Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Đá Aquamarine giác có giám định đá quý

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right
arrow Nhà sản xuất :

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

Đá Aquamarine được khai thách chủ yếu ở Brazil do trữ lượng đá nhiều và đẹp. Aquamarine xem như là viên đá quý vì tính quý hiếm và sắc xanh dương đẹp của nó, aquamarine giúp đem lại may mắn làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu.

- Aquamarine được chế tác làm các trang sức đá như mặt đeo cổ, chuỗi tay, một số ít đá trong có độ tinh khiết cao thì được cắt mài giác làm nhẫn trang sức gắn đá quý.


Mặt nhẫn Đá Aquamarine cắt giác lấp lánh như kim cương, có giám định đá quý SJC, sắc xanh trong đẹp.

Trang sức đá: viên đá Aquamarine phong thuỷ đem lại may mắn cho người sinhngười mạng Thuỷ, mạng Mộc âm lịch ( tính theo phong thuỷ phương Đông ).

Chất liệu: đá aquamarine

Hình dạng: mặt nhẫn đá Aquamarine mài giác được SJC chứng nhận giám định và đóng vỉ. Thích hợp làm mặt nhẫn cho nữ.

Kích thước: viên cắt giác có kích thước ngang 5mm, dài 7mm, dày 4mm, nặng 0.83 cara.

Vào đây để xem thêm các trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác từ đá Aquamarine và biết thêm công dụng của đá aquamarineSản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Đá Labradorite hay còn gọi là đá đa xà cừ còn được gọi là Hắc Nguyệt Quang. Nó thường thể hiện hiệu ứng màu, bảy sắc cầu vồng.

Tên của đá quý này (Citrine) có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là "quả chanh", citrine còn được biết đến như thạch anh vàng. Citrine giúp tăng trí nhớ, tăng sự tập trung. Là một diệu thạch giúp con người vượt qua sợ hãi, trầm uất, ảo tưởng...

Hiện nay với uy tín thế mạnh của mình, Phong thuỷ Hoa Mộc Lan đang có hơn 3000 trang sức đá nên chỉ giám định sẵn một số mẫu trang sức đá cho khách hàng tham khảo.