Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Miếng đá thạch anh tím đậm 260g

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

Miếng đá thạch anh tím đậm Brazil, gai nhỏ bóng tự nhiên, lớp đá còn nguyên thuỷ không xi măng, dáng tạo đẹp.

Đá phong thuỷ: miếng đá thạch anh tím phong thuỷ thu hút năng lượng tốt để cầu tài lộc và may mắn.

Chất liệu: đá thạch anh tím

Trọng lượng thật của viên đá: nặng 260g

Kích thước vật phẩm luôn đế: cao 120mm, ngang 75mm, rộng 80mm

- Miếng đá thạch anh này tím đậm, tinh thể nhỏ bóng tự nhiên, mặt sau là lớp vỏ đá nguyên thuỷ, không có đắp xi măng đen như các Miếng thạch anh tím thường thấy ở các cửa hàng khác. Nên trọng lượng của viên đá là thật chứ ko bao gồm xi măng. Xung quanh viên đá thấy rõ từng tầng lớp địa chất hình thành nên viên đá: lớp vỏ đá, lớp mã não hoặc caxedon, lớp đá thạch anh trắng, lớp đá thạch anh tím, dáng đá nằm ngang tạo hình đẹp. Đá này được dùng trong phong thuỷ để cầu tài lộc và may mắn.

- Giá đã bao gồm chân đế, chân đế bằng gỗ do thợ nhà làm.

Vào đây để xem nhiều trang sức đá, đá phong thuỷ khác làm từ đá thạch anh tím và biết thêm nhiều tác dụng đá thạch anh tímSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Từ Thời Hy Lạp cổ đại, Đá quý đã được xem như một bảo vật phong thủy vì những năng lực kỳ diệu của chúng. Không chỉ ẩn chứa những sắc màu với vẻ đẹp lung linh huyền ảo, mỗi viên đá quý còn mang đến một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn kỳ diệu này nhé!

Qủa cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy thường được dùng trong việc chiêu tài hóa sát nhằm đem lại vận may về sức khỏe, học tập, và công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

Thạch anh tím là một loại đá phong thủy quý giúp chúng ta giữ sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, cảm xúc và tâm linh. Đây là một tinh thể được đánh giá rất cao trong dòng họ thạch anh.

Các nhà trường sinh học cho rằng đá thạch anh là loại đá trực cảm kỳ lạ, có khả năng làm cho con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên.

Có rất nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ với nhiều mẫu mã như các vòng tay thạch anh, mặt dây chuyền, dây chuyền, nhẫn... hợp phong thuỷ, không lo bị cướp, cũng không kém phần thời trang đâu nhé, bạn gái sẽ rất thích.