Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Phật bản mệnh Văn Thù đá mã não tròn

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
750,000 VND
Số lượng :
 
 

Phật bản mệnh Văn Thù có trí tuệ và tài hùng biện siêu việt có thể nói là đứng đầu trong các vị Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người tuổi Mão học hành được thành tựu, công danh sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, giúp bạn thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 

- Phật bản mệnh Văn Thù thường thấy là Ngài ngồi trên lưng Sư tử, tay phải Ngài cầm Gươm ánh sáng có khi là Viên minh châu để giúp khai thông trí huệ hoặc tay trái cầm Gậy như ý. Đặc điểm dễ nhận thấy là tay Văn Thù có thể cầm các pháp khí khác nhau nhưng Ngài luôn luôn ngồi trên lưng Sư Tử.

Cần chú ý hình tượng để thỉnh Ngài cho đúng, nếu thỉnh nhầm vị khác không đúng bổn mệnh sẽ không được sự phù hộ của Ngài.


Bán phật bản mệnh Văn Thù đá mã não đeo cổ, phù hợp cho phụ nữ đeo, mặt chạm đẹp mau ghé cửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan thỉnh ngay.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền phật bản mệnh đem lại bình an, thuận lợi và giúp đạt ước nguyện cho người tuổi Mão.

Chất liệu: đá mã não ( thuộc nhóm đá Chalcedony) đang hoá ngọc, đá khi thông sáng có độ trong.

Hình dạng: mặt đá chạm hình phật bản mệnh Văn Thù

Kích thước mặt đá trung bình là: đường kính 27-29mm, dày 5-6mm

Mặt phật được tặng kèm dây đeo cổ.


Cửa hàng nhận khắc phật bản mệnh văn thù đá quý, đá bán quý, đá ruby, đá sapphire, đá ngọc bích, ngọc phỉ thuý, đá thạch anh. Bạn có thể đặt cọc trước. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Sơn 0909.468.057


Vào đây để xem thêm:

- Hơn hàng ngàn trang sức đá được phân loại theo nhóm đá

- Trang sức đá mã não

- Ý nghĩa của đá mã não

- Ý nghĩa của phật bản mệnh Văn Thù


- Phật bản mệnh cho 12 con giáp


- Uy tín trên 5 năm của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan


- Đá Ruby phong thuỷ
Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Tuổi Tỵ năm 2015 được tăng uy tín, tránh đầu tư mạo hiểm, giữ gìn sức khoẻ. Người tuổi Tỵ năm 2015 được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ Hiền.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2015 không mấy thuận lợi dù bận rộn vất vả. Tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có cơ hội thăng chức. Nam tuổi Thìn dễ có bệnh về đường tiêu hóa nhất là nam sinh năm 1952, 1964 và 1988.

Tuổi Mão năm nay sự nghiệp, tài vận, hôn nhân có kết quả tốt, tuy nhiên sức khoẻ bị ảnh hưởng đôi chút, cần chăm sóc sức khoẻ nhất là vào tháng 2 và tháng 8.

Vận mệnh tuổi Dần năm 2015 khá thuận lợi, sự nghiệp, tài vận có tiến triển. Tuổi Dần sinh năm 1974 có cơ hội thăng chức, tăng lương. Riêng tuổi Dần sinh năm 1962 bị những tranh chấp, thị phi trong công việc.

Năm 2015 tuổi Tý bị phạm Thái Tuế nên tài chính không có gì khởi sắc, dễ bị bệnh thận, công việc có tiến triển. Có thể dùng Phật bản mệnh Thiên Thủ phong thủy để hóa giải phần nào

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp trang sức đá uy tín, của hàng có chuyển phát nhanh đi 63 tỉnh thành trong hơn 5 năm qua, nay có thêm tiện ích chuyển hàng và thu tiền tại chổ.

Văn Thù Bồ Tát hiện thân có nhiều hình tượng, thường thấy là một tay Ngài cầm kiếm sắc bén hoặc Linh Châu. Tay còn lại cầm Gậy Như Ý hoặc Hoa sen. Mình ngồi trên lưng Sư Tử.