Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Đầu Rồng đá mắt hổ vàng

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
450,000 VND
Số lượng :
 
 

Mặt dây chuyền Đầu Rồng đá mắt hổ vàng, phù hợp cho người mạng Thổ mạng Kim, mặt Rồng chạm rất đẹp.

Trang sức phong thủy: mặt Rồng phong thuỷ đem lại may mắn, giúp thăng tiến sự nghiệp, vững chắc chổ ngồi, tăng uy quyền.

Chất liệu: đá mắt hổ

Hình dạng: mặt chạm đầu Rồng nhìn thẳng ra ngoài rất đẹp

Kính thước trung bình của mặt đá: ngang 23mm, cao 32mm, dầy 11mm


Cửa hàng nhận chạm Nhện phong thuỷ, mặt phật, Phật bản mệnh từ đá ngọc bích, đá thạch anh các loại. Đặt hàng và đặt cọc liên hệ 0909468057

 

Vào đây để xem thêm:

- Vô số loại đá tự nhiên được chạm làm trang sức đá

- Các loại trang sức đá chế tác từ đá mắt hổ

- Biết thêm tác dụng của đá mắt hổ

- Ý nghĩa Rồng phong thuỷ

- Uy tín trên 5 năm của Phong thuỷ Hoa Mộc Lan

- Phật bản mệnh cho 12 con giáp

 


Cửa hàng Phong thuỷ Hoa Mộc Lan số 1163 đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM, mở cửa từ 9g30 đến 21g.


Lưu ý: gần đây đã có chổ giả thương hiệu lừa khách hàng, xin nhắc lại là Phong Thủy Hoa Mộc Lan chỉ có một địa chỉ duy nhất, tuyệt đối không có shop ở Hà Nội hoặc các tỉnh khác.

Nếu mua nhầm chổ thì cửa hàng không chịu trách nhiệm.


Liên hệ Mr.Sơn 0909468057 từ 9g30 đến 21g. Hoặc đặt hàng 0909468057 qua Zalo, Viber và Fb: www.facebook.com/PhongThuyHoaMocLanSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Các loại đá quý và hình ảnh mặt dây chuyền trong phong thủy đã rất quen thuộc với nhiều người. Mỗi loại đá quý phong thủy, hình tượng mặt dây chuyền phong thủy đều có tác dụng khác nhau cho tâm lí, sức khỏe và tâm linh của mỗi người. Chính vì thế mà từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng nhiều loại đá để làm mặt dây chuyền phong thủy với mong muốn cầu phúc đức, bình an, thịnh vượng cho cuộc sống của gia đình, nó cũng như bùa hộ mệnh mang theo khi bên mình.

Trong phong thuỷ ở đâu có Diệu tinh, mộ đặt ở đó sẽ đại quý. Diệu tinh còn gọi là Diệu khí, chỉ các tảng đá nhọn sắc ở trên các gò xung quanh huyệt mộ.

Từ xưa đến nay, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho Thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Còn trong phong thủy, "long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm.