Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Mặt Ngựa đầu Rồng đá Obsidian

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
1,300,000 VND
Số lượng :
 
 

Mặt dây chuyền Ngựa đầu Rồng bay đá Obsidian, mặt Long Mã chạm bằng máy rất đẹp, phù hợp cho nam trên 70kg.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền Ngựa đầu Rồng đem lại may mắn, thăng tiến sự nghiệp, giúp mã đáo thành công, đôi cánh bay tượng trưng cho tài lộc được nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Chất liệu: đá Obsidian (đá Thuỷ tinh núi lửa)

Hình dạng: mặt dây chuyền Ngựa đầu Rồng (Long Mã) đang bay.

Kích thước mặt đeo: ngang 39-40mm, cao 60-61mm, dày 15-16mm

Tặng kèm dây đeo.

- Đầu năm Giáp Ngọ, đeo mặt hình con Ngựa bên mình để được Mã Đáo Thành Công, Tiền tài, Sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác làm từ đá Obsidian, biết thêm công dụng của đá Obsidian biết thêm ý nghĩa Ngựa phong thuỷSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
xem ngày tốt đầu năm thuận lợi cho việc khai trương chúng ta cần căn cứ vào ngũ hành của ngày, là ngày hoàng đạo hay không và cộng thêm các tính phong thủy khác để chọn ra ngày tốt khai trương đầu năm 2018.

Cúng Giao thừa còn được gọi là lễ khấn trừ tịch để kết thúc năm cũ và chuyển sang năm mới Mậu Tuất 2018, cúng giao thừa là để cảm ơn và tiễn thần năm cũ, chào đón thần năm mới và mong sẽ có những điều tốt lành nhất.

Nam Canh Thân năm nay công danh hiển vinh, tiền tài sung mãn được như ý. Nhưng năm nay bị mất tiền hay bệnh nặng, nên cần làm việc tốt việc thiện để của đi thay người. Nên dùng phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để giúp hoá giải phần nào

Văn khấn cúng khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới

Bạn có biết Ngựa phong thủy là một trong số những quà tặng phong thủy rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Việc bày trí ngựa phong thủy sẽ có tác dụng cải thiện trong việc đột phá xoay chuyển những cục diện bế tắc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo phong thủy, Dù là biểu tượng bảo vệ chống lại những thế lực âm. Người ta tin rằng đặt một cây dù ở ngoài cửa trước sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi trộm cắp và những người có ý đồ xấu.

Trong năm 2014 sẽ mang đến cho Thần Nông nhiều sự khác biệt, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong năm nay.

Có 10 điều kiêng kỵ trên tướng mặt của phụ nữ báo hiệu hôn nhân rủi ro. Những tướng xấu này tạo thành các xung kích phá hỏng dung nhan khuôn mặt, cũng như đem lại những vận rủi.

Theo nhân tướng học, nhìn vào lông mày của nam giới, người ta có thể đoán được nhan sắc của người vợ sau này dựa theo những đặc điểm dưới đây.

Phụ nữ có có đôi mắt khóc tức là phần đuôi mắt hơi xệ xuống là người tốt bụng, tính tình dễ thương, nhiệt tình, biết nắm bắt cơ hội, thường được mọi người yêu mến và giúp đỡ.