Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ. NET

Nhẫn bạc đá lapis lazuli

Nhẫn bạc đá lapis lazuli, hàng đẹp

Trang sức phong thuỷ: nhẫn bạc đá lapis lazuli đem lại may mắn, phù hợp cho người mạng Thuỷ mạng Mộc.

Chất liệu: đá lapis lazuli

Hình dạng: nhẫn đá lapis lazuli viền bạc

Vào đây để xem nhiều trang sức đá, đá phong thuỷ khác làm từ đá lapis lazuli và biết thêm công dụng của đá lapis lazuli

 

 

 

 

 

left
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
right

Giá (Không bao gồm thuế VAT):
870,000 VND
Số lượng :
 
 


Sản phẩm liên quan


Các sản phẩm khácTin liên quan
Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất “hữu ích” trong mắt bạn bè.

Sự kết hợp giữa hai chòm sao cùng cung sư tử là một sự kết hợp đầy khó khăn vì Sư Tử có cái tôi quá lớn và ai cũng muốn trở thành người đặc biệt nhất, thu hút nhất trong mắt người khác.

Cách tốt nhất để Cung hoàng đạo Song ngư tự cảm thấy chán và muốn bỏ cuộc là một gương mặt lạnh lùng và trái tim sắt đá

Khi chia tay với xữ nữ hãy thành thật với họ! Ngay cả khi bạn muốn chia tay thì cũng đừng cố tìm một lý do nào đó không tồn tại chỉ để chấm dứt mối quan hệ với họ.

Để nói lời chia tay với một anh chàng (cô nàng) thuộc cung hoàng đạo Sư Tử không hề dễ chút nào. Họ sẽ không cầu xin bạn ở lại, và dễ dàng để bạn ra đi.

Chòm sao Cự Giải bình thường làm gì cũng suy xét ảnh hưởng lên người khác vậy mà khi đã yêu lại trở nên liều vượt quá sức tưởng tượng của những người thân thiết nhất.

Một vài thay đổi ở cuối tuần này làm cho chòm sao Bạch Dương thật sự lúng túng, vai trò cá nhân của bạn có thể giảm đi rõ rệt.

Tốt nhất Song ngư nên dùng loại đá thạch anh trắng. Ngoài ra có thể dùng đá aquamarine, turquoise, sapphia, thạch anh tóc đen, thạch anh đen, hắc ngà phật sơn, lapiz lazuli để làm quà tặng cho họ.

Bạn nên sử dụng thạch anh tóc vàng, mã não trắng, cẩm thạch vàng, mắt hổ vàng để làm quà valentine cho các chòm sao thuộc cung Thiên Bình.

Sao Thuỷ là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Do đó bạn nên chọn những loại đá quý có màu xám khói, trắng, xanh dương và màu đen để làm quà valentine cho họ.