Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Phật bản mệnh Văn Thù đá mã não nhỏ

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
600,000 VND
Số lượng :
 
 

Phật bản mệnh Văn Thù có trí tuệ và tài hùng biện siêu việt có thể nói là đứng đầu trong các vị Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người tuổi Mão học hành được thành tựu, công danh sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, giúp bạn thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 

- Phật bản mệnh Văn Thù thường thấy là Ngài ngồi trên lưng Sư tử, tay phải Ngài cầm Gươm ánh sáng có khi là Viên minh châu để giúp khai thông trí huệ hoặc tay trái cầm Gậy như ý. Đặc điểm dễ nhận thấy là tay Văn Thù có thể cầm các pháp khí khác nhau nhưng Ngài luôn luôn ngồi trên lưng Sư Tử.

Cần chú ý hình tượng để thỉnh Ngài cho đúng, nếu thỉnh nhầm vị khác không đúng bổn mệnh sẽ không được sự phù hộ của Ngài.


Bán phật bản mệnh Văn Thù đá mã não đeo cổ, mặt chạm nhỏ phù hợp cho trẻ em và phụ nữ gầy đeo, đá có màu sắc đa dạng từ cam, cam trắng, cam vàng, đỏ cam, đỏ cam sọc trắng, đỏ mận chín.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền phật bản mệnh đem lại bình an, thuận lợi và giúp đạt ước nguyện cho người tuổi Mão.

Chất liệu: đá mã não ( thuộc nhóm đá Chalcedony) đang hoá ngọc, đá khi thông sáng có độ trong.

Hình dạng: mặt đá chạm hình phật bản mệnh Văn Thù

Kích thước mặt đá trung bình là: cao 28-30mm, ngang 13-15mm, dày 4-6mm

Mặt phật được tặng kèm dây đeo cổ.


Cửa hàng nhận khắc phật bản mệnh văn thù đá quý, đá bán quý, đá ruby, đá sapphire, đá ngọc bích, ngọc phỉ thuý, đá thạch anh. Bạn có thể đặt cọc trước. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Sơn 0909.468.057


Vào đây để xem thêm:

- Hơn hàng ngàn trang sức đá được phân loại theo nhóm đá

- Trang sức đá mã não

- Ý nghĩa của đá mã não

- Ý nghĩa của phật bản mệnh Văn Thù


- Phật bản mệnh cho 12 con giáp


- Uy tín trên 5 năm của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan


- Đá Ruby phong thuỷ
Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Nam Canh Thân năm nay công danh hiển vinh, tiền tài sung mãn được như ý. Nhưng năm nay bị mất tiền hay bệnh nặng, nên cần làm việc tốt việc thiện để của đi thay người. Nên dùng phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để giúp hoá giải phần nào

Năm 2016 tuổi Sửu có tài lộc trong nghề chính nhiều hơn nghề phụ, năm 2016 nên chú ý phòng các bệnh về hô hấp. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng, ngài luôn ngồi trên Đài sen, gương mặt hiền từ, một tay ngài cầm Kiếm, một tay cầm Cành sen.

Năm 2016 vận mệnh người tuổi Tý không ổn định, có tốt có xấu, người tuổi Tý nhạy bén mẫn cảm, có tư duy phức tạp, tính tình hay thay đổi ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy tuổi Tý năm nay dùng cách gì để hoá giải?

Vận mệnh người Tuổi Hợi năm 2015 có khả năng được thăng chức nhưng có nhiều thị phi. Có thể dùng Phật bản mệnh A Di Đà đá phong thuỷ để hoá giải bớt.

Vận mệnh năm 2015 tốt cho người tuổi Dậu, công việc thuận lợi, tốt nhưng dễ bị hao tài. Tuổi Dậu được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh Vương.

Năm 2015 vận mệnh tuổi Thân tốt, công việc khá thuận lợi, có một chút rủi ro. Có thể dùng trang sức đá phong thủy giúp hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật

Tuổi Mùi năm nay phạm Thái Tuế nên công việc và tình cảm không mấy được thuận lợi. Trong năm Ất Mùi phải cẩn trọng, không nên mở rộng đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Ngọ năm nay tài vận có biểu hiện tốt, hanh thông. Tuổi Ngọ sinh năm 1978 hạn chế bia rượu do dễ bệnh về dạ dày, tuổi Ngọ sinh năm 1954 dễ có bệnh liên quan tiêu hóa nên hạn chế đồ cay.

Tuổi Tỵ năm 2015 được tăng uy tín, tránh đầu tư mạo hiểm, giữ gìn sức khoẻ. Người tuổi Tỵ năm 2015 được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ Hiền.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2015 không mấy thuận lợi dù bận rộn vất vả. Tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có cơ hội thăng chức. Nam tuổi Thìn dễ có bệnh về đường tiêu hóa nhất là nam sinh năm 1952, 1964 và 1988.