Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Nhện phong thuỷ ngọc phỉ thuý 32

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
 

Nhện phong thuỷ là linh vật phong thuỷ có từ hàng nghìn năm ở Trung Quốc, nó mang lại may mắn, tài lộc giàu có dư dã. Nhện phong thuỷ nằm trên chiếc Lá đem lại may mắn, đổ đạt và tài lộc, may mắn tài lộc được nhân lên gấp bội lần.

- Nhện phong thuỷ được xem như là vật bất ly thân trong những lần giao dịch mua bán lớn, ký kết làm ăn, hợp đồng mua bán quan trọng. Giới thương nhân xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên mình.

- Nhện phong thuỷ thường được chế tác thành trang sức đá nhỏ gọn để mang theo người như mặt dây chuyền dùng đeo cổ, để túi áo, để ví, và thường được người sử dụng dấu vào bên trong, không cho ai thấy. Nếu có người hỏi họ cũng không nói là đeo cái gì, không nói, không khoe và giữ kín riêng cho mình bí mật này nên rất ít người biết nhện phong thuỷ.

- Tuyệt đối không được treo tranh Nhện hoặc tượng Nhện lớn trong nhà hay trong phòng, vì lúc đó Nhện khổng lồ sẽ có hại, quay lại sát hại chủ nhân của nó.

- Nhện phong thuỷ phải được chế tác từ đá quý, đá ngọc như ngọc phỉ thuý jadeite, ngọc bích nephrite hoặc đá thạch anh... thì mới có linh khí mạnh nhất.


Bán mặt Nhện phong thuỷ đá ngọc phỉ thuý đeo cổ, phù hợp cho nam và nữ đeo.

Loại trang sức đá: mặt dây chuyền Nhện phong thuỷ ngọc phỉ thuý đem lại tài lộc, may mắn đổ đạt vượt bậc.

Chất liệu: đá ngọc phỉ thuý

Hình dạng: Nhện phong thuỷ nằm trên chiếc lá

Kích thước mặt đá: dài 32mm, ngang 23mm, dày 8mm

Mua mặt đá được tặng kèm dây đeo cổ.

Cửa hàng nhận chạm Nhện phong thuỷ, mặt phật, Phật bản mệnh, Rồng Phụng, Tỳ Hưu, Cóc ba chân hoặc chạm theo mẫu từ các loại đá quý, đá bán quý. Đặt hàng và đặt cọc liên hệ 0909.468.057


Vào đây để xem thêm:

- Vô số loại trang sức phong thuỷ trang sức đá


- Rất nhiều loại trang sức đá cẩm thạch xanh


- Biết thêm giá trị đá cẩm thạch


- Ý nghĩa Nhện phong thuỷ


- Uy tín trên 5 năm của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan

- Phật bản mệnh cho 12 con giáp

- Đá phong thủy RubySản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Một loài Nhện mà các nhà khoa học mới phát hiện và được gọi theo tên của Tổng thống Mỹ Barack Obama. loài nhện này sống trong những hố dưới đất.

Nam Cực là nơi duy nhất con người không thể chứng kiến cảnh tượng nhện xơi tái dơi, các nhà khoa học khẳng định.

Nhện phong thuỷ bằng đá quý là vật phẩm phong thuỷ có linh khí rất mạnh. Và từ lâu nhện phong thuỷ đã được các thương nhân âm thầm sử dụng.

Nhện có cơ thể to lớn, khả năng chạy nhanh và nhảy rất cao nên nhện lạc đà là mối họa đáng sợ của nhiều loài động vật.

Các nhà khoa học phát hiện loài nhện khổng lồ ở Sri Lanka, có kích thước bằng khuôn mặt của con người. Nhện mang một dải màu hồng ở bụng

Khi sở hữu mình một viên cẩm thạch đẹp ta phải trân trọng, sử dụng cẩn thận và bảo quản đúng cách. Khi ấy giá trị viên cẩm thạch càng được tăng lên.