Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Rồng đá Ruby

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ.

- Rồng là linh vật đứng đầu trong Tứ linh, nên ngoài việc hóa giải sát khí, Rồng giúp tăng quyền lực nên người có chức vụ cao thì dùng có hiệu quả càng lớn.

- Rồng vừa tượng trưng cho uy quyền, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Dùng biểu tượng Rồng để sinh vượng khí và chế ngự sát khí.

 

- Đeo mặt dây chuyền Rồng để tăng uy quyền, giúp thăng tiến công danh sự nghiệp. Phù hợp cho những người làm chính trị, quan chức, nhân viên, trưởng phòng muốn thăng tiến.


Mặt đá chạm Rồng đá ruby đỏ đậm ít sớ, trái châu ánh titan rất đẹp.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền hình Rồng phong thuỷ đem lại may mắn quyền lực, tăng uy quyền, thăng tiến sự nghiệp, phù hợp cho người mạng Hoả và mạng Thổ.

Chất liệu: đá Ruby ánh Titan, sao nhẹ

Hình dạng: mặt dây chuyền đá Ruby chạm hình Rồng ôm Châu

Kích thước: cao 31mm, ngang 21mm, dầy 7mm.

- Mặt Rồng này chạm thợ từ đá Ruby Thái, ruby trong đỏ ít sớ, ánh sao nhẹ ngay trái Châu, Rồng chạm nhìn tinh xảo. Nếu đem bọc vàng sẽ gia tăng giá trị. Cửa hàng nhận chạm khắc mặt Rồng, Cá đầu Rồng, mặt Phật, mặt Chúa, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Nhện.... giá rẻ, đá của cửa hàng hay đá của khách đem đến đều được. Liên hệ 0909.468.057 để đặt hàng.

- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ làm từ đá ruby

- Biết thêm tác dụng đá ruby

- Biết thêm về Ý nghĩa Rồng phong thuỷSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc - nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mác về tiền bạc.

xem ngày tốt đầu năm thuận lợi cho việc khai trương chúng ta cần căn cứ vào ngũ hành của ngày, là ngày hoàng đạo hay không và cộng thêm các tính phong thủy khác để chọn ra ngày tốt khai trương đầu năm 2018.

Tết 2018 đầu năm mới, quí vị muốn Khai vận đầu năm đem lại may mắn tài lộc và bình an cho cả năm thì hãy đến Phong thuỷ Hoa Mộc Lan để được tư vấn miễn phí, quí vị sẽ chọn được đá thiên nhiên hợp mạng hợp tuổi với mình.

Ngoài chọn ngày khai trương đầu năm gia chủ cũng cần chọn người xông đất, nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ và năm Mậu Tuất là tốt nhất.

Cúng Giao thừa còn được gọi là lễ khấn trừ tịch để kết thúc năm cũ và chuyển sang năm mới Mậu Tuất 2018, cúng giao thừa là để cảm ơn và tiễn thần năm cũ, chào đón thần năm mới và mong sẽ có những điều tốt lành nhất.

Sử dụng đá phong thủy không phải là chuyện đùa, đeo và sử dụng lung tung có thể sẽ rước họa vào thân! Phong thủy là một môn khoa học đầy những phức tạp, muốn hiểu phong thủy, phải thấu hiểu kinh dịch, hiểu về thuyết âm dương ngũ hành.

Tết 2018 đang đến gần, đón tết Mậu Tuất TheGioiDaQuy.net có chương trình trao lộc đầu năm, cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hơn 8 năm qua. Hiện nay cửa hàng đã Chuyển hàng và Thu hộ tiền đến 63 tỉnh thành trong nước.

Phong thủy được coi là môn khoa học có từ thời kỳ cổ đại ở phương Đông. Nó nghiên cứu về môi trường sống, đặc tính của chúng và khả năng cải thiện, cân bằng năng lượng để mang lại cuộc sống tốt nhất. Phong thủy có rất nhiều mục tiêu khi xem là hướng đển nhưng quan trọng nhất vẫn là xây dựng nhà cửa, chọn vị trí đất tốt, để luồng khí, năng lượng tốt hài hóa, giúp gia chủ có cuộc sống sung túc, sức khỏe an lành.