Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
Phong thuy Hoa Moc Lan thegioidaquy
Dây Tiền hoa mai

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
 
 

Dây treo nút thần "Mai Hoa Kim Tiền" là vật phẩm phong thuỷ giải trừ tiểu nhân tránh thị phi và may mắn công danh tài lộc.

Mai hoa kim tiền có công dụng rất phổ biến là giải trừ tiểu nhân, tránh thị phi.

Ngoài ra, tiền hoa mai còn mang một số ý nghĩa đặc biệt. "
Mai hoa kim tiền" là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Một mặt chạm "ngũ tự" gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

Vì vậy, tiền hoa mai còn mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý, mau mắn và lộc tài.


Người ta thường đặt đồng tiền hoa mai trong ngăn bàn làm việc hoặc để trong ví đều với mong muốn đạt thành những ý nguyện trên.

Đồng tiền hình như cái bông mai , có công dụng thăng quan tiến chức và trừ tiểu nhân
- Đặt trong ngăn kéo tài liệu
- Đặt sau lưng ghế tựa của mình
- Đặt treo sau bức tường tựa lưng phía sau của mình.

Vào đây để xem thêm các trang sức đá khác và tiền cổ hóa sát
Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Bạn có biết trong phong thủy, Cọp là biểu tượng của sự oai nghi, quyền lực. Vật phẩm phong thủy này đặc biệt rất hợp với người Tuổi Dần. Cọp là vật phẩm phong thủy rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh: Long, Phượng, Quy, Cọp.

Theo phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Kim Ngưu thích những ngôi nhà rộng rãi và có cả vườn cây xanh mát. Nếu chọn một ngôi nhà để sinh sống trong thành phố, điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu là phải có phòng ăn lớn.

Tháng này, tài chính của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái và rủng rỉnh. Cuối tháng 3, có thể bạn sẽ muốn đầu tư tiền cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Thiên Bình sinh ngày 15 tháng 10 là người bạn chân thành và đáng yêu. Sự công bằng và tha thứ là những đức tính mà đôi khi chống lại việc mang đến lợi ích tốt nhất cho họ.

Trong tháng 2 này tình hình tài chính của chòm sao Bảo Bình còn eo hẹp sau những ngày nghỉ dài.Vào cuối tháng, một số Bảo Bình sẽ tìm thấy nguồn thu nhập mới rất khả quan.

Hãy cùng chúng tôi khám một số dấu hiệu vô tình xảy ra trong cuộc sống sẽ mang đến vận may về tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp cho bạn.

Nếu bạn mơ thấy các loài hoa xuất hiện trong giấc mơ của mình thì đó là điềm báo tốt lành bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống? Tùy thuộc vào từng loại hoa, mỗi giấc mơ sẽ là điềm báo tiết lộ tương lai của bạn.

Khám phá vận may của 12 con giáp trong 5 năm tới với dự đoán của các nhà phong thuỷ học phương Đông trong năm tới với bạn tốt hay xấu nhé.

Khi có tiền trong tay các chòm sao sẽ thích đầu tư vào những mục đích gì? Chắn chán nhiều người sẽ thấy bất ngờ về cách tiêu tiền của họ đấy.