Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Phật bản mệnh Đại Thế Chí đá mã não nhỏ

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
 

Phật bản mệnh Đại Thế Chí tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, phật bản mệnh Đại Thế Chíphật hộ mạng người tuổi Ngọ tích luỹ được nhiều tiền bạc, được thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài họ sẽ có được sức mạnh vô thượng.


- Phật bản mệnh Đại Thế Chí có hình tượng hay thấy là Ngài ngồi trên Đài sen, tóc búi cao, tay cầm Gậy như ý giúp hạnh nguyện được như ý hay Tam Muội Đa tức cành sen mới nở, để giáo hóa chúng sanh, xung quanh Ngài toả hào quang sáng rực.

Cần chú ý hình tượng để thỉnh Ngài cho đúng, nếu thỉnh nhầm vị phật khác không đúng với bản mệnh, sẽ không được sự phù hộ của Ngài.


Bán phật bản mệnh Đại Thế Chí đá mã não đeo cổ, mặt chạm nhỏ phù hợp cho trẻ em và phụ nữ gầy đeo, đá có màu sắc đa dạng từ cam, cam trắng, cam vàng, đỏ cam, đỏ cam sọc trắng, đỏ mận chín.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền phật bản mệnh đem lại bình an, thuận lợi và giúp đạt ước nguyện cho người tuổi Ngọ.

Chất liệu: đá mã não ( thuộc nhóm đá Chalcedony) đang hoá ngọc, đá khi thông sáng có độ trong.

Hình dạng: mặt đá chạm hình phật bản mệnh Văn Thù

Kích thước mặt đá trung bình: cao 20-22mm, ngang 12-14mm, dày 4-6mm

Mặt phật được tặng kèm dây đeo cổ.


Cửa hàng nhận khắc phật bản mệnh văn thù đá quý, đá bán quý, đá ruby, đá sapphire, đá ngọc bích, ngọc phỉ thuý, đá thạch anh. Bạn có thể đặt cọc trước. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Sơn 0909.468.057


Vào đây để xem thêm:

- Hơn hàng ngàn trang sức đá được phân loại theo nhóm đá

- Trang sức đá mã não

- Ý nghĩa của đá mã não

- Ý nghĩa của phật bản mệnh Đại Thế Chí


- Phật bản mệnh cho 12 con giáp


- Uy tín trên 5 năm của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan


- Đá Ruby phong thuỷ
Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Tuổi Mùi năm nay phạm Thái Tuế nên công việc và tình cảm không mấy được thuận lợi. Trong năm Ất Mùi phải cẩn trọng, không nên mở rộng đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Ngọ năm nay tài vận có biểu hiện tốt, hanh thông. Tuổi Ngọ sinh năm 1978 hạn chế bia rượu do dễ bệnh về dạ dày, tuổi Ngọ sinh năm 1954 dễ có bệnh liên quan tiêu hóa nên hạn chế đồ cay.

Tuổi Tỵ năm 2015 được tăng uy tín, tránh đầu tư mạo hiểm, giữ gìn sức khoẻ. Người tuổi Tỵ năm 2015 được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ Hiền.

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2015 không mấy thuận lợi dù bận rộn vất vả. Tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có cơ hội thăng chức. Nam tuổi Thìn dễ có bệnh về đường tiêu hóa nhất là nam sinh năm 1952, 1964 và 1988.

Vận mệnh tuổi Dần năm 2015 khá thuận lợi, sự nghiệp, tài vận có tiến triển. Tuổi Dần sinh năm 1974 có cơ hội thăng chức, tăng lương. Riêng tuổi Dần sinh năm 1962 bị những tranh chấp, thị phi trong công việc.

Năm 2015 tuổi Sửu còn phạm hình Thái Tuế, công việc gặp vất cả, tài vận trung bình, nam dễ bị bệnh liên quan đến vùng bụng, mệt mõi, mất tập trung, nữ dễ tổn thương phần bụng, tiết niệu và phụ khoa.

Năm 2015 tuổi Tý bị phạm Thái Tuế nên tài chính không có gì khởi sắc, dễ bị bệnh thận, công việc có tiến triển. Có thể dùng Phật bản mệnh Thiên Thủ phong thủy để hóa giải phần nào

Bồ tát Đại Thế Chí là vị phật bản mệnh đem lại đại trí. Đại Thế Chí bồ tát còn gọi là Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ tát hay Vô Biên Quang Bồ tát