Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Mặt Vòng tay của mẹ đá ngọc bích

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
1,400,000 VND
Số lượng :
 
 

Đá ngọc bích là một trong ba loại ngọc hay được nhắc đến, đó là ngọc phỉ thuỷ Jadite, ngọc bích Nephrite, ngọc Serpentine. Đá ngọc bích có ở các nước như Mỹ, Myanma, Nga nhưng nhiều và đẹp nhất là ở Canada, đá ngọc bích ở đây có màu xanh đẹp nhất nên có giá trị cao. Công nhân các mỏ đá ngọc bích chỉ khai thác được vào mùa hè khi tuyết bắt đầu tan, trong 90 ngày công nhân phải khai thác trong điều kiện thời tiết hết sức khắc nghiệt của vùng Bắc Cực. Do thời gian khai thác khá ngắn nên sản lượng khai thác đá ngọc bích bị hạn chế, lúc nào cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

- Các trang sức bằng đá ngọc bích như vòng tay, các mặt chạm trổ luôn là biểu tượng của sức khỏe.

- Phụ nữ thường đeo đá ngọc bích để giúp cân bằng âm dương trong cơ thể tốt cho sức khoẻ, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho người sở hữu.


Mặt dây chuyền Vòng tay của mẹ đá ngọc bích xanh đẹp, thích hợp để làm quà tặng mẹ vào những ngày đặc biệt như lễ vu lan, ngày 8/3, ngày phụ nữ, 20/11, 22/12, lễ, tết, mừng thọ.

Trang sức phong thuỷ: Mặt biểu tượng Vòng tay của mẹ đá ngọc bích đem lại may mắn và sức khoẻ, giúp giảm mệt mõi và cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Chất liệu: đá ngọc bích

Kích thước: cao 36-37mm, ngang 24-25mm, dày 5-6mm


- Đá ngọc bích này khi thông đèn có ánh xanh lá trong đẹp, đá hầu như không có hoặc chỉ có 1 vài chấm đen, mặt có kích thước phù hợp cho nam và nữ đeo.

Cửa hàng nhận chạm mặt đá ngọc bích đủ hình dạng theo yêu cầu. Khi đặt hàng xin liên hệ 0909.468.057


- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá quý, và đá quý phong thuỷ khác làm từ đá ngọc bích


- Biết thêm công dụng của đá ngọc bíchSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Ngày Vu Lan là ngày để tri ân báo hiếu cha mẹ. Một ngày nào đó, cha mẹ ta sẽ rời xa ta mãi mãi, ý nghĩa ngày lễ Vu Lan luôn nhắc ta hãy tận dụng thời gian này để chăm sóc cha mẹ khi họ còn đang sống với mình.

Cơ hội để mua mặt dây chuyền phong thuỷ với giá cực rẻ. Mặt dây chuyền phong thuỷ may mắn tài lộc thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà tặng bạn gái, quà tặng bạn trai, quà tặng mẹ. Nhanh tay mua ngay kẻo lỡ.

thegioidaquy.net khuyến mãi quà tặng valentine và quà tặng ngày 8 tháng 3 cho quý khách khi mua hàng tại cửa hàng phong thuỷ Hoa Mộc Lan.

Quà tặng ngày Valentine bạn hãy tặng nàng món quà mới nhất và hợp phong thuỷ, xem bảng tra cung mạng để chọn cho nàng một trang sức đá quý thích hợp theo mạng.