Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Đồng Điếu xoắn đá ngọc bích

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
1,400,000 VND
Số lượng :
 
 

Đá ngọc bích có trữ lượng nhiều và đẹp tập trung nhiều ở Canada, các viên đá ngọc bích xanh lục rất đẹp. Đá Ngọc Bích ở Canada chỉ khai thác được trong mùa hè nên sản lượng đá ngọc bích bị hạn chế nên ngọc quý lại càng quý hơn.

- Từ xưa nhiều người đeo ngọc bích sẽ đem lại may mắn, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Các vua chúa đã không ngừng say mê Ngọc vì họ tin rằng các viên ngọc quý luôn giúp họ cường tráng và trường thọ.

- Các trang sức ngọc bích như vòng tay ngọc, các mặt chạm trổ, mặt Quan Âm, Di Lặc... luôn là biểu tượng của sức khỏe.


Mặt dây chuyền Đồng Điếu hình xoắn đá ngọc bích xanh đẹp, thích hợp cho người mạng Mộc, Hoả đeo.

Trang sức phong thuỷ: Mặt Đồng Điếu phong thuỷ đem lại may mắn tài lộc và sức khoẻ, phù hợp cho người mạng Mộc và mạng Hoả.

Chất liệu: đá ngọc bích

Kích thước: đường kính 39-40mm, dày 5-6mm

- Mặt đá ngọc bích này màu xanh lục đẹp có ít chấm đen, mặt có kích thước vừa phải không dầy nên phù hợp cho nam và nữ > 55kg đeo.

Cửa hàng nhận chạm mặt đá ngọc bích theo yêu cầu. Đặt hàng xin liên hệ số 0909468057.


- Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá làm từ đá phong thuỷ, đá quý, đá bán quý và đá ngọc bích


- Biết thêm công dụng của đá ngọc bíchSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Ngày Vu Lan là ngày để tri ân báo hiếu cha mẹ. Một ngày nào đó, cha mẹ ta sẽ rời xa ta mãi mãi, ý nghĩa ngày lễ Vu Lan luôn nhắc ta hãy tận dụng thời gian này để chăm sóc cha mẹ khi họ còn đang sống với mình.

OM MANI PADME HUM là câu thần chú cầu Quán Âm đem lại bình an. Om Mani Padme Hum còn được gọi là Lục Tự Đại Minh chú, hai từ Mani và Padme bao hàm toàn bộ con đường của Đức Phật.

12 cung hoàng đạo có những tính cách gì ẩn giấu đằng sau vẻ bề ngoài mà bạn thường thấy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Rất nhiều đồ lưu niệm được chế tác bằng ngọc bích Nephrite, người Maori làm rất nhiều mặt đá ngọc bích để trao đổi với các đồ vật khác của người Anh, Pháp và Mỹ.

Trang sức Ngọc Bích chế tác theo phong cách Koru hàm ý rằng mọi việc đều được tái sinh và tiếp tục, biểu trưng của cách tân và hy vọng về tương lai.

Canada có một thềm ngọc bích nephrite cực lớn. Các mỏ Ngọc Bích Nephrite nổi tiếng là Kutcho và Polar, mà người Việt chúng ta thường gọi là Ngọc Bích Bắc cực.