Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Nhẫn Ve đá Ngọc bích Nephrite

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
1,500,000 VND
Số lượng :
 
 

Nhẫn chạm hình con Ve đá Ngọc bích Nephrite , hàng đẹp.

Trang sức phong thuỷ: nhẫn con Ve phong thuỷ đem lại may mắn, giúp học hành tấn tới, thi cử được may mắn, phòng tránh tiểu nhân nói xấu.

Chất liệu: đá Ngọc bích nephrite

Kích thước: đường kính bên trong nhẫn 16 - 18mm

Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác làm từ ngọc bích và biết thêm tác dụng của ngọc bíchSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Xử Nữ và Thiên Yết đều là những mẫu người sống hướng nội nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo.Tình yêu của Xử Nữ và Thiên Yết là một sự pha trộn tất cả trong một, giữa thực tế và cảm xúc.

Mệnh Kim ngưu chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu. Chính vì vậy, nên chọn loại đá quý có màu trắng hoặc vàng để làm quà Valentine cho họ.

Năm 2014 đối với chòm sao Bảo Bình không hứa hẹn sẽ giành được mọi thứ mình muốn. Nhưng có sự bảo đảm rằng, chỉ khi bạn suy nghĩ lạc quan hơn, bạn sẽ sớm thấy được cơ hội làm giàu.

Chòm sao Xử Nữ trở thành một người khá khác lạ khi tuần mới bắt đầu. Bạn làm việc nhóm vui vẻ, mọi việc trong tuần của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Hãy cùng khám phá sự chuyển biến về tình yêu của các chòm sao trong năm 2014 theo dự đoán của các nhà chiêm tinh học nhé.

Các chuyên gia phong thủy dự đoán năm 2014 Giáp Ngọ sắp tới thế giới sẽ hứng chịu ít bão lũ nhưng nhiều hỏa hoạn hơn.

Theo nhân tướng học, những đặc điểm dưới đây là biểu hiện của những người có tài.

12 cung hoàng đạo có những tính cách gì ẩn giấu đằng sau vẻ bề ngoài mà bạn thường thấy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn là đề tài nóng bỏng và là nỗi trăn trở với không ít người. Làm thế nào để tránh những bất đồng và có chung tiếng nói trong gia đình, cugnf tìm hiểu cách chiều mẹ chồng thuộc 12 cung hoàng đạo nhé.

Tuổi Ngọ sinh vào ban ngày khi dương khí mạnh mẽ thường có cá tính mãnh liệt hơn người sinh vào ban đêm.