua Zalo, Viber và Fb: www.facebook.com/PhongThuyHoaMocLanSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng con người sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần phải nghỉ ngơi để khôi phục sức lực cho ngày hôm sau, vậy nên giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Vì lí do đó nên mỗi cung hoàng đạo đều có một chiêu thức khác nhay để 'đánh bại' cơn khó ngủ. Hãy cùng tham khảo và thực hiện theo để có một giấc ngủ ngon nhé!