Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ. NET

Nhẫn đá mã não đen

Nhẫn đá mã não đen, hàng đẹp.

Trang sức phong thuỷ: nhẫn đá mã não đen phong thuỷ đem lại may mắn, phù hợp cho người mạng Thuỷ mạng Mộc

Chất liệu: đá mã não.

Hình dạng nhẫn: nhẫn đá mã não trơn

Đường kính bên trong nhẫn: 14-16mm

Vào đây để xem thêm nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ khác làm từ đá mã não và biết thêm tác dụng của đá mã não

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
140,000 VND
Số lượng :
 
 


Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Triệu Công Minh là vị thần tài có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong dân gian. Thần tài Triệu Công Minh cứu bệnh trừ tà và giúp thương nhân làm ăn phát đạt.

Trong tuần mới này, chòm sao Song Ngư đạt được rất nhiều kết quả tốt trong học tập và công việc, tất cả phụ thuộc vào sự kiên trì và phương pháp làm việc khoa học.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bạn chọn quà phong thuỷ để tặng sẽ rất ý nghĩa vì món quà này chế tác từ đá thiên nhiên đem lại sức khỏe, đem lại may mắn và giúp hộ mạng.

Có quá nhiều thay đổi trong ngày thứ Bảy, khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, nhưng đó lại là cơ hội để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho chòm sao Kim ngưu.

Dưa hấu được cho là đặc sản quý nên được chọn để cúng Ông Bà nhằm nói lên ý chí truyền thống tự lực cánh sinh, xanh vỏ mà đỏ lòng.

Theo nhân tướng học, nhìn bàn tay có thể đoán biết tương lai bạn. Nếu ngón út của hai bàn tay dài bằng nhau cho thấy bạn là người thường may mắn trong việc tìm bạn đời

Mùa xuân là mùa đầu tiên của năm mới. Trong những ngày đó có thể nói rằng lễ Tết là một ngày lễ quan trọng nhất, ngày lễ đầu tiên của năm mới.

Năm 2014 là một năm có nhiều cạnh tranh và nhiều sự 'bùng nổ' trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy xem các nhà chiêm tinh dự đoán năm 2014 của bạn như thế nào nhé.

Đá Topaz có các màu khác nhau như vàng, nâu, lam, hồng hoặc không màu. Topaz là một trong những loại tinh thể giúp tăng sức mạnh câu chú, tăng quá trình chuyển hoá dinh dưỡng.

Mỗi một lựa chọn đều phần nào phán ánh tính cách và cong người bạn, dưới đây là những chiêm tinh thú vị về con người bạn qua phong cách đặt mật khẩu tài khoản.

 DMCA.com Protection Status Google Plus Facebook Hoa Mộc Lan