Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Mặt ốc Anh Vũ hoá thạch lớn

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
270,000 VND
Số lượng :
 
 

Nguồn gốc Ốc Anh Vũ:

Hóa thạch ốc Anh Vũ là hóa thạch cổ lâu đời (khoảng 140 triệu năm )đã hoá thành đá mã não , được dùng làm trang sức đá rất đẹp và giá trị. Hóa thạch của ốc anh vũ (Ammonite) là loại hóa thạch dạng cúc đá (ammonoidea). Một bộ thuộc lớp vỏ ngoài Ectocohlia. Lớp chân đầu Cephalopoda, nhiều loại có hình dạng rất đa dạng, nhưng có đặc trưng chung là vỏ ngoài cuộn xoắn theo mặt phẳng, bên trong vỏ có các vách ngăn. Chúng đều sống ở biển bơi lội nhanh và đi khắp nơi trên thế giới. Nó có từ kỷ Jura đến cuối kỷ Kreta ( Tuổi từ 99 đến 145 triệu năm ). Phần vỏ ngoài biến đổi khi trao đổi chất với môi trường xung quanh và tạo nên các lớp xà cừ, nếu đánh bóng ta có thể quan sát thấy màu đỏ hồng trong, sáng lấp lánh rất hấp dẫn. Bên trong các vách ngăn có nhiều phần đã biến thành mã não nâu vàng hoặc phớt vàng mang dáng dấp của tinh hốc trông rất lạ mắt. Nó có tuổi đến hàng trăm triệu năm và được các nhà sưu tầm ưa thích vì những hình thức hoá thạch độc đáo của nó.

Ốc Anh là một trong số ít những sinh vật tồn tại cùng trái đất từ những buổi đầu sơ khai nhất cho đến tận bây giờ và gần như không có thay đổi gì về hình dáng trong suốt lịch sử tiến hóa. Người ta vẫn nói rằng tạo hóa đã đạt được độ hoàn mỹ trong việc sản sinh ra loài ốc Anh . Vì chỉ cái hoàn mỹ mới bất biến. Cũng chính vì thế, ốc Anh Vũ được một số nơi gọi là ngọc quý, được dùng biểu trưng cho vẻ đẹp vĩnh hằng.

Mặt dây chuyền ốc Anh Vũ hoá thành đá mã não, hàng đẹp

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền ốc Anh Vũ hoá thạch may mắn

Chất liệu: ốc hoá thạch thành mã não

Hình dạng: ốc hóa thạch

Kích thước: ngang 3.5cm, cao 4cm

Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác và ốc Anh Vũ hoá thạchSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Mảnh vỡ răng và ngà voi hóa thạch có niên đại từ 12.000 đến 15.000 năm tuổi được phát hiện trong thùng đựng những vật dụng quyên góp từ thiện