Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Mai hoa kim tiền nơ lớn

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
120,000 VND
Số lượng :
 
 

Mai Hoa Kim Tiền là vật phẩm phong thuỷ giải trừ tiểu nhân tránh thị phi cầu may mắn công danh tài lộc.

Mai hoa kim tiền có công dụng rất phổ biến là giải trừ tiểu nhân và tránh thị phi.

Ngoài ra, tiền hoa mai còn mang một số ý nghĩa đặc biệt.
Mai hoa kim tiền là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Một mặt chạm ngũ tự gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

Vì vậy tiền hoa mai còn mang ý nghĩa khác là hỗ trợ quan vận và kích vượng phú quý


Vị trí đặt Tiền hoa mai:

- Đặt trong ngăn kéo tài liệu
- Đặt sau lưng ghế tựa của mình
- Đặt treo trên bức tường tựa phía sau lưng của mình .

Vào đây để xem thêm các trang sức đá, đá phong thuỷ và các tiền cổ hóa sát


Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Theo phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Khám phá vận may của 12 con giáp trong 5 năm tới với dự đoán của các nhà phong thuỷ học phương Đông trong năm tới với bạn tốt hay xấu nhé.

Một số người quan điểm: "tiền cổ là loại tiền lưu hành thời đó, đã qua tay nhiều người sử dụng nên tốt, vì có Tài Khí”. Nhưng theo Phong thủy, tiền cổ thật được trao qua tay nhiều người thời đó, khi họ mất thì những đồng tiền đó sẽ mang khí âm. Do vậy, tiền cổ thật không có công năng mạnh bằng tiền giả cổ, bởi chúng ta là người sống, cần những năng lượng Dương tích cực. Tiền càng mới càng có hiệu quả cao. Chính vì vậy những đồng tiền này luôn được xỏ dây đỏ, dùng năng lượng Dương của màu đỏ để kích hoạt thêm tính Dương của các đồng tiền.

Bát quái đồ được chia thành 8 cung, tương ứng với 8 hướng nhà. Hãy sắp xếp, trang trí đồ đạc theo Cung mỗi vị trí để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của bạn.

Phong thủy năm 2013 sẽ gửi đến độc giả về cái nhìn tổng thể, khoa học về lý luận âm dương, sự ứng dụng diệu kỳ của lý luận âm - dương trong cuộc sống. Từ đó độc giả dễ suy tính và tính toán cho phù hợp với một năm mới mang lại nhiều hứa hẹn trong công việc, trong thi cử, trong học tập và trong cuộc sống.

Có nhiều chất liệu làm vật phẩm phong thuỷ khác nhau như gỗ, bột đá, nhựa thông, đồng.... nhưng có năng lượng và công năng mạnh nhất là đá tự nhiên.

Mai hoa kim tiền" là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Một mặt chạm "ngũ tự" gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến)